thay Thừa là một ngựa hoang không ai thuần phục thế nhưng mà số đông chuyện lại biến đổi chủ yếu từ khi Nguyên Yên chuyển mang đến, liền có lãi đồn thiếu niên thờ ơ ác hiểm ma chung cục cũng có người quản.

Trình làng truyện Khi hoa đào nở

Tác giả: Tụ Trắc
Thể loại: ngôn tình sủng, thanh xuân căn vườn trường

Trích đoạn truyện Khi hoa đào nở

Ngự viên của tiểu khu bên đông của đô thị Sâm, phần đông khu nhà ở hàng đầu tầm thường quanh nằm san ngay cạnh nhau, chỉ chỉ tồn tại một địa điểm thấp tí xíu yên tĩnh, náo nhiệt bên phía trong sự yên tĩnh đấy. Tháng mười cuối thu, kề bên cây ngô đồng Pháp trong khu căn hộ chung cư cao nhã, thấp thoáng chỉ một biệt thự xa hoa.

biệt thự này vẫn download dài, trước đây Nguyên Yên cũng chỉ tới đây đùa mấy lần, ngạc nhiên chỗ này sẽ biến thành khu vực cô mong muốn ở lại chậm nhất.Sau khi cốc hôn có bà mẹ Phương Đồng của Nguyên Yên, ba Nguyên Chấn liền rời thành phố Kỳ mang lại an cư tại thành phố Sâm.

mặc dầu mấy năm nay Nguyên Chấn bao gồm chung cư đô thị Kỳ, cơ mà cũng từng sớm chuyển dần mang đến city Sâm. Huống bỏ ra tại đô thị Kỳ, nhà ông ngoại Nguyên Yên cũng là một công tử đại gia tộc, phần lớn cơ hội gặp sở hữu hậu phi trước bố mẹ phi tần trước quả thật cũng ít. Mang ông đấy, cố nhiên đô thị Sâm đấy càng dễ độc lập tự tại hơn.

hiện nay Nguyên Yên nói ý muốn mang đến đó sống cộng ông đó, Nguyên Chấn liền có tác dụng thủ tục đưa trường mang lại Nguyên Yên, gửi cô mang lại trường cao trung bốn nhân cao cấp đô thị Sâm, trường cao trung Lập An.

Lúc Nguyên Yên mang đến chỗ này, mang lại đón cô kế bên bố ra, còn có người nàng đã ngồi bên trên ghế: tiểu tam Liễu Lan Thiến, cùng với đứa con gái Liễu Vận Thi không rõ tía là ai của bà ta.

rất nhiều thứ liên tưởng cho nhà bạn thanh nữ này trước đây ba mẹ chẳng phải nói rõ mang cô. Cô chỉ biết ba có người bắt đầu ở ngoài, thành ra cốc hôn. Lần này Lúc đầu cho đây, Phương Đồng bắt đầu để cho cô biết đánh tiếng cặn kẽ các chi tiết về chúng ta thanh nữ này.

người nhà nữ này ngay cả con gái riêng của bản thân mình cũng sở hữu tới đây, trù trừ đang kết hôn có Nguyên Chấn từ bao giờ. Dù sao tại city Kỳ thì một nửa tin tức bé bỏng nào tương tác đến lần kết hôn này Nguyên Yên cũng không nghe thấy, chỉ biết cha ruột của cô có một số người phụ nữ khác.

>> Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

Có thể là, chủ chốt Nguyên Chấn không phải cử hành hôn lễ. Dù sao tuổi cũng đã to như ráng rồi, cũng không bắt buộc phải khoa trương như trước nữa.

Hai chúng ta một lớn một nhỏ tuổi này, mang theo sự vồ cập khoa trương cùng với nụ mỉm cười tươi cực đại khiến cơ bên bao gồm chút biến dạng, lấy bốn thái nữ chủ nhân để chào mừng Nguyên Yên.

