nhận xét truyện thế bất khả đáng

Tác giả: Sài kê Đản

Thể loại: truyện đam mỹ sủng h, đam mỹ quân nhân

Văn án:

một anh chàng thiếu gia xuất thân từ ngôi nhà mang 3 đời làm cho cách mạng vừa vặn trai vừa hững hờ giúp đốt tim biết bao nhiêu thiếu nữ. Đến 1 ngày em gái của nam chính đòi hắn làm mai chàng trai đấy cho chính bản thân mình, nhắc bằng số đông phương pháp bắt buộc quen được anh đấy. Nhưng Hình như ông trời lại trêu chọc lòng tổ ấm khi hắn trong vòng 1 năm lại quen đc hắn chứ không phải mối manh cho em gái người. Qúa trình làm sao hắn rất có thể theo đuổi được hắn nếu như muốn biết thì mời Anh chị xem nhé.

Trích đoạn truyện Thế bất khả đáng:

Thi đấu tiến vào công đoạn cam go tột độ, Hạ Diệu liên tiếp chiếm đem thế thượng phong, giáng 1 quyền mạnh công kích đối thủ. Lại cần đến chính người thân tinh ranh đeo thể trọng nặng 115 Kg của Brown vật vấp ngã xuống đất, nện đến võ đài “ầm ầm” vang lừng.

“Một phút… Hai phút…” Trọng tài bắt đầu tính giờ.

Hạ Diệu lấy cùi chỏ khỏe mạnh đè lên ngực Brown, lúc sắp đến 3 phút, Brown bỗng nhiên ưỡn ngực một cái, Hạ Diệu lấy cơ thể nghiêng theo phần bên trước, dốc cực kỳ nhưng vươn mình lên đề phòng đối phương trở nhà bạn. Brown lợi dụng cơ hội này, bàn tay phệ túm chặt gáy hạ diệu ấn xuống.

kế tiếp…

Hôn lên môi Hạ Diệu một cái.

Hiện trường vang lên tiếng xôn xao.

Hạ diệu bị bức đến trong khét ngoài sinh sống.

Tiếng còi trọng tài vang lên, phán Hạ Diệu nhà cửa. Sảnh chuyển vận bùng nổ rung trời tiếng ủng hộ.

nhưng mà Hạ Diệu làm bằng như không nghe nhìn thấy, quả đấm ra mắt phía trên mặt Brown như súng máy bắn phá. Phân tích vừa nãy thi đấu thì còn ác liệt hơn, quả thật tương đương ao ước tấn công chết đối phương.

Trọng tài chạy lại ngăn cản, “Tôi nói là thi đấu sẽ xong, cậu còn chưa đánh đủ à?”

Hạ Diệu lúc này mới vùng dậy, rất tư thế nhưng mà mang Brown bị sưng mặt sưng mũi từ trên mặt đất dơ lên.

“You ‘re—very—handsome!” Brown kể.

Hạ Diệu nở 1 thú vui giao hữu, kể thủ thỉ 1 câu mà chỉ nhì nhà bạn nghe được.

Đọc thêm nhiều truyện đam mỹ hay tại trang đọc truyện online miễn phí truyen24.com