Trọng sinh một lần cô mới hiểu trước đây cô đang sống hòa thuận phải làm gì. Đáng ra cô giành được niềm vui nhiều người mong ước, gia đình bạn nghèo cho không thể nghèo hơn, nhưng bởi vì thương cô, cô cùng anh trai đầy đủ được học đến tận cấp ba Dường như thông thường quanh chòm xóm, con cái qua được cung cấp một đã là siêu nhiều năm kinh nghiệm rồi.

Giới thiệu truyện Binh ca ca là người nhà anh có lợi

Tác giả: Túy Tiểu Tiên
Thể loại: Ngôn tình quân nhân, trọng sinh

Trích đoạn truyện Binh ca ca là nhà bạn có lợi

Sau khi sống lại cô new biết, cuộc hôn nhân cơ mà bố mẹ đã an bài bác lại giống như hạnh phúc như cầm cố. Trước kia, cô cảm nhận anh vừa thô lỗ lại tàn ác, chính thời gian đã giúp cô cảm giác dưới lớp hình dáng chắc nịch kia là sự dịu dàng cho ngọt ngào. Mặt khác, thể lực của bệnh nhân có tác dụng bộ đội thì cần yếu chê vào đâu được. Kiếp trước cô bị anh lăn qua lăn lại, hận mang lại nỗi chỉ mong bị tiêu diệt đi, sợ mang đến mức chỉ muốn rời đi. Kiếp này cũng chẳng khá hơn, cô vẫn giữ vững bị anh lăn qua lăn lại đến chết đi sống lại, nhưng lần này là “tính phúc”.

Chẳng bao gồm chết choc nào lại thảm hại giống cô, riêng về bản thân, cô cảm giác ức chế bởi vì yêu cầu sống cảnh như cố kỉnh này, “tính phúc” suy đến cùng, đồng hành và một người thân bộ đội quả thực vô cùng nặng nề. Cạnh tranh mang lại mức cô vừa hận, vừa sợ, lại ao ước đi khuất mắt chẳng yêu cầu quay đầu lại.

***

Ngay lúc Điền Mật Nhi chỉ ra rằng số đông thứ đã hoàn thành phần lớn cô lại bất ngờ rằng cô duy nhất cơ hội để làm cho lại cuộc sống! Nhìn ngôi nhà bình dị bụi bặm, Điền Mật Nhi không phải cảm thấy ghét bỏ cũng như kiếp trước mà lại chỉ lặng lẽ âm thầm chảy nước mắt sung sướng! Một lần nữa làm lại cuộc sống, Điền Mật Nhi đảm bảo đã không trải qua cuộc sống thối nát do dự tốt xấu nữa, vững chắc cô vẫn tích cực sống tốt đời sống của mình!

“Mật nhi! Bà bầu biết trong lòng bé khổ, trong lòng con vẫn ân oán cha mẹ! Nhưng chúng ta không nghĩ được phương pháp nào khác, con hãy nhớ cho ngày xưa anh con vô cùng thương yêu nhỏ nhưng giúp sức anh bé đi! Kiến thức của anh ý con chất lượng không quá tồi lại có chúng cũng cần cù, bà bầu và cha bé cụ nào cũng được, ngay hiện tại chỉ có lẽ đợi mong vào anh nhỏ chắc là học hành cao hơn, bật dậy khỏi núi làm cho rạng danh thánh sư Điền da chúng ta! Không lẽ nhỏ nỡ lòng nào nhìn anh bé vứt sách vở, đi đưa vác bao cài có thể bọn họ sao?”. Các bạn cô gái nói chấm dứt lấy hai te bít miệng nghẹn ngào, hai đứa con rất nhiều là thịt trong tim, lòng bàn tay mu bàn tay bỏ bên nào cũng đau nhức tuy thế nếu bọn họ gồm bí quyết khác thì nhất định đã chưa làm cho bạn nữ uất ức.

