Đang ngồi trong quán karaoke ở huyện Bình Chánh, TP.HCM, một nam thanh niên bị nhóm côn đồ xông vào chém tới tấp
Ngày 8/6, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đang điều tra vụ một thanh niên bị chém tại quán karaoke ở thị trấn Tân Túc. Nạn nhân là anh Trần Phước Đạt (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh).
Nằm trên giường bệnh ở Bệnh viện Chợ Rẫy, anh Đạt không nghĩ mình còn sống sau khi hứng chịu những nhát mã tấu chí mạng của nhóm côn đồ. Cơ thể nạn nhân băng bó khắp nơi, 3 ngón chân bị đứt lìa.

Theo anh Đạt, vụ việc xảy ra vào tối 31/7. Khi đó, anh Đạt đang ngồi trong quán karaoke trên đường Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc thì bị một nhóm thanh niên cầm mã tấu xông vào chém.

“Tôi đang ngồi bấm điện thoại thì nhóm này xông vào chém túi bụi. Những người này rất manh động, họ vung mã tấu chém không ghê tay”, anh Đạt kể lại.
Sau khi thấy nạn nhân nằm gục trên vũng máu, nhóm giang hồ mới rời đi. Lúc này, những người trong quán karaoke mới dám đưa anh Đạt đi bệnh viện cấp cứu.

Anh Đạt cho biết mình không có mâu thuẫn với ai. Ngày trước, anh làm việc tại quán karaoke kể trên nhưng nay đã nghỉ việc và làm việc mới là khiêng quan tài đám ma.

“Tôi nhận ra 2 người trong nhóm chém mình. Trong đó có một người cũng hay gặp, ăn nhậu. Không hiểu vì lý do gì mà họ chém tôi như vậy”, anh Đạt chia sẻ
Ngày 8/6, những người dân xung quanh quán karaoke trên đường Nguyễn Hữu Trí vẫn chưa hết bàng hoàng sau một tuần xảy ra vụ việc.

“Tôi thấy thanh niên bị chém tơi tả, người bê bết máu. Nạn nhân còn sống là quá may mắn”, một người dân kể lại.

Chủ quán karaoke cho biết anh Đạt dù nghỉ việc nhưng thường xuyên đến quán chơi. Hôm xảy ra vụ việc, có 2 nhân viên đang ngồi cùng nạn nhân nhưng họ chạy kịp nên may mắn thoát nạn. Vụ việc đã được trình báo lên công an huyện Bình Chánh.

Đại diện Công an huyện Bình Chánh cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đang chờ kết quả giám định thương tật của anh Đạt để khởi tố vụ án, xử lý nhóm người gây ra vụ việc.

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://jablonec-krkonose.com/category/bat-dong-san/