Nỗ lực của bản thân luôn là một trong những chi tiết quan trọng thành công của mỗi người. Nhưng cũng ko thể phủ nhận được tầm quan trọng của sự may mắn. Màu sắc mang đem đến may mắn, tài lộc không? Người sinh năm 1981 hợp màu gì?

Màu gì đem đến may mắn, tài lộc cho người sinh năm 1981?
Màu tương sinh

Màu đen và màu xanh dương là hai màu mang đến may mắn cho những người sinh năm 1981 mệnh Mộc. Bởi vì màu đen và màu xanh dương là màu của mệnh Thủy, mà trong ngũ hành thì Thủy lại sinh Mộc.

kế bên đó, thì màu xanh dương là màu của biển và trời, rất yêu thích với những người thuộc mệnh Mộc. Màu sắc này đem lại một cảm giác ko gian rộng to, yên bình, tượng trưng cho sự trung thành, khôn ngoan. Còn màu đen, lại đại diện cho sự quyền lực, nghiêm trang và đầy huyền bí.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Màu tương khắc
Những người sinh vào năm 1981, phải hạn chế những màu sắc như trắng bạc – màu thuộc mệnh Kim. Vì trong ngũ hành, hai mệnh Mộc và Kim tương khắc, khiến cho người mệnh Kim suy yếu hèn về sức khỏe và sa sút về đường tài chính. Người tuổi Tân Dậu, cũng kỵ với màu vàng và màu nâu đất, bởi đây là màu của mệnh Thổ, mà Mộc sinh Thổ. Cần sẽ khiến người mệnh Mộc suy yếu ớt cả về đường tài chính lẫn sức khỏe.

Màu tương hợp

Người mệnh Mộc sinh năm 1981, buộc phải tiêu dùng những loại trang sức bằng đá phong thủy sở hữu màu xanh lục. Đây là màu sắc thuộc mệnh Mộc, giúp bổ sung nguồn năng lượng cho chính bản mệnh, và từ đây lôi kéo phổ biến cát khí, mang đến may mắn cho chủ nhân.

Ý nghĩa của các màu sắc hợp tuổi Tân Dậu 1981

Màu đen
Màu đen kém cỏi khiến người ta nghĩ ngay đến sự quyền lực, nghiêm minh. Giống như những doanh nhân, chính trị gia thành đạt. Màu đen cũng là màu của sự quyền lực, giàu mang và quyền quý.

Màu xanh dương đậm
Màu xanh dương có ý nghĩa của sự trong sáng, yên bình và tinh khiết. Và màu xanh dương còn là một màu sắc tượng trưng cho sự trung thành, trí tuệ và đúng đắn. Thể hiện một sức mạnh vững chắc trong công việc.

Màu xanh dương nhạt
Màu xanh dương nhạt mang đến cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, mỏng manh. Và truyền đi một thông điệp về sự cảm thông và chia sẻ.

Xem thêm: Boi ngay sinh

Màu xanh lá cây
Màu xanh lá là màu của khi không, tượng trưng cho một cuộc sống tràn đầy năng lượng, mát mẻ. Màu xanh này tạo một cảm giác dịu nhẹ và truyền đi một thông điệp hòa bình tới người đối diện.

Trong ngũ hành, thì tương sinh sở hữu nghĩa là vật này sẽ nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, phát triển, nương tựa để sinh trưởng. Cũng như các bạn đã biết, khi lửa đốt cháy, vật hóa thành tro, tro bám vào đất, nghĩa là hỏa sinh Thổ.

Vậy bắt buộc, sử dụng những màu của mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng sẽ thuận lợi. Gợi ý đá tương sinh cho Nữ mạng sinh năm 1981 là Ruby, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Mã não cảm đỏ.

Màu chế khắc
Trong quan hệ ngũ hành thì, Thổ mang thể chế ngự được Thủy. Vậy buộc phải những màu sắc của mệnh Thủy như đen và màu xanh biển vẫn mang thể dùng được. Gợi ý đá phong thủy chế khắc cho Nữ mạng sinh năm 1981 như Thạch anh đen, thạc anh tóc đen, Aquamarine, Amazonite.

Tìm hiểu thêm tại nguồn: lấy lá số tử vi trọn đời