Tóm tắt truyện ngôn tình “Kẻo dẻo vị quýt”

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn:

“Nghe nói cậu và Đồng Phi có studio rồi?” Người đầu bên kia điện thoại thông minh ngạc nhiên hỏi cô.

“Bây giờ một nghệ sĩ là có studio, biên kịch cũng có, đạo diễn cũng có thể có. Không tốt cấp thế đâu, chỉ là điểm thuế ít, cho hóa đơn có cái tiêu đề thôi.” Sơ Kiến nhìn màn hình hiển thị trước mặt, thuận miệng trả lời.

Tiêu rồi, đồng chip năm mươi cuối cùng cũng thua rồi.

“Điểm thuế của studio ít. À đúng rồi, quyên tiền có khấu trừ thuế được không?”

Sơ Kiến cúi đầu lục tìm đô la Hồng Kông trong túi xách: “Thỉnh thoảng quyên tiền có thể khấu trừ thuế, cụ thể thì mình không rõ lắm. Để hôm nào mình cho cậu số Smartphone của Đồng Phi. Mấy thời nay cậu ấy đang liên kết làm dự án từ thiện với Hoa kiều, quyên góp 375 ngàn cho khoanh vùng bần hàn một lớp học năm mươi đứa trẻ, ba năm trung học.”

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ h

“Ờ ờ, cảm ơn cậu nha. Chỗ cậu ồn quá, mình cúp máy trước đây.”

Cúp Smartphone, Sơ Kiến cũng đồng thời phát hiện mình dùng hết đô la Hồng Kông bên trên người rồi.

Chỗ của cô rất tầm thường, là khu đánh bạc điện tử của sòng bạc này, đánh ít, chip ít, đơn thuần dùng để làm giết thời hạn.

xung quanh, mọi người đều đang vùi đầu nhìn màn hình máy mình, không một ai sẽ chăm chú ở đây có 1 người thua sạch chip… Có nên lên lầu hai tìm Hoàng Ngưu đổi ít tiền không nhỉ? Cảm hứng không xu dính túi thật phiền não, Đồng Phi lại đi bàn công việc rồi, vứt cô ở đây cũng không tồn tại chuyện làm.

Cô vẫn đang do dự, ở bên cạnh có 1 người nam nhi ngồi xuống.

Mắt kính gọng đen, tròng kính thường.

Đọc full list truyện đam mỹ sủng

Rất trẻ, mặc quần dài thoải mái và dễ chịu màu xám đậm and giày Thể Thao black color, áo phông thun Thể Thao tay ngắn white color, giống một sinh viên ĐH, chỉ là trông hơi tí hon. Đường nét bảo trì vẻ sáng chóe một chút để trạng thái ăn Hình ảnh đạt Gia Công.

Sơ Kiến hơi ngạc nhiên, dùng mu bàn tay che mặt, lén liếc nhìn xung quanh, khẽ hỏi anh ta: “Cậu không sợ bị người ta chụp đc hả?”

Anh ta không ừ hử gì cả, mệt đến mức không muốn thì thầm.

“Có đô la Hồng Kông không?” Câu thứ hai Sơ Kiến liền đi thẳng vào luận điểm. Dù sao cậu ta cũng không phải là nghệ sĩ của doanh nghiệp mình, xảy ra chuyện thì có người làm chủ của cậu ta lo. Sau cuối chạm chán đc một người quen, vay tiền mới là thật.

Anh ta vẫn không lên tiếng, rút ví tiền trong túi quần.

Lật tới lật lui cũng chỉ có hai ngàn đô la Hồng Kông.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

“Sòng bạc này lạ thật, cụ thể là ở Macao mà máy lại chỉ nhận đô la Hồng Kông.” Sơ Kiến lẩm bẩm, nhét hai tờ tiền vào máy.

vừa vặn đến lượt mười giây ở đầu cuối để đặt cược.

Kịp rồi!

Cô giải quyết ván bài trước mặt, ghế xoay nửa vòng, nhìn người nam nhi bên cạnh.

Hơi khát.

Nhưng để cậu ta đi lấy đồ uống thì không thực chất lắm.