Điền Mật Nhi cau mày, cực nhọc nuốt nước bọt, giơ tay lên ước ao sờ sờ vào dòng cổ đã đau mà lại khắp cơ thể mọi chưa tất cả sức lực, cô cũng đã hiểu tất cả chuyện gì xảy ra, lại không nhịn được nhưng mà lạy tạ ông trời. Tuy bắt buộc trở lại lúc bé nhỏ để nhà bạn từ từ chuyển đổi bao gồm cả cơ mà cũng may chưa tồn tại sai lầm gì lớn, hiện thời bao gồm cả mới chỉ ban đầu.

>> Coi thêm thể loại Truyện ngôn tình trọng sinh

Hai đứa tí hon ngôi nhà bọn họ Điền là Điền Mật Nhi cũng như anh trai là Điền Dã đều chung thành tích học tập rất tốt, các lần thi số đông xếp thứ nhất của lớp. Điền da ở trong một khe núi, cách trường học rất xa, hàng ngày đông đảo yêu cầu đi mấy giờ nhưng hai đứa bé dại chưa vì con đường xa cơ mà đi sớm về trễ lần nào. Hai đứa căn nhà nghèo đề nghị hiểu chuyện từ sớm, trong trường thì đối xử có lợi với bạn làm việc lại ngoan ngoãn lễ phép sở hữu thầy giáo bắt buộc ánh hào quang của đội trưởng đội thiếu niên trường luôn đeo bên trên vai của nó.

tuy vậy Điền gia lại quá nghèo, tuy nói rằng hai phi tần ông chồng Điền Đại Hà có tác dụng lụng tất bật, đập nồi chào bán sắt cũng muốn lo tinh vi mang lại hai đứa tí hon nhưng lại sách vở của hai đứa càng ngày càng cụm, trong ngôi nhà đã không còn đồ để bán. Người nhà trong thôn cũng khuyên hiền thê chồng hai mọi người thôi thì cũng cần thôi đi, lo đến ngay hiện tại là dường như không phụ lòng nam nhi nữ. Hỏi khắp thôn nhưng xem, con cái ngôi nhà ai dường như học ngừng tiểu học thì cũng coi là Trạng Nguyên của thôn rồi. Ráng nhưng hai đứa nhỏ dại Điền gia lại học xong cấp ba, Đấng mày râu cũng khá thế, nghe nói còn thi vào trường đại học cao cấp ở thủ đô, vật gì mà lại Đại Nam ******. Đây chắc chắn rằng một bé phượng hoàng của chốn núi này rồi. Cơ mà lúc này địa cố cũng cao hơn nữa, là rồng cũng cần phải vòng vèo, là hổ cũng phải nằm. Cô chỉ dường như oán thù thành viên chưa đầu bầu vào một nhà càng tốt hơn.

Vương tứ cảm thấy bọn họ đứng đây chuyện trò là không đúng, tuyển mộ phần ngôi nhà người nhà chứ còn chưa mọc thảm cỏ, cấp thiết để tiền đồ con ngôi nhà thành viên gia đình khác cũng mai một đi được. Anh em bọn họ hàng trong nhà phần đông nghèo, cần yếu vị nhỏ ngôi nhà mình khác mà lại bán nhà đất cửa chào bán đất được thành thử Anh chị Điền da hầu như bi tráng lo. (Shin: không hiểu bước này T___T)

cũng chính là bi ai ngủ nhưng mà con người ta đưa mang lại loại gối, tuy là chiếc gối rách dẫu vậy cũng chính là một phương pháp. Vương tư là em gái của Vương Đại làm thợ rèn trong tỉnh, là một người trong gia đình thích xã bàn giao, quen biết rộng, băn khoăn là ai chuyện trò là ao ước cưới nhỏ dâu mang đến nam giới có tác dụng lính. Lẽ ra ngôi nhà mọi người trong tỉnh, lại là bộ đội của Nam Phương, sắm nhỏ dâu cũng không đến lượt Điền gia nhưng trung gian duy nhất số Việc bé dại có lại con người nghe nói Điền Mật Nhi cũng học hết cấp hai, bên mũi cũng đáng yêu yêu cầu new muốn lấy cô.

