bên tôi phân tích được trọng tâm lý chúng ta, ráng bên tôi cũng giống họ? Đội trưởng đội Điều Tra sáng tạo cũng như đội viên làm bảo biểu tượng mang lại cô gái bên lạnh?

Giới thiệu truyện gia đình bạn điều khiển tâm lý

Tác giả: Dực Tô Thức Quỷ
Thể loại: Truyện trinh thám

Trích đoạn truyện các bạn điểu chỉnh trọng tâm lý

bên tôi không xứng đạt được ánh sáng tuy thế tôi chắc là làm chủ bóng đêm.

buổi sớm thứ hai, Triệu Cường trong miệng ngậm bánh bao, tay cầm cố cốc sữa đậu nành nóng hổi thảnh thơi đi vào công sở.

Vừa định cùng chúng ta bên phía trong nói “chào buổi sáng”, rốt cục vừa bước vào, Triệu Cường liền xúc cảm được bất thường, chính là không gian của nhà có thể xuống thấp, anh thấy tất cả chút kỳ lạ, còn cố tình lùi lại đằng sau vài Bước chú ý lên bảng cánh cửa chính – Đội Điều Tra độc đáo, đúng rồi mà lại, anh chưa đi nhầm phòng, không phải trước ấy chúng ta vừa new phá được vụ án Taxi giết người trong gia đình liên hoàn, còn sẵn sàng chuẩn bị được khen thưởng, sao bầu khâu khí lại kỳ quái Như vậy, dễ thường có thêm vụ án khó khăn mới? Cơ mà không nhận được điện thoại của đội trưởng?

Triệu Cường nghĩ cũng chưa hiểu, lấy tay vò đầu, lại vào công sở quan sát lướt qua, thấy các mình vốn hết sức sôi nổi lại yên tĩnh ngồi công tác, ngay cả Lam Tiêu Nhã bao giờ cũng ở phòng pháp y bây giờ cũng ngồi ở bàn làm việc, đã cẩn thận nhìn xuống lưỡng lự chú ý mẫu gì?

mong hiểu ra cảnh huống này đề xuất Triệu Cường lấn sân vào bên phía trong, vị bị bầu không khí này tác động ảnh hưởng nên bước chân cũng độc đáo nhẹ nhàng, anh ngồi vào chỗ đứng của bản thân mình, đem ghế kéo mang đến cách vách bàn ghế làm việc của Lam Tiêu Nhã, Lam Tiêu Nhã hiện nay đã quan sát xuống cần không phát giác ra chuyện gì.

Triệu Cường quan sát theo hướng của Lam Tiêu Nhã cơ mà sẽ chưa hiểu, Vậy nên lấy tay vỗ Lam Tiêu Nhã ao ước hỏi xảy ra chuyện gì, nào ngờ có tác dụng Lam Tiêu Nhã sợ tới mức thiếu chút nữa nhảy dựng lên, làm Triệu Cường tất cả chút bỡ ngỡ, nhưng ngay lập tức đem cô bé ấn lại vào ghế.

Lam Tiêu Nhã bình tĩnh lại thấy rõ các bạn ẩn dưới, bước đầu tiên là nhẹ nhàng thở ra, sau đấy liền thấp giọng mắng: “Triệu Cường cậu mong muốn chết hả, mong muốn hù bị tiêu diệt chúng tôi à?”

Triệu Cường thấy Lam Tiêu Nhã và đúng là bị dọa yêu cầu chạy cho cười có tác dụng lành: “Ôi! Bà chị của tôi ơi, tôi chưa nghĩ chị sẽ ảnh hưởng dọa đến do vậy, khi chị bắt gặp bộ khung khô cơ mà đang có vẻ cười cợt được, dễ thường trình độ chuyên môn chỉ được đến đó thôi à?”

“Có thể giống nhau sao? Cậu tất cả biết gia đình có thể hù chết chóc đó”, Lam Tiêu Nhã chú ý anh với ánh mắt xem thường, đoạt lấy cốc sữa đậu nành trong tay anh, chuyển lên miệng hút.

