Bất Động Sản✅

Nam thanh niên bị côn đồ chém gục trong quán karaoke ở Sài Gòn cảnh tượng thật kinh hoàngĐang ngồi trong quán karaoke ở huyện Bình Chánh, TP.HCM, một nam thanh niên bị nhóm côn đồ xông vào chém tới tấp
Ngày 8/6, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đang điều tra vụ một thanh niên bị chém tại quán karaoke ở thị trấn Tân Túc. Nạn nhân là anh Trần Phước Đạt (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh).
Nằm trên giường bệnh ở Bệnh viện Chợ Rẫy, anh Đạt không nghĩ mình còn sống sau khi hứng chịu những nhát mã tấu chí mạng của nhóm côn đồ. Cơ thể nạn nhân băng bó khắp nơi, 3 ngón chân bị đứt lìa.

Theo anh Đạt, vụ việc xảy ra vào tối 31/7. Khi đó, anh Đạt đang ngồi trong quán karaoke trên đường Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc thì bị một nhóm thanh niên cầm mã tấu xông vào chém.

“Tôi đang ngồi bấm điện thoại thì nhóm này xông vào chém túi bụi. Những người này rất manh động, họ vung mã tấu chém không ghê tay”, anh Đạt kể lại.
Sau khi thấy nạn nhân nằm gục trên vũng máu, nhóm giang hồ mới rời đi. Lúc này, những người trong quán karaoke mới dám đưa anh Đạt đi bệnh viện cấp cứu.

Anh Đạt cho biết mình không có mâu thuẫn với ai. Ngày trước, anh làm việc tại quán karaoke kể trên nhưng nay đã nghỉ việc và làm việc mới là khiêng quan tài đám ma.

“Tôi nhận ra 2 người trong nhóm chém mình. Trong đó có một người cũng hay gặp, ăn nhậu. Không hiểu vì lý do gì mà họ chém tôi như vậy”, anh Đạt chia sẻ
Ngày 8/6, những người dân xung quanh quán karaoke trên đường Nguyễn Hữu Trí vẫn chưa hết bàng hoàng sau một tuần xảy ra vụ việc.

“Tôi thấy thanh niên bị chém tơi tả, người bê bết máu. Nạn nhân còn sống là quá may mắn”, một người dân kể lại.

Chủ quán karaoke cho biết anh Đạt dù nghỉ việc nhưng thường xuyên đến quán chơi. Hôm xảy ra vụ việc, có 2 nhân viên đang ngồi cùng nạn nhân nhưng họ chạy kịp nên may mắn thoát nạn. Vụ việc đã được trình báo lên công an huyện Bình Chánh.

Đại diện Công an huyện Bình Chánh cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đang chờ kết quả giám định thương tật của anh Đạt để khởi tố vụ án, xử lý nhóm người gây ra vụ việc.

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://jablonec-krkonose.com/category/bat-dong-san/

15 Comments

 • Ngọc Đinh Văn

  mất niềm tin vào công lý của cả thế giới quá😠😠😠😠

  TOÀN BỘ XÃ HỘI ĐANG CỰC KỲ PHẪN NỘ! TẠI SAO LẠI DUNG TÚNG CHO LŨ SÚC VẬT GÂY HẠI CHO NGƯỜI LƯƠNG THIỆN CHỨ! RỐT CUỘC THÌ NGƯỜI TỐT CHỈ LÀ RẺ RÁCH CÒN BỌN SÚC VẬT ĐẦU GẤU LƯU MANH LÀ BÁU VẬT LÀ VÀNG À?! BẤT CỨ AI LÀ CON NGƯỜI THẬT SỰ THÌ ĐỀU RẤT CĂM THÙ RẤT BẤT AN! BỌN SÚC VẬT THOẢI MÁI ĐÂM CHÉM TẠT AXIT TRỘM CẮP CƯỠNG HIẾP MÀ HÌNH PHẠT QUÁ NHẸ! PHẢI TRIỆT ĐỂ TIÊU DIỆT LŨ SÚC VẬT RÁC RƯỞI CẶN BÃ NÀY ĐI! KỂ CẢ NÓ CHƯA ĐẾN TUỔI THÀNH NIÊN CŨNG PHẢI TIÊU DIỆT NGAY LẬP TỨC! SỰ AN TOÀN CHO NGƯỜI LƯƠNG THIỆN LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT! ĐẦU GẤU LƯU MANH CẶN BÃ THÌ KHÔNG CÓ NHÂN QUYỀN, GIẾT CHẾT HẾT CHÚNG NÓ ĐI! NHỮNG VỊ ANH HÙNG TRỪ GIAN DIỆT ÁC XIN HÃY MAU XUẤT HIỆN GIÚP NGƯỜI LƯƠNG THIỆN GIẾT CHẾT HẾT TẤT CẢ BỌN ĐẦU GẤU LƯU MANH!

  😠😠😠😠 chưa cần phải tử bọn súc vật này ngay mà nên đóng đinh chọc mù mắt bọn nó xong xóa bỏ nhân quyền và vứt bọn nó ra đường cho nhân dân dẫm đạp lên mặt, ai cũng có thể ra tát và đấm vào mặt bọn súc vật này. Sau đó thì vứt bọn súc vật này ra đường cao tốc để cho các xe tải thay phiên nhau nghiền thịt bọn súc vật, mọi người dân lương thiện ở xã hội sẽ có thể mỉm cười mãn nguyện!😠😠😠😠

  khi bọn nó chết thì người dân lương thiện sẽ ỉa đái vào xác chết của bọn nó, bôi cứt vào khắp mặt bọn nó rồi mới cho chôn, mỗi ngày đều có người tới đào mộ bọn nó lên để ỉa tiếp vào😠😠😠😠

  cầu mong 1 ngày nào đó sẽ có 1 thế lực chính nghĩa càn quét từng ngõ ngách từng tấc đất trong xã hội và giết chết hết tất cả lũ súc vật đầu gấu lưu manh! Vào cả trong trường học giết hết bọn súc vật học sinh côn đồ! Côn đồ lớn hay côn đồ vị thành niên đều phải giết chết hết! Đứa lớp 1 mà côn đồ thì cũng phải giết ngay không thì các em học sinh ngoan sẽ bị bọn súc vật đánh đập dã man! Muốn xã hội tốt đẹp phát triển thì phải triệt để tiêu diệt tất cả lũ súc vật đầu gấu lưu manh! Tiêu diệt lũ sàm sỡ, tiêu diệt lũ cưỡng bức, tiêu diệt lũ làm thực phẩm bẩn, tiêu diệt bọn tạt axit, tiêu diệt lũ trộm cắp, tiêu diệt bọn lừa đảo! Cần phải giết chết hết lũ súc vật cặn bã đó!

 • Lê Minh Lê

  Đm nếu mầy có độc bình luận ấy thì đm băng tui hãy nhớ đừng để ae tao bt địa chỉ đm á tao chém cho mầy hơn mầy chém ổng đm tao cho con mẹ mầy nhìn ko ra lun ấy chém xong tao đem giấu xác m ấy

 • Lê Minh Lê

  Để tao coi ns sống nổi vs đao cá mập ko nha Mấy ông a tao đâu có đông đâu chỉ có 50 người a giang hồ akf

 • Bình Chánh Quê Tôi

  Dis mẹ tụi bây bắt nhốt cho vào tù hết. Ba cái thứ này vô tù cho mấy thằng trong tù đá học máu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *