Nằm mơ thấy bộ xương người là điềm báo cãi vã hay mất mát, sổ mơ lô đề Miller dự đoán. Nếu bạn nằm mơ thấy một đống xương hoặc đầu lâu , đó là dấu hiệu của sự thất bại và biến động, báo trước của thời kỳ không thành công. Bạn phải kiên nhẫn và chờ đợi sự kết thúc của rắc rối.

Ý nghĩa chung khi mơ thấy bộ xương

Nếu bạn mơ thấy bạn đang nhìn vào một tấm gương , và nó không phải là bạn của những người được phản ánh, nhưng bộ xương – trong thực tế đời sống bạn đang dày vò bởi một nỗi sợ hãi vô lý cho cuộc sống và sức khỏe của bạn.

Nhìn thấy bản thân gầy đến mức có thể nhìn thấu xương là biểu tượng của những thay đổi trong cuộc sống và chúng sẽ không tốt đẹp hơn. Đừng lãng phí năng lượng và kỹ năng so dep hom nay của bạn một cách vô ích, chúng vẫn sẽ hữu ích cho bạn.

Việc đào được nhiều xương trong giấc mơ dự báo phúc lợi tài chính của bạn đang xấu đi rõ rệt.

Tìm thấy một bộ xương trong tủ quần áo của riêng bạn có nghĩa là bạn có một bí mật trong cuộc sống thực mà bạn đang cố gắng che giấu với người khác. Tìm thấy bộ xương trong tủ của người khác có nghĩa là tìm ra sự thật khó chịu nào đó về bạn của bạn.

Nếu bạn nhìn thấy một bộ xương dưới nước trong giấc mơ, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với những kẻ lừa đảo trong cuộc sống thực.

Sổ mơ mặt trăng dự đoán rằng xương bốc cháy là một dấu hiệu của một tin xấu .

Mơ thấy thi thể người

Thi thể con người nằm trong quan tài trong một ngôi mộ có nghĩa là trên thực tế, bạn phải học cách sống xa hơn, đối phó với những vấn đề và kinh nghiệm trong quá khứ của mình.

Thấy xương cá trong giấc mơ là biểu tượng của vấn đề tài chính. Bạn cần phải rất cẩn thận trong việc xử lý tiền bạc , không đầu tư vào những giao dịch không rõ ràng và không chi tiêu hấp tấp, sổ mơ cảnh báo.

Bộ xương của một động vật lớn , chẳng hạn như bò , ngựa , voi , vv là dấu hiệu của phúc lợi tuyệt vời và sự thịnh vượng tài chính. Đối với những người kinh doanh một giấc mơ như thế này hứa hẹn những hợp đồng và thương vụ béo bở.

Nếu bạn bị hóc xương cá trong giấc mơ, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng trên con đường thực hiện các kế hoạch của mình. Hãy sẵn sàng cho điều này cả về mặt đạo đức và tài chính.

Nếu bạn nằm mơ thấy bộ xương của một con gà hoặc bất kỳ loại gia cầm nào khác, bạn nên chuẩn bị cho sự xuất hiện của khách và một bữa tiệc ồn ào. Xương chim muông tượng trưng cho con đường dài.

Chôn cất bộ xương của chó hoặc mèo trong giấc mơ là biểu tượng của sự buồn bã vì cãi nhau với bạn bè.

Bộ xương người sắp sống lại

Một bộ xương người sắp sống lại dự báo một nỗi kinh hoàng bất ngờ.

Bộ xương sống của một con cá đang bơi trong bể của bạn là biểu tượng của sự dối trá và phản bội đối với những người mà bạn tin tưởng.

Để xem bộ xương chuyển động của một con vật trong giấc mơ – sự tái sinh của những hy vọng và mong muốn đã phai nhạt từ lâu. Bạn sẽ gặp một người sẽ giúp đưa những kế hoạch soi cau 3 cang cũ chưa thực hiện của bạn vào cuộc sống.

Nếu bạn mơ thấy xác ướp nằm trong quan tài và cử động tay chân cố gắng đứng dậy, thì thực tế là bạn có nguy cơ vô tình để lại những khoảnh khắc khó chịu trong cuộc sống cũ của mình. Đừng làm điều này, các đối thủ cạnh tranh chắc chắn sẽ lợi dụng điều này để làm hại bạn