Khi người ta mơ thấy Núm vú giả, có một nguồn năng lượng cần được chăm sóc, được ai đó cho bạn một thứ gì đó mà bạn sẽ cảm thấy giống như đồ ăn, sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái.

Bạn đang ở một nơi trong cuộc sống mà bạn đang cảm thấy như thể bạn cần quay lại một chút về quá khứ bất định của mình trong thời thơ ấu khi mọi thứ còn đơn giản hơn. Điều này thường xảy ra khi thế giới trở nên quá phức tạp và bạn phải tìm cách trở lại hòa bình. Bạn đã đặt quá nhiều vào đĩa của mình và bạn cần nghỉ ngơi, một chiếc núm vú giả trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho việc bạn sẵn sàng gác lại những nỗi sợ hãi KQ XSMB trong cuộc sống và bạn đang muốn tìm kiếm điều gì đó tốt hơn.

Trong giấc mơ này, bạn có thể có

 • Bạn đang ở trong một biển Núm vú giả đại diện cho mong muốn của bạn để được làm dịu theo một cách nhiều cấp độ. Bạn cần cảm thấy được kết nối bất kể bạn làm gì và bạn cần cảm thấy được chăm sóc.
 • Bạn đang ngậm núm vú giả như một đứa trẻ.
 • Bạn còn là một đứa trẻ, ngậm núm vú giả tượng trưng cho mong muốn được quay trở lại thời thơ ấu của bạn và quay trở lại những thời kỳ đơn giản hơn.
 • Bạn muốn Núm vú giả của người khác và bị từ chối, tượng trưng cho vai trò của người khác trong việc khiến bạn luôn cảm thấy mình cần phải trở thành người lớn, điều này có thể tương đối mệt mỏi.

Những thay đổi tích cực đang diễn ra nếu

 • Bạn nhận thấy rằng mình không còn cần đến Núm vú giả mà thay vào đó, bạn thấy mình đang giúp người khác cai sữa cho họ thể hiện mối liên hệ cá nhân của bạn với việc giúp người khác phát triển.
 • Núm vú giả làm cho bạn cảm thấy thoải mái.
 • Núm vú giả được bố mẹ bạn tặng cho bạn thể hiện mong muốn được nuôi dưỡng một cách sống lại.
 • Bạn cảm thấy được khuyến khích để trưởng thành hơn sau một thời gian sử dụng Núm vú giả vì không ai chế giễu bạn về điều đó.

Ý nghĩa giấc mơ chi tiết

Bạn cần một ai đó trong đời có thể nuôi dưỡng bạn và giữ bạn an toàn trong một thời gian cho đến khi bạn thấy rằng sức mạnh của mình đã trở lại. Thông thường, hướng dẫn viên của bạn sẽ là những người hướng dẫn bạn cách làm điều này, đây là lý do tại sao núm vú giả sẽ xuất hiện ngay từ đầu. Họ đang cố gắng cho bạn thấy rằng bạn cần được chăm sóc theo cách này và làm như vậy, bạn sẽ có thể tiếp cận cuộc sống của mình từ một quan điểm mới hơn và hiệu quả hơn. Mọi người đều cần nghỉ ngơi ngay bây giờ và một lần nữa. Điều này cũng cho thấy cần phải chú ý đến các vấn đề giao tiếp hoặc sức khỏe tổng thể của miệng. Khi một người đưa núm vú giả vào miệng, đây là biểu tượng cho thấy họ phải im lặng trong một thời gian và lắng nghe sự khôn ngoan của người khác như thể họ còn là một đứa trẻ,

Giấc mơ này có liên quan đến những trường hợp sau trong cuộc sống của bạn

 • Ngập tràn những trách nhiệm như người lớn.
 • Không hiểu bữa ăn tiếp theo của một người sẽ đến từ đâu khiến người ta muốn bỏ qua môi trường căng thẳng hiện tại mà người ta tìm thấy chính mình.
 • Sự kết thúc của một mối quan hệ lâu dài hoặc do chia tay hoặc do cái chết đột ngột, do đó khiến cá nhân mong muốn quay trở lại thời kỳ ngây thơ hơn.
 • Quá nhiều trách nhiệm trong công việc.

Cảm giác mà bạn có thể gặp phải khi mơ thấy Núm vú giả

Tập tin đính kèm. Hiểu lầm. Làm việc quá sức. Trả lương thấp hơn. Không vui. Không có nội dung. Sự hiểu lầm. Choáng ngợp. Bận. Buồn. Thiếu sự chăm sóc. Hoàn nguyên những cách thức thời thơ ấu. Không biết. Bối rối. Bị bỏ rơi.

Mơ thấy cho con bú đánh số mấy may mắn?

Giấc mơ thấy cho con bú không chỉ đem đến cho bạn những điềm báo liên quan trực tiếp đến cuộc sống, công việc hay sức khỏe của bạn. Hãy cùng xem giấc mơ của bạn có con số may mắn nào nhé

Mơ thấy vợ đang cho con bú: 77

Mơ thấy chồng cho con bú: 27

Mơ thấy dì cho con bú: 39

Mơ thấy bố cho con bú: 02

Mơ thấy mẹ cho con bú đánh rồng bạch kim: 45

Mơ thấy bạn bè đang cho con bú: 57

Mơ thấy người yêu cho con bú: 82

Mơ thấy cho con bú ở nơi đông người: 23 – 38

Mơ thấy cho con bú ở trong nhà: 90

Mơ thấy cho con bú buổi tối: 00 – 90

Mơ thấy cho con trai bú sữa: 48

Mơ thấy cho con gái bú sữa: 35 – 75