Máy làm đá viên tinh khiết HL-65HF 65KG/NGÀY 230w 2 đường cấp nước vượt trội
Đối với một thiết bị máy làm đá, tốc độ làm đá cũng như khả năng hoạt động ổn định đóng vai trò vô cùng quan trọng.

HL-65H
Sử dụng công nghệ ngưng tụ nước bằng tuần hoàn không khí, giúp làm lạnh trên diện rộng hiệu quả, máy làm đá viên tinh khiết giúp bạn chủ động có được các mẻ đá viên hoàn hảo về độ cứng và độ trong, đồng thời kiểm soát được độ sạch tinh khiết của đá.

Công suất65KG/NGÀY

, chất lượng đá viên đồng đều và an toàn

máy làm đá viên tinh khiết có khả năng làm đá tốc độ cao và ổn định với sản lượng cao tới 68kg/ngày đá viên sạch tinh khiết mỗi ngày. Sử dụng máy làm đá viên tinh khiết

giúp bạn chủ động kiểm soát độ già – độ sạch – chất lượng đá viên. Với nguồn đá sạch tự cấp nhờ quy trình làm đá tự động và khép kín, chắc chắn thực khách sẽ đánh giá cao chất lượng đồ uống của bạn. Không chỉ với mục đích chế biến đồ uống và thực phẩm, máy còn sử dụng để bảo quản trữ lạnh.

Điều chỉnh độ dày của đá theo yêu cầu – Phương thức làm đá tiết kiệm chi phí

Máy làm đá sở hữu hệ thống làm mát thông minh các cánh quạt và động cơ máy chất lượng cao chạy rất êm nên không gây tiếng ồn, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Với các chức năng làm đá, làm nước đá, làm kem, có thể điều chỉnh độ dày của viên đá tùy theo yêu cầu đối với từng mục đích sử dụng khác nhau. Hệ thống đèn báo trên máy giúp kiểm soát trạng thái làm việc của máy. Hệ thống tiết kiệm năng lượng cùng với khả năng cách nhiệt đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp tiết kiệm chi phí rất lớn cho việc làm đá.

Hệ thống tản nhiệt hiện đại – Hệ thống kiểm soát an toàn tự động

máy làm đá viên tinh khiết
HL-65H
sở hữu hệ thống làm mát ở 2 cạnh bên và mặt sau nhờ các khe tản nhiệt. Mặt trước phía dưới có thiết kế khe hở lớn, giúp máy làm đá hút không khí lưu thông vào bên trong và tản nhiệt ra các cạnh còn lại.
Máy được trang bị bản mạch điều khiển điện tử thông minh an toàn, cảm biên tự động ngắt nguồn điện nếu phát hiện trục trặc, an toàn cho máy và người sử dụng.

Kết cấu kim loại bền bỉ, chắc chắn, công suất 230W mạnh mẽ

Máy được làm từ chất liệu thép không gỉ giúp máy dễ dàng làm sạch và hạn chế ăn mòn theo thời gian. Linh kiện nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, lắp đặt nguyên khối nhằm đảm bảo quá trình sản xuất ổn định, ra đá đều. Vỏ bọc chắc chắn, bảo vệ chi tiết máy, các mạch điện tử bên trong, chất liệu kim loại giúp tản nhiệt thuận lợi hơn. Tất cả các cạnh viền của vỏ được mài nhẵn mịn giúp tránh tổn thương da trong quá trình sử dụng. Với công suất 230W vừa mạnh mẽ vừa tiết kiệm điện cho nhà bạn

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://jablonec-krkonose.com/category/cong-nghe/