Trong hôn lễ của học trưởng người thương thầm bao lăm năm, Tống Nam Phong chạm chán lại cánh mày râu thiếu niên tên tuổi nổi cũng như đụng ở trường ĐH ngày nào. Tống Nam Phong không ngờ, anh chàng đó chắc là chóng vánh lách thành viên một dòng thay đổi một ngôi nhà khoa học trẻ tuổi, càng ngạc nhiên hơn, nhiều năm Vậy nên, anh đã chưa dứt thích cô, thực sự là ý trời

Ra mắt truyện Nam Phong cho rồi

Tác giả: Úy chưa
Thể loại: Thanh xuân vườn trường, sủng ngôn tình

Trích đoan truyện Nam Phong cho rồi

hầu hết ngày thượng tuần tháng chín ở Giang Thành sẽ còn khôn cùng nóng, đặc biệt là vào buổi chiều, ánh bên trời nóng rát cũng như thiêu cũng như đốt.

Đây đó chính là nắng gắt cuối thu mà người ta hay nói tới.

Tống Nam Phong đứng trong đội ngũ phơi nắng phải gồm hơi váng đầu.

vẫn định thừa dịp thầy sĩ quan huấn luyện không nên nhớ để lắc đầu đến tỉnh táo thì bạn gái sinh ở kề bên bỗng dưng hốt hoảng la lên, “Nam Phong, cậu chảy máu cam kìa!”

hiện giờ Nam Phong bắt đầu cảm thấy chỉ một mẫu ấm áp nóng sẽ chảy ra dưới khoang mũi, cô đưa tay sờ thử, quả nhiên đầu ngón tay thấm một mảng đỏ.

Nam Phong còn chưa kịp mở miệng nói gì, bạn nữ đứng bên vẫn mau lẹ giải trình mang đến thầy chỉ huy.

Cả đội ngũ vốn đang yên tĩnh, nhất thời có mấy gia đình bạn sẽ sột soạt đứng lên.

Thầy lãnh đạo chính là là một thiếu úy trẻ tuổi khôn cùng thoải mái cho phép cô nghỉ tập ngay.

“Cần bạn giúp gì không?” nữ giới sinh ở kề bên hỏi Nam Phong.

Nam Phong khẽ xua tay ý nói chưa đề xuất, trước ánh mắt của nhiều người, cô sở hữu lấy cái mũ đội đầu rồi chóng vánh rời đi.

Cô hình như xúc cảm được trong đội vẫn tất cả rất nhiều người chú ý theo bóng lưng cô đề nghị nhất thời mặt mũi càng bổ sung nóng rát.

Ngày đầu tiên của kỳ quân huấn, cô cảm nắng rồi chảy máu cam mũi.

Bên cạnh đó bao gồm hơi mất bên, nhỉ.

>> Coi thêm list Truyện ngôn tình ngược

Đi được mấy Bước, Nam Phong nghe thấy ở phía sau chỉ một giọng cảm thán, “Thể hóa học của học sinh thời nay ngày dần yếu!”

tiếng nói này Bên cạnh đó của thầy gợi ý chuyên môn nghiệp vụ.

Nam Phong khẽ xấu hổ, dường như bản thân thành viên gia đình bất chợt biến đổi một học sinh vướng chân vướng tay tổ ấm rồi.

rành mạch thể chất của cô ý không thể gọi là yếu được, nhưng mà xui xẻo là bị cảm vào đúng bây giờ.

Đáng thương hơn là chuyện cô cảm nắng lại đại diện mang đến sức khỏe của số đông học sinh thời nay mới bị tiêu diệt chứ.

Cô lại nghe thấy duy nhất giọng nói của nam sinh nào ấy, “Thầy Chu, gia đình ấy là Tống Nam Phong đó ạ.”

“Tống Nam Phong, là gia đình mà lại tay có vấn đề đấy hả?”

“Đúng cố ạ, chính là mình ấy!”

“Tống Nam Phong không phải được miễn huấn luyện quân sự đầu năm hay sao?”

“Có thể là tổ ấm đấy chưa mong muốn khác gia đình bạn quá.”

Nam Phong càng chạy càng xa, tiếng nói sau lưng dần dần cô không còn nghe thấy nữa.

chung cục cũng mang đến một nơi tất cả vòi nước, cô ghé vào rửa sạch máu ở bên trên mũi rồi vỗ nước lên bên, lên trán. Máu mũi xem ra đang chấm dứt chảy rồi, cọ mặt bởi nước mát cũng mang lại khung hình tỉnh táo khuyết hơn cụm.

Cô đứng bên ống nước nhìn xa xa về phía sân tập quân sự, Để ý đến một hồi rồi công bố quyết định nghe lời thầy chỉ huy, trở về ký kết túc xá nghỉ ngơi, tránh việc làm vướng chân vướng tay Anh chị khác.

Giang Đại chính là trường đại học nổi tiếng về khoa học kỹ thuật. Sân trường cực kỳ nghiêm trọng, đi bộ từ sân tập quân sự về ký kết túc xá kiên cố đề nghị mất gần nửa tiếng đồng hồ.

>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ mang thai

thời gian này sân trường phần đa không có ai, có thể vì chưng trời quá nắng ấm cần không sinh viên nào muốn ra xung quanh. Đi được một lúc, Nam Phong cảm nhận mắt hoa hết cả lên, cơn choáng ngợp như đánh úp cô khiến mỗi bước chân cũng bắt đầu loạng choạng.

Cô sử dụng sức lắc đầu, lại nhớ tới lời thầy chỉ dẫn vừa nói quả không sai, sức khỏe cô kiên cố hơi yếu thật, có vẻ vày vùi đầu vào ôn tập mang đến kỳ thi ĐH nhiều quá.

Ánh mặt trời đã cứ chói lóa, chiếu xuyên qua bóng mát in xuống bề mặt đất phần lớn đốm nắng xoàn ươm.

chất xám Nam Phong ngày dần mơ biển, cảnh sắc trước mắt cô bắt đầu đung gửi, cô cụ giữ cho chính bản thân mình được tỉnh táo bị cắn cơ mà càng ngày càng thiết yếu chế ước được.

người nhà như đang bước chân bên trên mây, cách đây khoảng không xa gồm hai mọi người đã đạp xe đạp thành lập trong tầm mắt cô, phân biệt sẽ mang lại rất gần, nhưng mà cô lại thấy mơ hồ như ảo ảnh.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!