Lê Tiểu Tiểu cuộc đời không có chí lớn, chỉ kì vọng hầu hết quả đất, mọi người, hàng ngày các cho mình 1 khối tiền, chỉ là sở hữu tiền mặt đặt đếm như thế cô sẽ không buồn phiền.

Share truyện doạ em tới nghiện

Tác giả: Mễ Lộ Lộ
Thể loại: truyện cao h, ngôn tình

Trích đoạn truyện đe em đến nghiện

loại gì? Họ nói cô yêu tiền?! Cô đang phản chưng nói:” tôi chẳng phải yêu tiền, chỉ nên mang vẻ nhạy cảm sở hữu tiền một chút thôi!” Còn không phải như vậy! Nói ngắn thêm một đoạn, Lê Tiểu Tiểu là quỷ yêu tiền, bởi tiền, cô hoàn toàn có thể thực hành nô lệ. Cho dù nhà coi như là nhà phong túc, là thiên kim tiểu thư, phụ nữ út của Lê gia, nhưng mà là Lê Tiểu Tiểu yêu tiền thành đê mê, chưa biết trinh nữ tiền nhiều. Cô nghĩ hết biện pháp nên phát triển thành tất cả tiền biến thành vật dụng trong túi của bản thân, sau đó trở thành người thân thiếu phụ sung túc tốt nhất thế giới! Vẫn kiếm tiền, bề ngoài nhanh nhất có thể đó là ── bán chúng ta.

nhưng, cô cũng chẳng phải là tới Thái Lan bán mình, cũng không hề đến Nhật bản nộp mạng, càng không phải là tới khách sạn bên dưới đại dương … Chỉ sử dụng ánh mắt đúng một tẹo, muốn sắm 1 con rùa rubi, làm cho hắn so với cô xuất hiện khám phá, tiếp theo quấn quít mang hắn, làm cho hắn không thể ko nuôi mình! A ha ha…… Cô thực lanh lợi ! Đề nghị tìm được người đàn ông có tiền tuyệt nhất Đài Loan, tiếp đến xuất tổng cộng vốn liếng, khiến cho hắn yêu cầu nuôi dưỡng cô! Dĩ nhiên, cũng bắt buộc với tiền làm bằng tình nhân. Lê Tiểu Tiểu tuy rằng bộ dạng nhỏ dại đáng yêu, nhưng mà là nơi buộc phải lồi thì lồi, phải lõm thì lõm, gương mặt sáng bóng ko tỳ vết, ngũ quan tựa như búp bê. . Cặp mắt bự tròn màu đen, lông nheo quanh co, khiến cho người trong gia đình con trai làm sao nhìn phần đông động tâm ko thôi, ước ao lấy cô gái kiểu như búp bê này cướp mang về nhà.

>> Coi thêm list truyện đam mỹ sủng h

nhưng mà là, kim chủ giàu sang cỡ này khó sắm nha! Lê Tiểu Tiểu từ trước tới nay so với tạp chí tiền tài kinh tế tài chính ko bao giờ cao hứng thú, nhưng mà là bởi vì tậu kim chủ thích hợp trong tâm địa người trong gia đình, mỗi ngày số đông cố gắng hiểu tập san tài chánh tài chính. Cũng may mục đích của cô là người châu Á, về phần thành viên gia đình láng giêng, xin dung thứ cho kẻ bất tài, mà con lai thì cũng có thể nhận á! Hắc hắc…… nên mua 1 con dê mập làm sao để xuống tay đây? Lê Tiểu Tiểu năm nay 20 tuổi, là 1 trong những tổ ấm có đàu óc thống kê giám sát ỉ mỉ, lại lười đem mô tả khả năng của chính bản thân mình ── cô thực thông minh, dẫu vậy ghét bỏ cần cố gắng hế sức ở để lấy lòng kẻ khác!. Chẳng hạn, cô phiêu dạt học bốn năm đại học quá phung phá thời gian, thành thử trong vòng hai năm cô học vượt cấp ngừng chương trình tư năm. Sau khoản thời gian tuyệt nghiệp, trường học đề cử cô ra nước ngoài liên tiếp phân tích, nhưng mà cô cự hay, cô ngơi nghỉ lại Đài Loan, tùy tiện chọn 1 ngôi trường liên tiếp học, vậy nên ko một giáo sư nào rất có thể gây cản trở cô, nhưng cô đều có thể chuyên tâm phân tách thành viên gia đình như thế nào là kim chủ mang tiền nhất Đài Loan. Có bạn đề cập, Đài Loan tiền ngập đến đầu gối, mò đại đều có thể lượm trúng kim chủ

