Nằm mơ thấy cái muôi là điềm báo sức khỏe dồi dào.

Một cái muôi cũng biểu thị sự khao khát hạnh phúc của tâm hồn bạn, và nó chỉ ra thực tế rằng bạn sẽ phải bằng lòng với hậu quả của hành vi của mình. Ăn từ muôi trong giấc mơ cho thấy rằng những lo lắng và vấn đề xsdt của bạn sẽ sớm kết thúc.

Trong giấc mơ của bạn, bạn có thể có…

 • Bạn có một cái muôi.
 • Bạn sử dụng một cái muôi.
 • Rất nhiều muôi.
 • Muôi nhựa.
 • Muôi kim loại.
 • Một cái muôi bằng bạc hoặc vàng.
 • Một cái muôi gỉ.
 • Bạn ăn cắp một cái muôi.
 • Một cái muôi bẩn hoặc bị hỏng.
 • Một cái muôi lớn.

Kết quả tích cực nếu …

 • Giấc mơ đã có một kết quả tích cực.
 • Không có gì xấu xảy ra trong giấc mơ.
 • Bạn đã cảm thấy hạnh phúc.

Giải mộng chi tiết …

Nằm mơ thấy một cái muôi cho biết rằng bạn có thể sẽ nhận được một lời mời trong vài ngày tới. Nhiều hơn một muôi có nghĩa là bạn sẽ có một số vị khách không mong muốn và không được mời trong nhà của bạn. Cầm một cái muôi trong tay có thể gợi ý rằng bất cứ thứ gì bạn đang cần vào lúc này sẽ đến với bạn. Ăn từ muôi là dấu hiệu bạn có vận may trong tay, hoài bão và sự siêng năng sẽ giúp bạn tiến bộ trong cuộc sống. Được cho ăn từ một cái muôi có nghĩa là ai đó đang bảo trợ bạn.

Một chiếc muôi làm bằng bạc là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị bạn bè hoặc thậm chí là người thân ghen tị về sự may mắn và vận may, hoặc ai đó thực sự đang ghen tị với bạn. Cái muôi có thể chỉ ra rằng những lo lắng của bạn sẽ sớm biến mất và bạn sẽ được thưởng thức những món ăn phong phú cả đời. Một cái gáo bị gỉ có nghĩa là bạn đang cố gắng trốn tránh xã hội.

Nếu trong giấc mơ của bạn, bạn ăn trộm một cái muôi, điều này có nghĩa là bạn sẽ bị gia đình trừng phạt vì những điều mà bạn thực sự không có tội. Nếu bạn làm mất cái muôi của mình trong giấc mơ, đây cũng không phải là một điềm báo tốt mà nó có nghĩa là bạn có thể sẽ mất an toàn trong một thời gian. Một cái muôi bẩn hoặc bị hỏng là biểu tượng của những lo lắng và mất mát. Một cái muôi lớn có nghĩa là bạn không được lắng nghe ở nhà.

Sử dụng một cái muôi trong giấc mơ chỉ ra một kết quả tích cực ở phía trước, chẳng hạn như thực tế là công việc riêng tư của bạn có thể phát triển như bạn mong đợi và bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Múc trong nồi canh đồng nghĩa với việc bạn sẽ có kết quả không mấy khả quan trong một số công việc đang làm vào lúc này. Nếu bạn mơ thấy mình đang ăn bằng một cái muôi, điều này cho thấy một số lo lắng ở phía trước.

Cảm giác mà bạn có thể đã gặp phải trong giấc mơ múc canh.

Đói bụng. Ngạc nhiên. Không biết phải làm gì. Khó chịu. Nội dung. Kinh ngạc. Tò mò. Chúc bạn vui vẻ. Thưởng thức.

Nằm mơ thấy thìa vàng thì bạn nên cẩn thận, giấc mơ này cảnh báo rằng có người đang có âm mưu tác động tài sản của bạn.

– Mơ thấy thìa thủy tinh thì ám chỉ rằng có thể bạn đang bị mê hoặc bởi một ai đó hoặc sự vật nào đó, tuy nhiên, nó lại mang tới mối nguy hiểm tiềm ẩn đối với bạn.

– Nằm mơ thấy thìa ngọc thì hãy cẩn thận, bạn đang gặp rắc rối về vấn đề tâm linh nào đó, giấc mơ này cũng nhắc nhở rằng bạn đang có mộng tưởng không thực tế với khả năng của mình.

– Chiêm bao thấy một chiếc thìa gãy thì là cảnh báo rằng có thể bạn sẽ tiêu tan một sự nghiệp nhỏ.

Giải mộng chiêm bao nằm mơ thấy thìa thường ám chỉ bệnh tật, nếu nằm mơ thấy thìa bạn nên đánh con bach thu lo khung 3 ngay:

05 – 38