Dù tất cả ai chửi rủa, dù trời có sập xuống, cha năm nay Ngôn Tiểu An sẽ luôn đinh ninh rằng Lục Vân Trạm chính là trạm dừng sau cuối của đời người thân, rằng cô yêu chỉ hình như là anh.

Ra mắt truyện nếu như chưa một lần yêu anh

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện nếu như chưa từng yêu anh

bố năm trước

chiều tối hôm Ngôn bỏ ra Tinh đi, Lục Vân Trạm Hình như phát điên lôi cô từ công ty xuống hầm chuyển xe.

“ Cô cho là cô ép Tinh Tinh đi là chúng tôi đang quay sang thích cô sao?” Lục Vân Trạm bực dọc trợn mắt chú ý cô, nổi nóng nói.

Ngôn Tiểu An sững mọi người một lát, trong mắt lộ vẻ áy náy……nếu như cô không nói có Ngôn đưa ra Tinh lời nói ấy, đưa ra Tinh cũng biến thành không đi Pháp.

“ Xin lỗi, em không cố ý………”

“ Rầm!” Lời còn chưa chấm dứt, chũm đấm của Lục Vân Trạm, xượt qua tai cô, đấm vào cửa kiếng ô tô sau lưng cô, “ không phải cố tình, cũng như cố gắng còn không phải cố ý, rứa vật gì mới thường gọi là ráng ý?” Trong lòng Lục Vân Trạm như gồm lửa đốt, chú ý thiếu nữ bị anh dọa cho hoảng loạn, trong lòng anh chẳng có nổi chút thương hại, cười cợt khẩy một tiếng: “ Nghe Tinh Tinh nói, cô khôn cùng yêu rất yêu tôi?”

Ngôn Tiểu An nhanh chóng đỏ bên……….câu nói này, đưa ra Tinh cũng nói mang Lục Vân Trạm rồi sao?

“ Em….cũng đã từng có lần yêu anh, tuy thế em cũng đã nói có đưa ra Tinh…….” Đố gần như là chuyện của quá khứ rồi. Còn nếu không cần cuốn nhật ký kết viết bao gồm cả bí mật trong lòng của cô ấy, trùng hợp chính là, bị đưa ra Tinh nhặt được, chuyện này, cô mãi mãi ao ước chôn đậy trong lòng, chôn vùi lâu hơn trong cỗ ván.

>>Đọc thêm truyện Cưới trước yêu sau

Lời của Ngôn Tiểu An, Lục Vân Trạm một chữ cũng không ao ước nghe, cũng để lỡ cơ hội hóa giải hiểu lầm.

Lục Vân Trạm mỉm cười ngắt lời Ngôn Tiểu An: “ bởi thế cô ép Tinh Tinh rời xa tôi bắt buộc không?”

“ Em……..” Ngôn Tiểu An lắc đầu, “ Em thật sự lừng khừng chuyện này tại sao lại biến đổi như gắng.”

“ Cô chưa biết?” Lục Vân Trạm cười khẩy, lửa giận đang ngùn ngụt trong mắt: “ Cô không biết, cuốn nhật cam kết đấy của cô viết đầy lời lẽ cảm xúc đối sở hữu bên tôi, tại sao lại tạo ra trước bên Tinh Tinh được? Cô chưa viết, Tinh Tinh làm ráng nào thấy được cuốn nhật ký ấy của cô? Đừng nói mang chúng tôi, rằng cuốn nhật ký kết đáng bị tiêu diệt đấy, vừa may lại rơi trước cửa ngõ phòng Tinh Tinh!”

Ngôn Tiểu An hết đường chối bào chữa, tách biệt cuốn nhật ký kết của cô đã cất kỹ, phiên bản thân cô chần chừ, tại sao chúng lại rơi trước cửa buồng Tinh Tinh chứ?

“ Cô và Tinh Tinh với mọi người trong nhà bự lên từ nhỏ tuổi, tính bí quyết của cô ấy cô chưa hiểu sao? Nếu cũng như cô ấy biết cô—chị bọn họ thân thiết nhất của cô ý, từ nhỏ dại mang đến béo thứ gì cũng nhường mang lại chị họ của cô ấy, lại yêu tôi, Tinh Tinh đã làm thê snào, cô am hiểu hơn ai hết! Cô cho là cô dùng trò này để giấu Tinh Tinh, là chắc là che giấu được chúng tôi sao?” Lục Vân Trạm cao giọng nói: “ Ngôn Tiểu An! Cô yêu bên tôi, chẳng tương tác gì mang lại tôi! Cô nghe rõ mang lại chúng tôi, dù đến cô cần đến thủ đoạn bỉ ổi này để ép Tinh Tinh đi, cả đời này bên tôi cũng sẽ không yêu cô!”