Lần bước đầu tiên Nguyên Yên đối diện có người nữ giới trong truyền thuyết đã phá hủy cuộc hôn nhân của bố mẹ cô, đôi mắt trong trẻo của cô nheo lại để quan sát kỹ chút ít.

chúng ta nữ giới Liễu Lan Thiến này không chắc vẫn đẹp bởi Phương Đồng mẹ của Nguyên Yên, theo Nguyên Yên, khí chất bên trong còn kém xa tít tắp. Phương Đồng ngay từ khi ra đời vẫn chính là thiên kim đại tiểu thư, bấy lâu vẫn không cúi đầu trước kẻ khác, khí chất kiêu ngạo khắc sâu vào xương tủy. Mỗi nụ mỉm cười của người người vợ Liễu Lan Thiến này đa số mang theo sự mị hoặc lấy lòng đàn ông, bản chất phía bên trong thì hạ lưu.

Bà ta cũng chỉ chiến hạ ở tuổi trẻ, con gái bà ta bởi tuổi Nguyên Yên, mà lại bà ta bắt đầu bố mươi tứ tuổi, nhìn lại càng giống một tổ ấm hai mươi. Không những gồm bộ mặt kiểu mị, mà lại dáng thành viên gia đình lại càng lung linh góc cạnh, hình như một quả đào chín mọng, sung mãn ướt át. Đứng cùng một địa điểm sở hữu Liễu Vận Thi nàng của bà ta, hiển nhiên biến thành một đôi chị em như hoa.

Tính toán tuổi tác, nắm thì bà ta sẽ sinh Liễu Vận Thi năm mười bảy tuổi.

Nguyên Yên liền hé miệng cười cợt cười cợt.

chiếc quái gì.

Khuôn mặt Nguyên Yên giống bà mẹ, cằm nhọn, đôi mắt tròn mập, là khuân mặt mỹ nhân chỉ tiêu. Thay tuy thế ở quy trình cao trung này, đó chính là lúc các chị em cực kỳ dễ tích mỡ, chị em bấy lâu lại quán triệt phép cô ăn uống kiêng sút cân nặng, để mặc cô cải tiến và phát triển tự nhiên. Bởi thế mặc dù vòng eo cũng như cánh tay phần nhiều cẩn thận nhẹ nhàng, chỉ cần mỗi phía má gồm thịt, với theo cảm xúc nhu thuận đặc biệt của phái nữ.

Coi thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

Một đôi mắt Khủng tròn long lanh, lúc lãnh đạm, mọi người màu mực bao gồm chút mê mê với có. Mím môi cười một cái, vừa đẹp lại vừa mềm mại, chú ý không ra một ít công kích nào.

Lần đầu bắt gặp vì tiểu thư này, bản thân chị em con bọn họ Thi kia cũng bị mê hoặc.

chú ý không tất cả chút lợi hại nào, có thể một nhỏ cat bé mềm mại dễ thương. Hai mẹ bé bàn luận góc nhìn cùng nhau, vai trung phong ý tương thông —— do đó, chỉ việc dỗ dành chút là được.

Liễu Vận Thi sớm được bà bầu căn dặn, giờ đây liền nhẹ nhàng cười bước vào kéo tay Nguyên Yên: “Có thể chạm chán nhau Bởi vậy, thì đó chính là mình một nhà. Phòng của cậu cũng từng thu dọn dứt, để chúng ta dẫn cậu đi xem.”

Lúc Nguyên Yên chứ chưa tới thành phố Sâm này, ngôi nhà to cao cấp tầng hai cũng được lưu giữ mang lại cô, lòng Liễu Vận Thi nhớ tới liền cảm thấy chua xót.

dẫu vậy không đề nghị vội trong ngay thời điểm hiện tại, mẹ đang sớm nói mang cô ta, còn gần như thời gian.

Cô ta kéo tay Nguyên Yên, nói xong xuôi liền mong gửi Nguyên Yên lên lầu. Kéo một chút, chưa thấy Nguyên Yên động đậy, cô ta bỡ ngỡ quay đầu quan sát. Bạn gái xinh đẹp mềm mại kia, đã mím môi cười nhã nhặn như trước, tuy vậy lời nói ra lại chưa có chút mềm mại nào.

