bạn vẫn khi nào nghe nói tới một vụ án can dự cho hầu hết ái tình giảm chưa đứt, càng gỡ càng rối bởi vậy không?

Giới thiệu truyện Em là do sao trong mắt anh

Tác giả: Lã Diệc Hàm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện em là do sao trong mắt anh

“Ra biển uống rượu giành được không? Anh mời em ra bãi biển, em mời anh uống rượu?”

“Được.”

“Có buộc phải đợi anh tắm rượu, cầm quần áo không?”

“Không phải, năm phút nữa anh đã ở dưới ngôi nhà đón em.”

“Vâng.”

Đúng năm phút sau, chiếc Lexus màu đen đỗ ngay dưới một tòa căn hộ bậc nhất nào ấy.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

Một tiếng đồng đại dương sau ấy, Lexus sẽ lại thành lập bên trên bãi cát bên bãi biển. Rất nhiều chai bia bị bỏ bừa bộn ở ghế sau. Ở bên trước, mỗi người thân kẹp một điếu thuốc bên trên tay, yên lặng ngồi ấy. Làn khói thuốc vấn vít, hòa theo điệu nhạc nhẹ nhàng phát ra từ DVD, khẽ vang vọng trong bầu không gian chật nhỏ nhắn.

đó là bản nhạc Fur Elise bom tấn của nhạc sỹ Beethoven.

“Sao vậy? Điện thoại tư vấn anh ra đây nhưng lại chẳng nói câu gì?” cực kỳ chậm sau, Phó Minh Tích rít một hơi thuốc, bất ngờ đột ngột quay bên sang.

Doãn Thần trung ương ngoảnh bên có tác dụng ngơ, vẫn suy trì trạng thái đờ đẫn như trước.

người trong gia đình con trai trước mắt gồm loại mũi diều hâu nhưng cô thân thuộc nhất, khiến cô cứ bất tỉnh ngồi chú ý mãi, Ngoài ra hình như đi qua kiểu dáng của chiếc mũi đó, mon men tiến vào trái tim ở một nơi khác.

Phó Minh Tích khẽ cười – Thật ấy, siêu hiếm có một số người con trai nào ngay cả nụ cười cợt cũng gợi cảm do vậy, nhưng lại Phó Minh Tích lại có vẻ làm cho được nhưng chưa tốn chút công sức của con người nào.

“Còn chú ý nữa, anh vẫn chỉ ra rằng em đã quyến rũ anh đấy.”

>> Xem thêm thể loại Truyện sắc

Bờ môi mỏng nam tính căng ra, ghé tiếp giáp tới trước bên cô như gồm ý trêu chọc, chóp mũi hai mình đang va vào nhau” “Thật sự định quyến rũ anh?”.

cơ mà cô đã chẳng nói chẳng rằng.

cố gắng là anh đó chầm chậm trễ chuyển động, với theo chút trêu chọc cũng như đùa cợt, chút thăm dò tình thật nhất, cần đến một tốc độ nhưng ngay cả cô cũng chối ra, định áp môi gia đình lên hai bờ môi đỏ hồng kia. Đủng đỉnh, từ từ, đã từng Cách một, lặng lẽ, chưa một tiếng động…

chính vào chốc lát ấy, Doãn Thần tâm bỗng nhiên khựng lại, khẽ Gọi một tiếng “Phó Minh Tích”.

Ngay sau đấy, khi anh ấy còn chưa kịp phản ứng lại, cô bỗng dưng òa lên khóc, nức nở khôn cùng bự.

Anh đó sững bạn.

“Phó Minh Tích! Phó Minh Tích…”, cô tự dưng trở thành khác thường, ổn định lấy anh đó như vớ được một cọc gỗ nổi trôi giữa biển lớn bát ngát. Cô ôm chặt lấy cổ Phó Minh Tích, ra sức vùi bên bạn vào lòng anh ấy: “Phải có tác dụng sao đây? Mọi người phái nữ thần kinh đó gọi điện cho nói đều lời đấy, em chỉ nên ráng nào đây? Em thật sự chần chờ nữa…”.

Tiếng khóc nghẹn ngào của bạn gái khiến người nhà con trai buông một tiếng thở lâu năm khó khăn xử, tiếng thở dài đó khẽ khàng nhưng mà miên man. Hình như câu hỏi cô vô vọng bao bọc lấy anh ấy, bài viết có anh đấy phần nhiều bối rối của bản thân, còn phiên bản thân anh đấy thì vô vọng ngồi trong chiếc Lexus chất lượng cao cơ mà dài lâu quan trọng lái ra khỏi bãi cat bát ngát này ráng.

Tay Phó Minh Tích, vô cùng lâu sau, sau cuối cũng nặng nề ôm ấp chặt lấy cô, che chở cô trước vòm ngực mọi người, tay sót lại vỗ về bẫy vai đang không dứt run rẩy của cô.

phút giây đấy, Phó Minh Tích sẽ nghĩ, nếu tất cả cấp phép, anh đấy tình nguyện cứ ôm cô vì thế, cho tới lúc đại dương cạn đá mòn – chỉ cần cô đồng ý…
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!