Đầu cơ BĐS không phải là một nghề mới trong thế giới kinh doanh. Hầu như mọi người đã đi lên bằng số tiền kiếm được từ lĩnh vực này. Điều quan trọng nhất là bạn phải biết cách đầu cơ đúng cách để có thể kiếm lợi nhuận cho chính mình. Do đó Meeyland đáp ứng nhu cầu BĐS một cách toàn diện và là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn trên sàn giao dịch trực tuyến.

Meeyland đáp ứng nhu cầu BĐS một cách toàn diện

Meeyland khai thác công nghệ 4.0 sàn giao dịch BĐS trực tuyến

Rất nhiều ứng dụng công nghệ 4.0 đang làm cho xã hội tốt hơn. Cụ thể là Uber, Grab hay Be là ba công ty xe hơi công nghệ mà mọi người đều biết. Những ứng dụng này đã giải quyết vấn đề giao thông rất tốt. Khách hàng luôn nhận được những lợi ích tốt nhất và trên hết là tạo ra rất nhiều việc làm cho xã hội.

Tuy nhiên, hiện tại không có một ứng dụng thực sự hữu ích cho lĩnh vực BĐS sử dụng công nghệ 4.0. Đó là lý do tại sao Meeyland được sinh ra và đây vừa là thách thức vừa là cơ hội tuyệt vời. Meeyland đáp ứng nhu cầu BĐS không chỉ hữu ích cho người dùng mà chắc chắn đã tạo ra rất nhiều việc làm cho xã hội.

Meeyland giúp khách hàng khai thác năng lực BĐS

Hầu hết lĩnh vực BĐS đã không được khai thác đầy đủ chức năng của nó và vì vậy đó là lãng phí. Ví dụ, một quán cà phê có thể khai thác các phòng họp nhỏ để không chỉ bán cà phê cho khách hàng mà còn bán không gian họp cho thuê lại điều này có thể thu hút nhiều khách hàng đến với cửa hàng.

Meeyland giúp khách hàng khai thác tiềm năng BĐS

Hoặc một ví dụ khác là có nhiều gia đình, khách sạn chưa khai thác hết phòng nhưng không cho thuê lại theo dạng dài hạn, ngắn hạn, theo giờ, theo tuần, theo tháng. Meeyland đáp ứng nhu cầu BĐS sẽ đưa ra nhiều giải pháp cho người dùng khai thác hết tiềm năng để tăng thu nhập.

Đồng tiền từ sàn giao dịch điện tử tương lai sẽ thành hiện thực

Bitcoin được đề xuất lần đầu tiên vào ngày 31/10/2008 và được đưa vào sử dụng vào ngày 3/1/2009. Đến thời điểm hiện tại, tiền điện tử Bitcoin đã rất phổ biến để giúp mọi người trên toàn thế giới giao dịch với nhau một cách nhanh chóng và an toàn.

Meeyland cũng được sinh ra để ấp ủ mang tiền điện tử có tên Meeyland vào cuộc sống khi được pháp luật cho phép. Giá trị của loại tiền này dựa trên các giá trị thực trong hệ sinh thái bất động sản Meeyland và giúp các thành viên giao dịch trên lĩnh vực BĐS dễ dàng và thuận tiện hơn.

Meeyland giúp thanh khoản nhanh hơn trong thị trường BĐS

Hiện nay, hầu hết các nhà đầu tư hoặc cá nhân có BĐS để bán hoặc cho thuê luôn có vấn đề không có thanh khoản cao. Không phải muốn giao dịch là tìm kiếm có khách hàng ngay lập tức và lý do ở đây là sự lan truyền thông tin không cao hoặc không đáp ứng đúng đối tượng.

Meeyland giúp thanh khoản nhanh hơn trong thị trường BĐS

Meeyland được sinh ra với một cộng đồng đủ lớn để việc lan truyền thông tin tức thời đến rất nhiều khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, có hàng chục ngàn nhà môi giới và phương tiện truyền thông, do đó chắc chắn thanh khoản sẽ rất nhanh. Có thể chỉ trong vài phút, một tài sản được giao dịch thành công hoặc một vài ngày toàn bộ dự án sẽ được bán hết.

Meeyland hỗ trợ một người môi giới với công cụ CRM tốt nhất

Đối với bất kỳ nhà môi giới BĐS nào, cần có các công cụ quản lý và truy cập khách hàng (CRM – Quản lý quan hệ khách hàng). Nhưng thực tế hầu hết các nhà môi giới không biết CRM hoặc chủ doanh nghiệp chưa cung cấp giải pháp CRM để chăm sóc khách hàng.

Meeyland được sinh ra ngoài việc cung cấp cho các nhà môi giới một ứng dụng giao tiếp BĐS lý tưởng mà còn giúp họ quản lý khách hàng một cách chuyên nghiệp. Các nhà môi giới sẽ dễ dàng phân loại khách hàng và sử dụng nhiều công cụ để tương tác với khách hàng có sẵn trong CRM như Email, SMS và mạng xã hội,…

Meeyland cung cấp thông tin quy hoạch và định giá tốt nhất

Giao dịch BĐS thành công đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó hai yếu tố sau rất quan trọng: lập kế hoạch và cung cấp thông tin liên quan đến định giá BĐS. Meeyland sẽ dần được hoàn thành để cung cấp thông tin quy hoạch về từng tài sản một cách nhanh nhất chỉ với một lần nhấp chuột.

Meeyland cung cấp thông tin quy hoạch và định giá tốt nhất

Bên cạnh đó Meeyland cũng cung cấp nhiều thông tin có lợi cho người mua và người thuê ngay lập tức có thể định giá được giá trị của BĐS đó. Thông tin định giá BĐS dựa trên nhiều yếu tố như diện tích, thời gian, giao thông, qua đó khách hàng đưa ra quyết định kịp thời nhất.

Trên đây là những thông tin hữu ích trong tương Meeyland đáp ứng nhu cầu BĐS một cách toàn diện. Meeyland chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn trong việc đăng tin, đầu tư, tìm kiếm nguồn thông tin BĐS từ sàn giao dịch trực tuyến này.