Vương tứ hết lòng tận tình khuyên cháu gái ngoại, bà cũng biết đứa ốm này chịu đựng uất ức nhưng lại sau này sống qua ngày cũng phải xác định vào chàng. Chỉ cần có điều căn nhà em gái lại thương tiếc đứa bé dại, nếu là ngôi nhà khác thì vẫn tống đi từ sớm rồi, con chỉ việc ngoan ngoãn nghe lời ba má là được. Đâu gồm có vẻ nhà này đang quen một khóc hai nháo ba thắt cổ.

“Mật nhi à, căn nhà lão Triệu là các bạn có lợi đốt đèn lồng cũng không tìm được đâu! Con cháu cứ nghĩ xem, sau này con cháu đọc sách học hành dẫu vậy rồi đã phải lấy ck sinh nhỏ mà! Thanh nữ chúng ta cả đời này chỉ việc nạp năng lượng cơm trắng và lấy chồng (@.@), qua được thôn này tuy thế quan trọng tránh cửa hàng khác, đến lúc ấy có tác dụng gì còn tồn tại ngôi nhà nào có lợi cũng như Triệu da hóng cháu! Này, nếu không phải căn nhà con người sợ nam nhi ra chiến trường không trở về, về sau thì chúng lại bị thương thì chúng ta bao gồm yêu cầu tốn công lao đi tậu nhỏ dâu càng tốt cháu sẽ có lẽ. Triệu da gồm bố mẹ làm cán cỗ, người mẹ cũng hầu như gả mang đến tổ ấm quan, đừng nói là tốt nghiệp trung học cơ sở hay ĐH mặc dù cháu gồm đầu bầu lại cũng không chắc dường như leo vào ngôi nhà lão Triệu! Lại nói, con cháu tốt số được ngôi nhà mọi người chọn lại còn vừa mong muốn sống vừa hy vọng bị tiêu diệt, cháu xem ba má con cháu nuôi sống cháu mập bằng này gồm dễ dàng không? Còn chưa được hưởng phúc của con cháu nhưng mà cháu lại ao ước mọi người đầu Bạc tiễn kẻ đầu blue à? Chẳng hề là con cháu sẽ rứa dao dâm vào tim chị em cháu rồi sao?”.

hiện nay Điền Mật nhi không nói được gì, trong cổ họng đau rát, nhìn bố mẹ già nua đôi tay nhăn nheo hơn so sở hữu đầy đủ thành viên gia đình cộng lứa trong lòng Điền Mật Nhi dâng lên sự áy náy, nước mắt càng rơi mà còn. Thật xin lỗi ba mẹ! Mật Nhi biết Mật Nhi chẳng hề là thiếu nữ có lợi, trước ỷ vào sự cảm thương của cha mẹ cũng như anh trai, sau khi kết hôn lại ỷ vào sự áy náy của mình cho nên càng tệ hại hơn. Mặc dù Điền da nhận thấy một khoản tiền mừng của Triệu gia nhưng mà Điền Dã cũng chưa đi học mà lại xé báo cho biết trúng tuyển cố gắng một quấn quần áo đi cộng rất nhiều tuổi teen trong thôn lên công trường đô thị công tác.

nhà lão Triệu đúng là người thân tốt hầu hết kiếp trước cô bất mãn vày cha mẹ bẩm tính yêu cầu cô chưa một lần cư xử tốt mang bạn ck chỉ thấy họ ỷ vào quyền vắt khi dễ người nhà nghèo. Ông xã cô lại là một mọi người thô kệch bắt đầu làm quân ngũ lại còn bị gãy chân, tuy rằng cô chưa thấy mà lại nghe mọi người nói do đó cô cũng ghét bỏ. Sau khi sống ở tỉnh thành mấy năm, tầm mắt của Điền Mật Nhi cũng sẽ được mở rộng, cũng dần dần bao gồm quan hệ riêng của bản thân mình. Bởi vì chưa thỏa mãn sở hữu đời sống bà xã ck nên hiền thê chồng cô chuyên nghiệp không chạm mặt nhau mà gia đình bạn ông chồng thấy cô chưa sinh con đề nghị tức giận, cũng bỏ mặc cô. Điền Mật Nhi không gồm ai quản thúc và dáng các bạn cũng xinh xắn phong cách, dù chưa bao gồm ý nghĩ hồng hạnh tuy nhiên gương mặt cute lại dụ đông đảo gia đình bạn đại trượng phu khác đến quyến rũ.

