Nói đến du lịch miệt vườn, hẳn nhiều người nghĩ ngay đến miền Tây Nam bộ. Song, giờ đây, ở ngay vùng đất “Hoa vàng cỏ xanh”, du khách cũng có thể tìm đến để trải nghiệm miệt vườn du lịch: tận hưởng hưởng không khí trong lành, đi dưới những vườn cây sai trái, và thưởng thức những món ăn ngon được làm ra từ chính điểm đến này.
Chạm tay vào trái… chỉ nhiêu đó đã làm cho những vị khách tìm đến khu vườn này cảm thấy thích thú. Chọn và hái những trái cây chín theo ý thích để thưởng thức- chừng ấy đã làm hài lòng cho những ai trải nghiệm một điểm du lịch miệt vườn. Không phải miền Tây Nam bộ, điểm du lịch miệt vườn này ở ngay xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.
Gần đây, mỗi này thu hút hàng trang du khách tìm đến…Khu vườn có đủ loại cây trái bốn mùa… Ở đây là vườn mãn cầu, mít… bên kia là vườn rau xanh, mơn mởn… Nằm giữa khu du lịch là ao cá… Trang trai chăn nuôi…
Ở khu du lịch này, du khách dễ dàng cảm nhận “hơi thở” miệt vườn đúng nghĩa mà nhiều người cho rằng: chỉ có miền Tây Nam bộ. Ngon nhất là những món ăn từ chính trang trại trong vườn. Ngon nhất là những trái cây tươi ngon, được tự tay hái từ chính khu vườn… Và, dường như những du khách một lần đến đây đã không tiếc nuối…
Khu du lịch miệt vườn Dũng Lỗ Chài, nằm trong Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tỉnh Phú Yên; cách trung tâm thành phố Tuy Hòa 11km về phía Bắc. Đến vườn du lịch sinh thái này vào mùa hè, du khách dễ dàng có được trải nghiệm tuyệt vời- bởi đây là mùa cây trái xum xê.
#PhuYenKySu, #tintức, #DulichPhuYen

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://jablonec-krkonose.com/category/du-lich/