Đằng sau hai người là vô số máy đánh bạc, còn có mấy trăm bàn đánh bạc ở xa xa, cái ồn áp đảo buộc cô phải sáp lại gần anh ta nói: “Cậu im re ngồi đây, tuyệt đối đừng bị người ta Giang sơn có nàng chụp được, bằng không thì mình có khả năng sẽ bị người cai quản của cậu mắng chết. Mình hơi khát, đi xin hai ly trà sữa không tính tiền rồi về.”

Anh ta nhíu mày, vẫn đang lưu ý đến xem có nên chờ cô hay là không, thì cô đã rời ghế ngồi, chạy đến giữa sòng bạc hỏi bác gái xin trà sữa. Xa xa, người nam nhi nhìn cô, nhấn tắt điện thoại đang rung lần nữa, vẫy vẫy tay với người đáp ứng ở cách đó không xa…

Chờ Sơ Kiến quay lại, bắt gặp người đã đi mất rồi.

“Thưa cô, ở đây, anh ấy đã đút thẻ hội viên cho cô ạ.” Người phục vụ chỉ screen.

Số dư thực ra phía trên bên phải screen còn không ít. Cậu ta còn thường đến đây chơi, có cả thẻ hội viên à? Nhưng Hình như chỗ như sòng bạc không giống phong cách của cậu ta lắm nhỉ.

Vì được chi viện một tấm thẻ như thế nên cô lại chống đỡ thêm đc ba, bốn tiếng trong sòng bạc, đã như vậy mà cũng em chồng anh đừng qua đây không chờ được Đồng Phi. Đợi đến khi về phòng khách sạn thì đã hơn mười hai giờ.

sau thời điểm cuống quýt tắm rửa, cô tiện tay mở ti vi, vừa lúc thấy phát lại lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm chiến thắng phát xít, lập tức tràn đầy hứng thú bò lên giường, chuẩn bị xem lại đợt tiếp nhữa.

Thứ dương uy việt nam này, dĩ nhiên xem bao nhiêu lần cũng không chán.

Không ngờ còn chưa yên tĩnh được hai phút, Đồng Phi mất tích cả đêm đã gọi điện thoại tới: “Mình sắp dẫn không ít người tới bàn các bước. Mình biết cậu thích mặc đồ ngủ ở trong phòng, thay mau lên.”

Cô biết Đồng Phi là 1 trong những người nóng vội, luống cuống đi thay đồ, vừa mặc áo hoàn thành là đại đội đc dẫn vào căn phòng này.

Đủ lời hàn huyên, đủ kiểu reviews.

đâu phải chỉ rất nhiều người.

Đồng Phi đơn giản là tóm hết người quen trong các công việc và xã giao ở Macao tới, bắt đầu một vòng kinh doanh mới trong căn phòng khách sạn này. Mọi người cười nói sung sướng, từ dự án đến IP, rồi đến thù lao lên theo thời thế của diễn viên.

Có người đột nhiên nói một câu: “Nghe nói Kiểm Biên Lâm cũng ở Macao? Tôi đã gửi bảng tóm tắt and kịch bản cho tất cả những người quản lý của anh ta, vẫn chờ lời đáp đấy.” cái brand name Kiểm Biên Lâm này vừa có mặt, nhiều người đều cười.

Thì ra ở đây không chỉ có một, hai người gửi kịch bản.

không mong muốn kẻ địch đang biến đổi hình tượng, chọn phim khắc khe, người ở đây đều vẫn chưa nhận được câu trả lời. Mỗi người luận bàn một hồi, có người nói giá anh ta quá đắt, có người nói anh ta không thích phối hợp tuyên truyền, có người nói quá kén chọn kịch phiên bản,… Tóm lại là nói móc diễn viên này một lần.

Trong tiếng ồn, Sơ Kiến vờ như không nghe thấy gì cả, tiếp tục xem lễ duyệt binh.

thực chất ——

Tính cách cậu ta khá xuất sắc, không tệ như vậy đâu…
Đọc full truyện tại website đọc truyện online không tính phí. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!