Triệu Cường thấy sữa đậu nành bị chiếm đi, bĩu môi nói: “Chị nói đúng rồi, tuy nhiên ngày nay tất cả bài toán gì vậy? Sao không khí lại áp lực nặng nề cũng như vậy?”

Lam Tiêu Nhã miệng hút sữa đậu nành, hướng cằm về bên văn phòng: “Cục trưởng Cung sáng sớm sẽ tậu đội trưởng Tần, đo đắn nói chuyện gì nhưng mà sắc bên của đội trưởng ngày càng kém.”

>> tìm hiểu thêm Đam mỹ sinh tử văn

cách đây chưa xa, Thạch Nguyên Phỉ vừa thấy Triệu Cường cũng kéo ghế lại gần nói: “Đúng cụ, lúc nãy gia đình nhỏ con đường Dật đi vào định Tặng Ngay chè mang lại đội trưởng, thành tựu bị đội trưởng đuổi ra ko kể.”

“Không cần chứ!”, Triệu Cường nuốt nước miếng, quay đầu liền thấy mặt đường Dật vẫn ngồi ở một góc bị công kích mang lại mức lẩn thẩn ra, vị trí kia Hồng Mi đang an ủi, Triệu Cường quan sát chút rồi nói: ”Hình cũng như đây là lần bước đầu tiên gia đình nhỏ tuổi Tiểu Dật bị đội trưởng mắng yêu cầu không?”

tía mọi người nhìn mặt đường Dật, vẻ bên chấp thuận, cần biết rằng đội trưởng Tần Uyên của chúng ta, thành viên gia đình cơ mà lần đầu biết anh, vững chắc sẽ cho rằng anh là một mình con trai hoàn hảo, những thiết kế anh tuấn, dáng thành viên gia đình to lớn, da cố gắng lại có lợi, ngoài ra tuổi còn trẻ nhưng lại phá được các vụ án, một năm trước, cục trưởng thành lập đội Điều Tra sáng tạo để chăm xử lý các vụ án cực nhọc còn độc đáo bổ nhậm anh làm đội trưởng.

tuy thế sau khi ở tầm thường một thời gian vẫn phát hiện, hình mẫu và tính phương pháp của Tần Uyên được quan tâm chưa phù hợp, tính bí quyết anh kỳ lạ, lại thêm chút nóng nảy, tổng thể không tính cục trưởng thì chưa ai có lẽ áp chế được anh, mà lại anh đối có quá trình thì rất nghiêm túc, chính là nhà bạn cuồng công việc. Cho nên nếu bạn học có sự cố gì, chưa cần phải biết là nam hay phụ nữ, nhất là lúc bao gồm án Khủng, thời điểm áp lực nặng nề nhất, thì nên nói gia đình bạn thật bất hạnh, thành viên gia đình hoàn thành rồi, nếu trung tâm lý mình yếu một ít, đội trưởng Tần đã đem tổ ấm mắng mang đến mức thành viên gia đình thấy gia đình bạn là “nghiệp chướng nặng nề”, bởi thế các thiếu nữ trong viên dù gồm si mê anh cho mức nào, nhìn người khác bị anh mắng cũng được quan tâm chặt đứt lưu ý đến này.

Thạch Nguyên Phỉ thu hồi góc nhìn rồi thấp giọng nói: “Đúng rồi, chú ý mình ngồi vị trí kia đi, chính là phái nữ theo cục trưởng mang đến.”

“Cô tí hon.” Triệu Cường lại cảm thấy bã, khi nãy anh còn sẽ bối rối, đừng nói cho chị em, ngay cả chính bản thân chứ còn chưa nhìn đến.

Lam Tiêu Nhã thấy bộ dạng mờ mịt của anh ý cam kết là chưa nên nhớ tới, nâng tay trái thuận tiện đánh vào gáy của anh ấy, chỉ vào khu vực cửa nói: “Mắt mù à? Chẳng hề người ta ngồi cạnh cửa ngõ ấy sao?”