Lục Vân Trạm vừa nói vừa thề.

Ngôn Tiểu An đờ đẫn…….cô chỉ nghe thấy câu nói đấy của Lục Vân Trạm, cả đời này cũng sẽ chưa yêu cô. Dù đến đã chính thức quyết định buông tay, dù đến vẫn sẵn sàng sẵn chổ chính giữa lý, khi Lục Vân Trạm nói ra lời nói này, Ngôn Tiểu An sẽ không khỏi khổ cực xót xa.

>>Đọc thêm Truyện cao h

Lục Vân Trạm không buông tha cô như cố gắng, trong mắt đầy vẻ ác loạn, xé rách ăn mặc quần áo của cô ra.

Ngôn Tiểu An bên cắt chẳng còn giọt máu, “ Lục Vân Trạm, anh đừng như cầm…………”

Đừng cũng như thế? Ngay hiện tại biết sợ rồi à? Cố gắng thì ai cần đến tính mạng của bản thân mình để ép Tinh Tinh rời xa anh ta? Lục Vân Trạm cười cợt khẩy khi nghĩ đến đêm qua Tinh Tinh khóc lóc mang lại chọn anh ta nói, mong anh ta sau này bắt buộc đối tốt với chị của cô ấy, Lục Vân Trạm bây chừ hận cần thiết ngấu nghiến người con gái trước mặt anh ta!

nhưng anh ta, cũng làm như nuốm rồi.
“ Đây ko phải là điều cô hy vọng sao?” Lục Vân Trạm nheo mắt lại, chú ý châm bẩm vào Tiểu An: “ Cô chẳng phải ép Tinh Tinh đi, bởi vì hy vọng điều này sao? Được! Bên tôi mang lại cô!”

Nói xong, bàn tay vô tình cố định lấy vai của tiểu An, không chút thương xót, dạng hai chân cô ra, bên dưới ánh nhìn bồn chồn của Tiểu An, khung hình đè xuống, bỏ vô trong nhà bạn cô!

giờ đây, có người đi chuyển vận lại bên dưới hầm đưa xe, Lục Vân Trạm không hề lưu ý đến nước mắt và sự sợ hãi của Ngôn Tiểu An, chỉ việc nghĩ cho lời Tinh Tinh căn dặn anh ta, mong anh ta yêu cầu đối xử có lợi sở hữu chị cô đấy, là Lục Vân Trạm càng cáu sườn hơn.

Còn cô ở bên dưới, trở thành đối tượng để anh ta trút giận.

…………..

“ Tu……..” Tiếng réo báo nước sôi đang đun trong nơi nấu ăn, bất chợt réo lên.

Ngôn Tiểu An từ bên trên sofa bật dậy, cau mày lại, tại sao lại giống việc của cha năm trước chứ?

cầm cố điện thoại nhìn thời gian—01:32.

Đêm nay….lại chưa về sao?

lần khần, cô Gọi điện vào một số máy.

Điện thoại vang lên hai tiếng, có người nghe máy. Khóe miệng Ngôn Tiểu An nhanh chóng nở nụ cười mừng rỡ: “ Alo, Vân Trạm, anh đã………”

“ Tút tút tút tút……..” thành viên ở đầu dây bên kia điện thoại, không nói câu gì, dửng dưng tắt máy.

Nụ mỉm cười đã nở trên môi Ngôn Tiểu An, đổi thành lạc lõng bất tận……nếu như ko phải Việc có liên quan đến công việc, mang đến thời gian nói sở hữu cô một câu, anh ta cũng cấm đoán.

Ngôn Tiểu An ngồi đờ đẫn bên trên ghế sofa…….ba năm trước, sau khi anh ta có tác dụng chuyện đấy sở hữu cô ở dưới hầm gửi xe, từ lúc đấy trở đi, van ngày là thư ký làm việc cho anh ta, ban đêm là mức sử dụng cho anh ta thỏa mãn dục vọng.

Cô cũng như Ngôn bỏ ra Tinh được nhiều nét giống nhau, thành ra, từ lúc ấy, cô trở thành bạn bảo hộ của Ngôn đưa ra Tinh, là tình nhân không bi thương nhìn của Lục Vân Trạm.

Cô cũng hiểu, còn nếu không buộc phải khuôn mặt cô tương tự mang Ngôn chi Tinh, cô cũng chẳng tất cả cơ hội nhưng sát bên Lục Vân Trạm.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!