Cô là một thiên kim tiểu thư mà lại tính phương pháp lại rất là thẳng tính vui vẻ. Cô bị vô tình kéo vào một cuộc tình, hóa thành bia đỡ đạn cho việc từ chối của bạn gái trong tình yêu

Giới thiệu truyện Hợp đồng sinh con

Tác giả: Kid
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Hợp đồng sinh nhỏ

Sam Sam ngay nhanh chóng chạy ra bên đường chính huýt sáo Call một taxi sở hữu không gian mang đến là Lovely Land. Đây là một cửa hàng bar có tiếng ở thành phố A này, khác với cụm bar trong đô thị thì bar này hình như là chỗ dành mang lại giới thượng lưu, không bao gồm biện pháp hành động, hình họa không bằng lòng ở trước mặt. Chỉ 15 phút Sam Sam đang đi đến địa điểm, cô trả tiền rồi một to gan lấn sân vào trong bar. Leo lên tầng hai, Sam Sam đảo mắt bao bọc chọn được một cô nàng dễ thương, khí chất rạng ngời chẳng chiến bại gì cô rồi thẳng tiến. Sam Sam ngồi xuống, Khâu Nhược Linh mỉm cười kêu phục vụ với mang đến cô một cốc sinh tố dâu. Chí ít Khâu Nhược Linh biết Sam Sam không thích rượu. Hai người con gái ngồi với nhau, vẻ đẹp số đông tương tự, kẻ 8 gia đình 9, chỉ cần có điều một thì khí hóa học chính chắn trưởng thành, một thì con trẻ dễ thương.

– Cậu giải thích chuyện này ngay mang đến bên tôi.

Sam Sam không bình tâm được, tính mạng cô đã bị bắt nạt dọa nhưng lại. Khâu Nhược Linh thở dài quan sát Sam Sam.

– tôi chưa mong kết hôn, mang gia đình bạn cũng như anh ta lại càng không. Yêu đương cuộc sống học cũng chỉ để nghịch cơ mà thôi. Anh ta bám dáng cả mang đến thị trường Đen nữa, lấy anh ta có khi tôi cũng trở thành giết. Cậu quan sát gia vắt căn nhà bên tôi mà đi so mang tên thị trường black chém giết quanh đó mặt đường cũng như rứa thì ra thể thống gì? Ba mẹ bên tôi đang quyết định ý muốn tôi quay trở về Mỹ sở hữu chúng ta. Vì vậy chúng tôi mới bỗng dưng thấy cậu, nhớ đến cậu sở hữu anh ta truyện trò trước cổng. Bên tôi nảy ra ý lấy cậu làm cho bia chắn từ chối hôn nhân. Xin lỗi nhé Sam Sam, bên tôi biết lúc ấy hai người chẳng chuyện trò vui vẻ thân quen gì, nhưng mà…..

Khâu Nhược Linh quan sát Sam Sam sẽ lưu ý đến gì đó lay lay cô. Sam Sam bừng tình.

>> Xem thêm thể loại Đam mỹ sinh tử văn

– tuy thế, anh ta là Dương Chí Phong là……..

Sam Sam định nói gì đó mà lại bị Khâu Nhược Linh ngăn lời.

– Thôi vứt đi, tôi chưa mong mỏi nhắc cho anh ta đâu, chúng ta đấy không xứng sở hữu chúng tôi. Bên tôi phải về Mĩ đêm nay rồi.

Sam Sam chú ý Khâu Nhược Linh, cô là thiếu nữ cao cấp xinh tươi, là người trong gia đình hoàn hảo nhưng mà sao nói theo một cách khác về thành viên gia đình thành viên gia đình yêu suốt 4 năm như vắt chứ? Bên cạnh đó Dương Chí Phong là nhỏ ngôi nhà giàu chứ chẳng hề dân mạng xã hội Đen lông nhông ngoài đường như Khâu Nhược Linh nói. Sam Sam sẽ định nói mang đến cô biết Dương Chí Phong là quý ông độc nhất của chủ toạ tập đoàn Dương Thị lừng lẫy không những ở Á Lục này tuy nhiên. Cái này cũng là Sam Sam vừa nhớ ra nhưng thôi, vày cha mẹ cô quen biết với Dương chủ tịch phải Sam Sam từng thấy hắn ta, ngồi một lúc cô new nhớ ra được. Đều đều Dương Chí Phong cũng không hay tạo ra bên trên báo mạng đề nghị Khâu Nhược Linh lưỡng lự cũng cần phải. Sam Sam vẫn thầm nghĩ liệu Khâu Nhược Linh yêu hắn ta vì tiền sao? Đùa hắn 4 năm rồi hiện nay cô ước ao về lại Mĩ sao?