Triệu Cường chú ý theo hướng ngón tay của Lam Tiêu Nhã, quả nhiên có một phụ nữ ngồi bên trên ghế, mặc áo màu trắng cách trộn lẫn các màu black, sóng vai thẳng, tóc mái ngang, vóc dáng nhỏ nhắn còm cõi, cơ bản không có cảm nghĩ có thời gian sống, Triệu Cường này chính là nhiều loại thần kinh thô, tự dưng vẫn không nhắm gia đình bạn bé nhỏ.

Triệu Cường nhìn chằm chặp thiếu nữ Bỗng chốc, càng quan sát càng cảm giác kỳ lạ không nói được bắt buộc lời.

Thạch Nguyên Phỉ thấy ráng thì đẩy anh, rồi nói: “Triệu Cường sao vậy? Quan sát đàn bà ấy mang đến ngu luôn rồi à?”

“Đi, đi.” Triệu Cường bỏ quên tới anh, lại nhìn trong chốc lát nhịn được mở miệng nói: “Ôi, nói thật, thành viên xem này nữ này tại sao sẽ chưa nhúc nhích chỉ chú ý chăm chắm máy đánh chữ, thấy được bao gồm chút dọa gia đình bạn nha.”

Máy đánh chữ cạnh cửa ngõ đã vận động, đung gửi không chấm dứt, mà lại đàn bà kia quan sát mà sắc bên không có gì chuyển đổi, lưỡng lự cân nhắc gì mà lại chuyên chú cho cũng như vậy?

Thạch Nguyên Phỉ quan sát một lát rồi chà xát cánh tay: “Cậu nói cũng đúng, chần chờ con gái này tất cả thân phận gì nhỉ? Liệu có phải là cô gái của cục trưởng không?”

“Không thể nào, cục trưởng chỉ một đứa chàng, năm nay sẽ thi vào trường CĐ.” Lam Tiêu Nhã trực tiếp phủ nhận phán đoán của Thạch Nguyên Phỉ.

Giây tiếp theo Triệu Cường bạo phổi nói: “Không chừng là thanh nữ riêng thì sao?”

Lời vừa rời khỏi miệng, tay trái của Lam Tiêu Nhã liền đánh vào gáy anh: “Có nhiều năm kinh nghiệm thì đến trước bên viên trưởng hỏi, xem ông ấy bao gồm mắng cậu bị tiêu diệt không?”

Triệu Cường sờ đầu nghĩ thầm, anh cũng chỉ thuận miệng thôi cơ mà.

bây giờ phía trong cửa ngõ nổi tiếng mở ra, tổ chén bát quái bố thành viên giật mình chạy tách ra, người nào cũng về khu vực người trong gia đình, cuối đầu đọc biển sơ.

cục trưởng Cung đi ra trước, vẻ bên tươi cười cợt theo sau là Tần Uyên mặt thâm trầm, mình vừa chú ý dù băn khoăn trước ấy bọn họ nói bài toán gì, tuy thế nếu hỏi thành tích chung cục chính mình sẽ ảnh hưởng đội trưởng trách phạt.

“Nào, bao gồm cả gia đình bạn đội Điều Tra sáng tạo nên nhớ một ít, từ lúc này đội của bạn đang gồm các bạn bắt đầu dự vào.”

cục trưởng Cung nói một tiếng, kể cả bạn các hiểu được, xem ra cục trưởng đang cứng nhắc đề cử mình, không trách được mặt đội trưởng đen do đó, yêu cầu biết khi đội Điều Tra độc đáo mới xây đắp, đội trưởng gồm nói của cả người trong đội hầu như bởi anh chính thức quyết định, đây đó chính là điều kiện để anh gật đầu đồng ý làm cho đội trưởng của đội.

ai ai cũng tò mò về người thân new dự vào là ai, viên trưởng Cung hướng về phía trước cửa gọi: “Mộc Cửu, đến đây.”

Triệu Cường thầm nghĩ, chắc chẳng hề là cô bé ngồi đằng kia chứ? Anh quay đầu lại thấy cô đấy sẽ ngồi yên chuyên chú chú ý máy đánh chữ, anh lại nghĩ, cũng như nhưng, sao có thể là bạn nữ đó, quan sát qua trù trừ đã cứng cáp hay không, chân tay thì nhỏ nhắn, đâu gồm giống công an, giống người trong gia đình bị hại hơn.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ sủng