>> Xem thêm list Đam mỹ trọng sinh

Bời vì chưng bất mãn với đời sống buộc phải Điền Mật Nhi chưa Chịu được dụ hoặc, chuyên trầm mê trong đó! Tuy vậy trên đời làm gì tất cả tường nào chưa bị gió lùa, tỉnh thành là địa bàn của Triệu gia, Triệu gia biết chuyện xấu bên chỉ co Điền Mật Nhi một khoản tiền để cho cô đi xa xa đừng làm ngôi nhà mất bên. Thật ra thì lúc ly hôn Điền Mật Nhi đã nhận thức thấy hối hận, nói mang lại cộng thì cô cũng chỉ đơn giản là một cô nương nông thôn ra đô thị ngần ngừ loại gì; từ khi kết hôn đến khi cốc hôn cô còn chỉ cách hai mươi tuổi, suy nghĩ cho cuộc đời sau này cũng thấy sợ hãi. Nhưng mà ông xã cô lại chính là đại nam tử tiêu chí đảm bảo sẽ không thu lại giày rách nhưng tôn nghiêm của cô ấy cũng quán triệt phép cô cầu xin tha thứ.

Một chúng ta tha hương cuộc sống không phải dễ chịu đựng, một bạn gái đáng yêu tha hương thì cuộc sống càng cực nhọc. Dù cô muốn sống tốt qua ngày mà lại hầu hết mình con trai đó lại đến cũng như đổi biện pháp dụ dỗ. Điền Mật Nhi chìm chìm nổi nổi, mỗi ngày hầu như ngập trong xa hoa đồi trụy, thỉnh thoảng tỉnh táo khuyết lại cũng không dám nghĩ cho ân hận sợ hối hận sẽ gặm nuốt chúng ta. Cứ Vậy nên cô sống một năm lại một năm, thực ra cô ao ước giải thoát đời sống phải cũng chưa ấp ôm hy vọng gì, ngạc nhiên giờ đây các chuyện new ban đầu, có tác dụng sao cô có vẻ chưa vui sướng được đây! Cuối cùng cô bao gồm cơ hội có tác dụng lại đời sống lúc xưa rồi! Cô biết Triệu gia lựa chọn cô vày cô xinh tươi, mặc dầu bố mẹ ông chồng ngại cô còn nhỏ dại nhưng mà dù sao chồng cô cũng là một gia đình bạn con trai. Điền Mật Nhi tín nhiệm rằng lần này cô đã sống rất chất lượng. Lần này mỗi ngày cô sống cô rất nhiều yêu cầu cảm ơn đời sống. Mặc dù cô ước ao được biến đổi lại từ nhỏ tuổi nhưng mà nếu ông trời đã an bài cô trọng sinh vào bây chừ thì cô cũng trở nên mừng đón và sống tốt!

Hai bà mẹ Vương bốn thấy góc nhìn của Mật Nhi dịu đi thì biết đứa nhỏ tuổi đang gật đầu, mẹ Mật Nhi càng đau lòng, nước mắt càng rơi nhiều hơn: “Mật Nhi, đứa con số khổ của bà mẹ, nếu nhỏ oán thù chị em thì người mẹ đã đền mạng mang đến con, về sau đừng như cố kỉnh nữa! Lúc nãy thấy bé treo bên trên xà nhà linh hồn nhỏ bé của người mẹ cũng trở thành dọa bay mất!”.

