Ông nội là lão cáo già! Năm đấy để lại di thư buộc hắn cưới một teen girls. Hắn vốn tưởng rằng, chỉ cần có đăng ký kết hôn có Tống Oánh trọng điểm là dứt. Chờ đủ 3 năm là dường như khôi phục giá trị của bệnh nhân phái mạnh biệt lập hoàng kim. Ông già Chắn chắn giải pháp hắn phải sống bình thường sở hữu hậu phi 3 tháng

Trình làng truyện ông chồng cặn buồn phiền

Tác giả: Ngải Đông
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chồng cặn buồn phiền

Đúng nuốm, hương bởi vì ngồi không tính cửa hàng bar mặc sức uống rượu, ngày này hắn chờ đã lâu rồi? Thời gian ba năm, mỗi ngày đời sống hầu như lặp đi lặp lại cần sống như diễn cục, sợ hối hả nhưng mà hỏng bài toán, không cẩn thận bỏ dở mong hẹn ba năm.

tóm lại, hết đêm nay, sáng mai chỉ cần một chữ ký “Lôi Tân Dương” ở Sở Sự Vụ là từ nay về sau, hắn thoát khỏi loại trói buộc quái lạ, cũng như thể được ra đời lần nữa… Tuy hắn chưa một lần kết hôn, nhưng phần phối ngẫu bên trên căn cước lại có tên cô gái nhân, hắn cũng như bị xích chân, chổ chính giữa trạng cấp thiết vui vẻ được.

– Lôi à, chúc mừng cậu. Kể từ mai lại được khôi phục chất lượng thật bên trên con người cậu rồi.

Diêm Nhược Thiên giơ cao bát rượu, một hơi uống sạch. Tuy hắn cho là “đã kết hôn” và “chưa kết hôn” chả bao gồm gì khác biệt, cứ như hắn, bên trên danh nghĩa là mọi người quý ông đã có được bà xã nhưng cuộc đời sẽ như chưa kết hôn gì cả làm cho cho mình bè hết sức khúc mắc, tác phong của Lôi Tân Dương đã cứ phóng khoáng gọn gàng.

– Lôi cu li nhân thật sự đang ký kết tên cốc hôn đúng thỏa thuận sao?

Lục Hạo Doãn bình tĩnh nâng chén, nhấp môi hệt như phong cách cẩn trọng chưa ấm nảy của hắn.

“Lôi cu li nhân?” Lôi Tân Dương khẽ nhíu mày. Tuy hắn biết Lục Hạo Doãn chưa bao giờ thô lỗ Gọi “Người con gái kia”, tuy thế cũng đâu bắt buộc phải ca ngợi tới mức gọi “Lôi phu nhân” chứ. Hắn cùng người trong gia đình thiếu nữ kia cũng chẳng hề hậu phi ông chồng chấp nhận, cũng chỉ cần qua loa mang đến Bộ Sự Vụ làm cho cách tiến hành đăng cam kết ký, Điện thoại tư vấn “Lôi phu nhân” là quá coi trọng cô ta rồi.

– Cô ta chưa tạo ra, tôi đã lôi cô ta tới.

Hắn cần yếu ưa chuộng chuyện người vợ trễ hẹn, Lúc đầu cả thiếu nữ lẫn hắn lập những kiên quyết. Kiên cố, thời gian làm biến hóa người ta, giờ không có gì cũng như xưa, sau bố năm chúng sống cùng cả nhà, ngay hiện tại thiếu nữ đổi ý mê luyến hắn, họa chăng chỉ cần có là bất lương mộng.

Nếu như hai người thân chưa bao gồm ý định kết bái cu li thê thay còn kết hôn có tác dụng gì?

việc này chính là ngay ngày cách thức sư của Lôi gia Tường Thúc Tuyên đọc phiên bản di thư của ông nội thì đời sống của hắn thay đổi bất ngờ.

