Mở spa cần chuẩn bị những gì là câu hỏi mà bất cứ ai bước vào lĩnh vực Kinh doanh spa phải tìm hiểu. Có quá nhiều thứ cần thiết chúng ta cần phải có để có thể kinh doanh spa thành công trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, trước khi bước vào lĩnh vực này, chúng ta cũng nên đặt cho mình một câu hỏi là có nên kinh doanh spa tại thời điểm hiện tại hay không. Vì có quá nhiều sự cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh spa bây giờ. Và nếu bạn không thực sự đam mê và tâm nhuyết với nó thì để kinh doanh spa có lãi cũng là một điều rất khó khăn.
Theo Dr Ngoc, một người đã từng mở và đã hai lần đóng của spa trước khi đạt được hiệu quả như hiện nay chia sẻ. Để kinh doanh spa thành công chúng ta cần có ba yếu tố sau:

Đầu tiên là chúng ta phải có chuyên môn trước khi kinh doanh spa
Rất nhiều người nghĩ rằng, khi mình đã thành công một lĩnh vực nào đấy thì có thể bước qua lĩnh vực spa này để kinh doanh. Tuy nhiên đây là một lĩnh vực khá đặc thù khi trực tiếp làm trên vẻ đẹp con người. mặc dù có rất nhiều thiết bị thẩm mỹ hay thiết bị spa có thể hỗ trợ cho việc điều trị trở nên tốt hơn. Nhưng những máy thẩm mỹ như vậy chỉ là những công cụ trong quá trình điều trị. Nếu không có chuyên môn mà sử dụng những máy thẩm mỹ như vậy thì nguy cơ tai biến càng nhiều hơn. Đặc biệt là hiện tại có rất nhiều loại thiết bị thẩm mỹ hay thiết bị spa khác nhau của các hãng khác nhau. Nếu chúng ta không biết cách lựa chọn thì cũng sẽ không có hiệu quả trong điều trị.

Maketting cho spa và bán hàng là điều quan trọng tiếp theo.
Nếu các bạn đã từng kinh doanh một lĩnh vực nào đấy rồi thì khi vào lĩnh vực này sẽ trở nên dễ hơn. Tuy nhiên, có nhiều người chỉ mỗi học về chuyên môn, hoặc là nhân viên cho các spa khác đi ra mở riêng mà không có kinh nghiệm trong việc marketing cho spa thì cũng khó có thể thành công. Mặc dù chuyên môn tốt rồi nhưng để kinh doanh spa hiệu quả thì việc marketing cho spa là cực kỳ quan trọng. Spa marketing không chỉ dừng lại ở việc cách quảng cáo cho spa mà còn nhiều thứ khác nữa. Chúng ta cần phải phối hợp nhiều lĩnh vực khác nhau trong kinh doanh spa. Và việc chạy quảng cáo cho spa không chỉ dừng lại ở facebook mà còn ở cả youtube, zalo, website nữa. Đặc biệt một số mô hình kinh doanh spa nhỏ, hay kinh doanh spa tại nhà thì việc marketing cho spa còn khác nữa so với các mô hình kia. Đối với các mô hình kinh doanh spa nhỏ hay kinh doanh spa tại nhà thì thương hiệu cá nhân của bà chủ spa là điều cực kỳ quan trọng.

Điều thứ ba chúng ta cần khi mở spa đó là quản trị
Sau khi mở spa một thời gian thì việc quản trị nhân viên, quản trị nhân sự rất quan trọng. Nhiều cơ sở thường tìm đến những nơi đào tạo spa để tìm nhân viên nhưng nó rất dễ bị phụ thuộc. Chúng ta phải tự đào tạo nhân viên cho mình.
Đối với vấn đề quản trị này chúng ta cần phải thấu hiểu nhân viên của mình. Và đặc biệt chúng ta phải trở thành người mà nhân viên muốn làm việc cùng chứ đừng cố gắng lôi kéo hay giữ nhân viên.
————————————

Tôi sẽ thường xuyên chia sẻ các video mới, vì vậy hãy SUBSCRIBE kênh youtube tại đây để không bị bỏ lỡ các video mới nhé.
Bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết của tôi trên website:
caoxuanngoc.com
hoặc liên hệ trực tiếp với tôi trên kênh Facebook
Bs.Cao Xuân Ngọc:
——————-
Các bạn có thể tham khảo một số video về trị nám tại đây
livestream trị nám cập nhật

TAI BIẾN LASER YAG VÀ PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ – Dr NgocHD
Kinh doanh spa thành công

trị tàn nhang bằng toning

Tăng sắc tố sau laser

____
Bấm vào cái chuông góc bên phải màn hình để nhận được thông báo ngay lập tức khi Dr. Ngoclaser có VIDEO MỚI nhé.

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/