• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nói về nét văn hóa chợ lớn sài gòn thì rất đa dạng, nó giao thoa giữa hai nền văn hóa người việt và người hoa và hôm nay Sunny Doan giới thiệu đến anh chị nét văn hóa độc đáo đó là lễ điểm nhãn lân sư rồng tại chùa bà thiên hậu chợ lớn sài gòn trên duong nguyễn trai quan 5 nhân ngày tết trung thu.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố sài gòn, những nét văn hóa đẹp sài gòn với với bao kỷ niệm khó phai. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Nét độc đáo Lễ điểm nhãn Lân tại Chùa Bà Thiên Hậu Chợ lớn Sài gòn – lang thang Chợ lớn Sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://jablonec-krkonose.com/category/du-lich/