Điền Mật Nhi biết, sau khi tuyệt thự mấy ngày mà chưa tất cả mong mỏi thì cô đi treo cổ, cũng may mắn vừa bắt đầu tự giáp thì được thành viên phát hiện, cô lại hận tất yêu trở lại sớm hơn mấy ngày, đỡ bị tác động hai lần tội này. Tất bật nâng cánh tay lau nước mắt mang lại bà bầu, Điền Mật Nhi vừa khó Chịu vừa đau lòng cũng khóc lên. Điền Đại Hà sẽ đứng trước cửa ngõ bập bập tẩu thuốc cũng xoa xoa khóe mắt, sau ấy bỏ tẩu thuốc xuống gò đất trước cửa ngõ, lừ đừ bước đi ngoài. Vừa ra quanh đó thấy quý ông sẽ tựa lưng vào tường, Điền Đại Hà cần dùng sức vỗ vai Đấng mày râu nói: “Đừng có phụ lòng em gái bé, nếu như hôn sự thật sự chiến thắng thì nhỏ hãy cố kỉnh cơ mà học sau ấy ra xung quanh bao gồm công có Việc lúc ấy em gái bé new có lẽ ưỡn lưng ở ngôi nhà chồng!”.

Điền Dã chưa cựa quậy, bàn tay để trong túi áo vậy thật chặt rồi lại thả, nuốm rồi lại thả, lúc lâu sau new đáp lại một câu “Vâng”. Tuy chỉ đơn giản là một câu nói cực kỳ nhẹ nhàng nhưng lại lời hứa đáng giá nhìn rubi.

“Đừng khóc, Mật Nhi có thể nghĩ thông là có lợi rồi! Điền Dã có thêm tiền đi học, cơ mà bé tí xíu cũng chọn được một người trong gia đình tốt, đây chính là song hỉ lâm môn!”. Vương tư vui mừng cho đứa con cháu ngoại này, Triệu da thì bà đã có lần hỏi thăm qua, da cảnh chất lượng tốt cơ mà con cái trong nhà rất nhiều được dạy bảo chất lượng cực cao. Nếu không hề cô bé bà học hành chưa nhiều năm kinh nghiệm lại không đáng yêu như Mật Nhi thì bà đã tự đề cử thanh nữ chúng ta rồi. Đây chính là chuyện tốt bên trên trời rơi xuống, phần tuyển mộ Điền gia có thể mọc thảm cỏ rồi. Có được nhỏ rể như cầm cố thì ngôi nhà lão Điền chắc là tất cả cuộc sống bất biến qua ngày rồi.

tuy nhiên nhỏ ốm này cận thận khi mua đọc các sách có tác dụng gì, đưa ra toàn các ý kiến gì. Nếu cũng như là chị em bà thì vẫn xấu hổ để cha mẹ cai quản, làm cho gì bao gồm chuyện ý muốn sống ước ao chết giày vò cha mẹ như nạm này.

Sau mấy ngày chăm sóc bệnh dịch, domain authority thịt Điền Mật Nhi cũng được chăm sóc trở lại, nhưng trọng tâm tình đổi khác nên phong thái toàn bộ cơ thể cũng đổi khác theo. Tuy rằng mặt mũi đang mềm mại nhưng mà tiết kiệm hơn vài phần thanh cao nhiều bổ xung mấy phần dịu dàng, cả người chững chàng lên nhiều. Mọi người hồ hết cho rằng cô đã cứng cáp lên qua chuyện này. Mẹ cô càng khóc cụm khi thấy cô hiểu chuyện như gắng. Sự vui mừng của Điền Mật Nhi là từ nội trung khu cơ mà mọi người lại cho rằng cô vẫn an ủi họ. Cô cần thiết nói có chúng ta đây bởi vì Trùng sinh mang đến đề nghị chỉ giống như sử dụng phần đa hòa bình sau này để cha mẹ cũng như anh trai không còn áy náy nữa.

tuy nhiên cô đề xuất đi sắm anh trai trò chuyện, tuy nói hiện thời cô chưa khóc không lộn xộn tuy vậy chẳng thể tránh được việc Điền Dã xem xét linh tinh. Nếu cũng như anh còn nghĩ rằng bởi vì anh liên lụy đến em gái sau đấy chưa đi học thì dù sau này cô hòa bình cần làm gi mà anh trai cô lại sống chất lượng không đảm bảo thì vẫn uổng giá tiền lần trọng sinh rồi!
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!