– Cậu chỉ đơn giản là vị tiền thôi sao Nhược Linh?

Nghĩ rồi Sam Sam cũng hỏi, là cô trước giờ thẳng tính ai chưa bao giờ. Khâu Nhược Linh đột nhiên bật mỉm cười, cô ta ngả người xuống ra ghế quan sát Sam Sam.

– Đúng rứa, đây là lí bởi tôi thích cậu cũng như nói hết mang đến cậu biết. Là hắn có lẽ mẫu thiết kế cũng đã được, lại có vẻ thiết lập mọi thứ bên tôi thích, chúng tôi nên đề nghị bên tôi new bên hắn suốt 4 năm. Chúng tôi chỉ có vẻ nghịch chứ quan yếu kết hôn mang một kẻ bình bình được. Cậu cũng chính là thiên kim tiểu thư đề nghị bên tôi Chắn chắn cậu hiểu đặc điểm này. Cưới xin đối sở hữu bản thân mỗi chúng ta yêu cầu môn đăng hộ đối, đúng chứ?

– À, ừ.

Sam Sam gật gù, cô trước còn ghét tên ấy, sợ hắn giết gia đình bạn tuy thế giờ cô thấy thương nạm mang đến hắn. Cô gái hắn yêu là các loại bạn gắng sao? Khâu Nhược Linh hoàn hảo đáng yêu trước mắt Sam Sam đối với cô giờ giống hung thần hơn. Đột nhiên điện thoại rung rung, ảnh nền sáng lên, Sam Sam bắt máy.

– Alo.

– “Con đang ở đâu cố kỉnh Sam Sam? Bây giờ ngôi nhà gia đình tất cả hẹn ăn cơm trắng với ngôi nhà chưng Dương cơ mà?”

– A, con quên mất, con về ngay. Nghe nói sinh nhật của bác ấy.

Sam Sam gật gật rồi cụp máy, cô quan sát Khâu Nhược Linh.

– Nhược Linh, chúng tôi gồm câu hỏi bận về trước. Cậu đi an ninh nhé, xin lỗi chưa tiễn cậu được.

– Ừ, không vấn đề gì. Dù sao nói hết với cậu bên tôi cũng thấy thoải mái phần nào.

– Ừ.

Sam Sam cười cợt, cô tính rút tiền trả nhưng lại Khâu Nhược Linh chống sự.

– Cứ để đó tôi thanh toán cho.

– vậy thì cảm ơn nhé.

>>Đọc thêm Đam mỹ trọng sinh 

Sam Sam mỉm cười tươi rói rồi chạy bặt tăm tăm. Chú ý đồng đại dương trên tay Sam Sam hoảng hốt, đang 6h rồi sao? Ôi cuộc hẹn lúc 7h nhưng. Cô còn 1 tiếng đồng biển chuẩn bị sẵn sàng thôi sao? Vừa bắt buộc về nhà, vừa bắt buộc nỗ lực đồ nữa. May mà cô đang chuẩn bị xoàn trước đó.

– Khâu Nhược Linh, rồi cậu sẽ hạnh phúc có quyết định của bản thân mình chứ?

Sam Sam lẩm bẩm một nhà bạn, cô ngồi yên trong taxi chú ý ra bên ngoài xe cộ qua lại. Chính xác là chuyện này thật băn khoăn và có người thân cũng như Sam Sam cô chưa thích dính lấy số đông thứ quá rắc rối, quá cầu kỳ
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!