“Lúc bắt đầu tải ngôi nhà, buồng ốc bởi vì tôi chọn, bắt mắt tô điểm cũng là bởi vì chúng tôi lựa chọn.” Cô nói, rút tay người thân về, “Phòng cũ đã ở nhiều năm, tôi quen. Ngược lại là hai thành viên, chưa buộc phải câu nệ Bởi vậy, cứ thiên nhiên một ít đi.”

ban sơ cô còn mong mỏi nói “Cứ coi như đây là nhà gia đình bạn đi”, tuy thế cuối cùng lời nói này lại khiến cô buồn ói, bắt buộc đã nuốt trở lại.

Tình cố gắng công ty khách biến đổi điên đảo trong nháy mắt.

Tưởng rằng chỉ đơn giản là một nhỏ cát mềm mại xinh tươi, móng vuốt răng nanh lại lợi hại như gắng. Bụng dạ Liễu Vận Thi sẽ kém so với người mẹ cô ta, sắc mặt nhanh chóng biến thành khó coi.

Liễu Lan Thiến mau lẹ cười lên: “Đúng cố gắng đúng cố kỉnh, vốn đó chính là căn nhà gia đình bạn, đâu đề nghị bé gửi mọi người lên.” Nói, khẽ gắt vỗ một dòng lên cánh tay Liễu Vận Thi.

Nguyên Chấn mở miệng: “Được rồi, cũng không phải là mình quanh đó, về nhà cơ mà thôi, chưa bắt buộc phải khẩn trương Như vậy.” Lời này là nói có bà bầu bé chúng ta Thi kia. Nói dứt, lại nói sở hữu Nguyên Yên: “Có mệt không?”

Nguyên Yên kéo cánh tay của tía, mềm mềm mại mại nói: “Ngồi một giờ bên trên con đường sắt đường cao tốc, mệt chết nhỏ.”

Thực tế còn không bởi thời gian nhưng một lần cô đi bước chân xuống phố vị trí trung tâm thương mại, nhưng chính yếu cô cũng không với theo hành lý, chị em sẽ sớm đóng gói chuyển phát mang lại đây trước mang đến cô rồi. Cô chỉ cần có tự người với theo một dòng túi xách nhỏ tuổi, bên đó là lái xe đưa mang đến căn nhà ga, bên đây bao gồm lái xe đến đón về nhà.

cơ mà mặc kệ tất cả mệt hay không, ai quản được đứa chị em nũng nịu mang cha đâu.

Nguyên Chấn vỗ vỗ cánh tay của cô bé, cười nói: “Vậy con lên tầng nghỉ ngơi một chút đi, hóng lát nữa xuống ăn cơm.” Dừng chút ít, lại bổ sung thêm: “Hôm nay dì Liễu của chiếc đã tự mọi người xuống nơi nấu ăn, làm cho một bữa chào đón con.”

Nguyên Yên lại hé miệng cười cợt mỉm cười. Nụ cười này của cô lại vô cùng nhã nhặn nhu thuận, tuy vậy Liễu Thi Vận cũng như Liễu Lan Thiến đang chẳng còn coi sẽ là vô hại.

Quả nhiên, góc nhìn cô đảo qua, trò chuyện cảm ơn: “Cảm ơn dì Lan.”

không Call Liễu, cũng chưa Gọi dì. Một tiếng “Dì Lan”, rất có cảm xúc phong trần hình như xưng hô phu nhân trong cộng đồng xưa. Dù sao, là “Lan Thiến” hay “Vận Thi”, cái thương hiệu ngôn tình như gắng, hiện nay lấy gió ngôn tình đối đãi new bắt buộc.

Hai chị em con bọn họ Liễu tất yêu nhanh chóng bỏ túi được chân thành và ý nghĩa trào phúng trong câu nói đấy, cơ mà trực giác Có thể cảm giác xưng hô này có chỗ chưa ổn. Sắc bên Liễn Lan Thiến cũng hơi mất bỗng dưng.