Thật như vầy không? Lê Tiểu Tiểu nghiêng đầu, nỗ lực nghĩ Việc này. Mà lỡ không để ý lượm trúng một tên nam nhi ngốc bụng bự, thì đề nghị làm sao đây? Ai da nha…… không đc, không được! Cho dù cô rất yêu tiền, nhưng cũng muốn tìm thấy chúng ta nam nhi nào đó thuận mắt cho đêm đầu của mình! Cô vẫn muốn học tập anh hùng nữ chính trong tiểu thuyết, tùy một thể đi ra giữa đường chiếc nào đó, đợi lúc với loại xa làm sao chuẩn bị đi qua, liền giả bộ xẻ xuống, vờ như cô gái vừa đáng thương vừa khả ái, làm cho kẻ địch thương mến cô? Đúng ?Chính bề ngoài này ko sai! Lê Tiểu Tiểu sinh hoạt trong lòng giám sát. Nhưng qua vài giây, cô lại nhăn đầu lông mày. “Nhưng là cần để ý, lỡ các bạn vấp ngã lực quá to, kẻ thù tài xế cũng lái quá nhanh, đâm gia đình bạn trọng thương thì làm sao bây giờ?” Cô áo não cắn cánh môi hoa, nghĩ đến hậu quả đâm xe.

sắc tàn tã là sự việc nhỏ xíu, nếu cô thành người thân sống đời sống thực đồ gia dụng, vậy mẫu được sẽ không còn bù đắp đủ dòng mất? Hừ ! Cô khó chịu á! Thế này cũng ko đc, mẫu kia cũng ko kết thúc, có phương pháp làm sao làm cho cô tất tả nhận được kim chủ không đây? Lê Tiểu Tiểu chu dòng mồm ốm, phiền não của phòng đi tới đi lui. Trái lo đề nghị nghĩ 1 hồi lâu A! Lê Tiểu Tiểu hưng phấn vỗ tay kêu béo. “Nhà người trong gia đình vốn chính là kẻ mang tiền, ông xã chị cả, ck chị hai cũng là người với tiền, như bè đảng của bọn họ cũng là kẻ với tiền……” Thật sự quá mưu trí, mà hơn nữa kẻ mang tiền mến mộ duy nhất thượng lưu tụ hợp Ha ha…… Thật là đúng dịp nha! Qua mấy tháng nữa đó là sinh nhật nhị mươi tuổi của cô rồi, tới lúc đấy tại bữa tiệc chẳng phải là 1 trong những đống kẻ mang tiền sao? Thật giỏi quá, xem ra kế hoạch lần này của cô nhất định đang nhà cửa, tới khi đấy chỉ với tậu trúng gia đình bạn đàn ông cô thuận mắt là được rồi.

Ơ? Cũng không đúng, cho dù tậu trúng, nếu như hắn không hề là người có tiền độc nhất vô nhị Đài Loan thì như thế nào bây giờ? Ừ…… Cô thứ nhất đề xuất điều tra một chút, tới khi ấy vừa dùng mối quan hệ vừa hành vi, mời bọn họ nhập cuộc bữa tiệc sinh nhật của mình …… Hắc hắc! Người trong gia đình thật sự là quá lanh lợi, kế hoạch “câu rùa vàng” cứ vậy đó nhưng mà triển khai! Thời gian trôi qua cực nhanh, ngày Lê Tiểu Tiểu trông đợi bấy lâu đã tơi. Lê phụ thân cùng theo với tam vị con rể cũng đạt tới 1 trình độ nào đấy, y theo nguyện vọng của Lê Tiểu Tiểu, mời đông đảo “đàn ông độc thân” trong thương giới sở hữu tiền độc nhất đến. Ha ha a…… Lê Tiểu Tiểu rất phấn khích, bởi vì đêm nay, cô sẽ chuẩn bị thật hay, đặt chọn kim chủ, tiếp nối lại cộng kim chủ luận bàn vài chuyện…… Kim chủ chính là tiền, tiền chính là kim chủ nha!

