Xem lại clip thiên thần 2 tuổi bị dập não:

Cha mẹ bất cẩn:

Tình hình bi đát và Guufood mang yêu thương:

Hôm nay Guufood quay trở lại thăm trường hợp bé Lộc ở quận Bình Tân, là nhân vật thiên thần 2 tuổi bị té gác dập não mà gia đình không tiền chữa trị mà kênh đã từng đăng tải các clip. Thật bất ngờ khi thiên thần 2 tuổi té gác vì có những khoản hỗ trợ của các mạnh thường quân đã được đến bệnh viện chích thuốc thường xuyên, mẹ cũng đưa đi tập vật lý trị liệu đều đặn nên đã bình phục nhanh chóng, phi thường.

Như Guufood đã chia sẻ, vì cha mẹ bất cẩn khi chăm con nên bé Lộc té gác từ độ cao chừng 4m xuống đất và bị dập não nặng. Ngoài ra, chân trái, tay trái của Lộc cũng bị ảnh hưởng nặng. Gia đình Lộc thì cha làm lao động, mẹ là phụ nữ nội trợi nên khi cháu xảy ra chuyện thì không có tiền để chạy chữa. Từ sự kếu cứu tha thiết của người mẹ thì Guufood đã làm cầu nối cho trường hợp này và đến nay các mạnh thường quân gần xa đã có những ủng hỗ nhất định để giúp bé và gia đình vượt qua cơn khó khăn này. Guufood xin chân thành cám ơn

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://jablonec-krkonose.com/category/suc-khoe/