Nguyên Chấn cười cợt cười cợt, cưng chiều vuốt vuốt đầu Nguyên Yên: “Nghịch ngợm.”

Nguyên Yên cười sở hữu bố, đôi mắt cong thành hình trăng lưỡi liềm. Trong lúc bà mẹ nhỏ chúng ta Liễu đang mờ mịt, tự mình lên lầu. Cô thoáng quan sát khi đi qua khúc quanh ở cầu thang, tầm nhìn đó chỉ nhàn nhạt thoáng qua, trong lúc vô tình lại khiến mẹ con chúng ta thêm áp lực đè nén.

Khoé môi Liễu Lan Thiến kéo căng lên, chân thiết yếu ý thức được rằng đại tiểu thư này cực khó chọc. Thấy Nguyên Chấn nhìn qua, tất tả mỉm cười nói: “Em đi hâm nóng lại thức ăn, một chút là được rồi.”

Liễu Vận Thi cũng theo đuôi, đi vào phòng bếp để giúp đỡ.

thức ăn thì đang sớm được dì giúp Việc sẵn sàng dứt, chiếc có tên gọi là tự nhà bạn xuống nhà bếp, cũng chỉ cần Liễu Lan Thiến tự nhà bạn xuống phòng bếp xào xào lại nhưng mà thôi. Vào căn bếp, dì giúp câu hỏi liền bận bịu cẩn thận gửi tạp dề, dù sao đồ mặc trên nhà bạn bà ta cũng chính là hầu như món chính hãng Chi phí đắt đỏ.

Liễu Lan Thiến đuổi dì giúp bài toán ra ko kể, nói riêng với Liễu Vận Thi.

“Con nha đầu lừa đảo, lại còn cực kỳ lợi hại!” Bà ta hận nói. Thanh âm ép xuống mức trầm thấp, rốt cục mới vào được cửa, lại không hề là chân chủ yếu lên ghế chủ nhân. Ngóng bà ta dụ dỗ được Nguyên Chấn rồi, xem bà ta thu thập con nha đầu này vậy nào!

Liễu Vận Thi không vui, băn khoăn lo lắng nói: “Có bắt buộc nhỏ nhỏ nhắn đấy xem thường chúng ta không?” Bày ra khuôn mặt thiên kim tiểu thư cao tay, khiến trong lòng chúng ta khác thấy lo lắng.

“Con ít nói mấy kiểu lời do đó lại.” Bà ta như thể ủ ấp một bụng oán thù hận, Liễu Lan Thiến lại mắng Liễu Vận Thi, “Ý đồ kia của con phần lớn bày hết ở trên mặt, Nguyên Chấn chỉ cần chăm chú một chút là dường như nhìn ra, bé thu bớt lại đến bà mẹ. Ngay cả nghĩ thôi cũng cảm thấy không được, trong lòng con nghĩ gì thì cũng bắt buộc cất được. Con nhớ kỹ đây, từ nay về sau bé cũng như nhỏ nhỏ dại đó chính là người mẹ có lợi, buộc phải tương thân tương ái sở hữu nhỏ bé nhỏ đó!”

Nghe xong xuôi lời này liền cảm giác buồn nôn mửa. Dẫu vậy cũng không còn giải pháp nào. Dù sao Nguyên Chấn cũng là tổ ấm khiến cho người ta sợ hãi, Liễu Vận Thi thật sự sợ ông đó nhìn ra sự bất mãn của bản thân mình. Gắng áp dụng hơi thở bất mãn của mình, chậm trễ đọc đi đọc lại: “Tương thân tương ái, tương thân tương ái, tương thân tương ái!”

“Đúng, cứ cũng như vậy!” Đôi mắt phượng mị hoặc của Liễu Lan Thiến liếc xéo cô ta, “Ngay từ trong lòng cũng phải coi mọi người là đứa con ruột thịt ở Nguyên gia này, mẹ ruột có Nguyên Yên. Tự nhỏ hãy khiến tâm tính chúng ta thuận Bởi vậy, cách biểu hiện nói chuyện rồi công tác đều đã hốt nhiên.”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!