Tối nay cô mặc váy màu hồng phấn, tóc dài chải thẳng, vén gọn ra sau tai, bên trên đầu Lê Tiểu Tiểu cài một cái vương miệng, dễ thương chẳng thể tả, body cao rẻ phát ra khí chất tao nhã. Bữa nay, Lê Tiểu Tiểu ý muốn thu lại hoạt bát ngày thường của bạn, tạo ra khí chất cao nhã của tiểu thục nữ! Nghiêm túc cả buổi tối, Lê Tiểu Tiểu đôi mắt sáng như Rada, sẽ tụ hợp vào mấy mục đích. Kim chủ đầu tiên, vẫn ở hướng chín giờ, cộng đứng cộng nhì cô nàng . Lê Tiểu Tiểu định công bố kêu gọi, nhưng mà là mắt cô thấy hắn sẽ giơ móng heo đối với cô gái đối diện mến yêu nhung nhớ động tay đông chân , hết sức nhanh đã bị phán knockout. Duyên cớ chỉ có 1, Lê Tiểu Tiểu sợ tiếp cận Trư ca được tấn công sô 1 này có khả năng sẽ bị lây bệnh lở mồm Long móng mất. Thất bại là mẹ của nhà cửa, người thân thứ nhất nhìn ko thuận mắt, tức tốc di chuyển sang mục tiêu số 2. Chính là vừa tiếp cận, chỉ nghe thấy hắn phóng đại nói hắn có mấy nhà hắn có phòng, sở hữu mấy mẫu xe. Tính phương pháp nhỏ mọn, quá trẻ em rồi! Cô ao ước kim chủ, mà là kim chủ phải sở hữu đầu óc, Ngoài ra bắt buộc sở hữu dã tâm khao khát, khả năng tiến quân ra nhóm chợ quốc tế, không phải chỉ biết đục giá thành nha. Phú hào sô nhị, bị knockout!

Lê Tiểu Tiểu nhìn đông nhìn tây, giống là bị chửi rủa vậy, cô chủ quản chọn không có thấy gì gã làm sao vừa mắt được!. Nhìn đến chúng ta đàn ông sô 1 trăm, lại cực kỳ khác lại đứng sinh sống trước ban công trong tay ko cầm bất kỳ ly rượu như thế nào, tay kẹp mang 1 điếu thuốc. Này vô cùng kỳ quái! Sinh nhật của cô mang trang trí quá nhiều hình ảnh, tượng điêu khắc cung đình vũ hội, người nhà này thế mà dường như không đi hưởng thụ nghệ thuật , trái lại mong sống trên ban công? Hắn là ai vậy? Lê Tiểu Tiểu nghiêng đầu, cách làm hắn áng chừng mang mười bước chân, quan sát từng duy nhất cử nhất động của hắn. Xuyên thấu qua ánh trăng, hắn với mot tuấn nhan cương nghị, đường cong khác thường gọn gàng, ngũ quan tương tự tượng điêu khắc tinh hoa. Hơn nữa, cô có thể nhìn thấy lông nheo hắn vô cùng dài, lại cong lên, khiến cho cô chẳng thể không thừa nhận, hắn bộ dạng thật là đẹp mắt mắt! Lê Tiểu Tiểu mím môi, mở màn diễn giả người con trai sinh sống trước mắt, phát hiện hắn tuy rằng bộ dạng tuấn mỹ, mà là khắp cơ thể tản ra khí chất thờ ơ, bên cạnh đó tuy rằng hút thuốc xong xuôi, nhưng không có mong trở về có đám mình bên trong, ngược lại yêu cầu cảnh sắc ở ngoài.

Vũ hội ko khơi nổi hứng thú của hắn, trái lại là cảnh ở ngoài lạnh như băng gió lại lôi cuốn ánh mắt của hắn. Thật sự là đặc biệt! Lê Tiểu Tiểu tươi cười, rút cuộc mang nhà bạn nam nhi khiến cho cô hứng thú . Cô nâng váy lên giống kẻ trộm lặng lẽ tiếp cận hắn, cô khôn cùng khám phá hy vọng biết, hắn sau cùng vẫn suy nghĩ cái gì? Bên ngoài rốt cuộc mang cái gì đáng xem ? Lê Tiểu Tiểu nhăn mày, đi đến ngoại trừ hắn. “ Bên ngoài mang mẫu gì nhưng mà anh nhìn ko chớp mắt vậy?” Lê Tiểu Tiểu cố ý đem thanh âm thật mềm mại dịu dàng êm ả,trưng ra gương mặt thơ ngây cùng với giọng nhắc như em nhỏ tuổi, so với nam nhân là 1 trong những mẫu xuất xắc chiêu làm thịt người trong gia đình. Người thân đại trượng phu quay đầu, con ngươi đen nhìn vào tròng mắt đen tròn hoạt bát của Lê Tiểu Tiểu. Hắn tìm thấy cô là con út của Lê gia, bởi vì cô vừa cắt hoàn thành bánh ngọt. Nhưng mà sao cô không lo yên cầu tiệc sinh nhật, đến nơi hẻo lánh này làm cho gì? “Vì loại gì nhưng anh không khiêu vũ cùng theo với những người?”.Lê Tiểu Tiểu một vài mắt mở phệ, cười mị hoặc, thân gia đình tí hon đáng yêu khiêu vũ đến trước mặt hắn, chỉ vào lồng ngực của hắn:” Tôi rất có thể biết tên anh là gì không?”
Chúc bạn đọc truyện ‘Bắt đe em tới nghiệm’ vui vẻ!