Khi còn sống, ông nội gặp cạnh tranh trong vấn đề xoay vòng vốn, vị sĩ diện ông không mong muốn con cháu trợ giúp mà đi vay bạn bè một khoản tiền. Gia đình này lại đơn giản nghĩ là giúp ông nội, chưa đề nghị lợi nhuận cũng chẳng làm giấy nợ. Dẫu vậy ông nội lại chưa mong muốn chỉ chiếm tiện nghi con người, cố ý đem một nửa quyền lợi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Dương Minh Sơn của Lôi gia chuyển giao cho đối phương. Không nghĩ tới, chúng ta cũng chưa có tác dụng khế cầu văn tự, đơn giản chỉ cần dựa trên niềm tin anh em cho nhau. Ngạc nhiên, khi ông nội chuẩn bị sẵn sàng trả phần sót lại thì đối phương bị tiêu diệt, trao quyền thừa kế lại đến cháu gái.

bình thường chỉ việc ghi lại tên gia đình nhận bên trên bỏ ra phiếu là ổn, cơ mà xảy ra một cảnh huống khác, ông nội bửa dịch, sau cuối cũng chưa chống lại được tiếng Hotline của tử thần, cũng chưa kịp xử lý hết nợ nần khi còn sống bắt buộc để lại di chúc như nỗ lực – biệt thự Dương Minh Sơn của Lôi da vẫn bởi Lôi Tân Dương cùng Tống Oánh vai trung phong cộng thừa kế.

gồm vay gồm trả, đây là chuyện vô cùng tầm thường, hắn có thể cần dùng nguồn tài thiết yếu trong tay linh động Có thể thiết lập lại hai tòa biệt thự cao cấp Dương Minh Sơn. Cố kỉnh mà lại chẳng hiểu sao lại hóa thành cũng như nắm này?

cấp thiết giải thích, di thư của ông nội và đúng là chế độ bởi thế, hắn càng chẳng thể tới địa phủ để hỏi mang lại minh bạch thì biết làm cho vắt nào? Mà lại bài toán ở đây, ông nội lại phân phối một điều kiện, bọn họ phải kết hôn cùng nhau để kế thừa tòa biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang này, bên cạnh đó, hôn nhân phải duy trì ít nhất tía năm.

Sự tình cốt truyện như vậy, hắn dám cam đoan đây là một âm mưu, vị trong số di sản ông nội để lại, duy nhất hắn tất yêu quăng quật đó chính là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Dương Minh Sơn. Ko phải suy tính tới tiền tài cơ mà khu vực này hắn chỉ một ký ức về tuổi thơ đẹp nhất, tính năng này ông nội hắn hiểu hơn ai hết. Huống đại dương, Lục da cộng Diêm da là hàng xóm thân tình, hắn sao giống như cho những người khác chiếm phần đoạt?

căn cứ vào tình cảm, hắn bắt buộc không thừa kế di sản, còn Tống Oánh tâm thì sao? Phàm là nhà bạn thường, ai thấy tiền nhưng mà chưa chạnh lòng, nàng sao dường như chưa đề xuất chứ? Bởi nên, chúng ta kết hôn, chẳng qua con gái cũng biết điều, chủ động hẹn mong cha năm trước sự chứng kiến của khí cụ sư Sự Vụ, đây chính là căn do hắn cho là thiếu phụ đã không dây dưa sở hữu hắn.

cố nhiên, thời gian tía năm cũng ko phải là ngắn, nếu thiếu nữ thật sự tính toán, Có thể đổi ý, sẽ không tha một nhỏ mồi ngon to bở cũng như hắn… Hắn đúng đắn cũng có chút ngạo mạn chụp ảnh, dù sao Lôi gia cũng là ông béo thứ nhất thứ nhì Đài Loan về Bất Động Sản Nhà Đất, hắn lại là kẻ biết tranh đua, là ngôi nhà mẫu mã nội thất Tiên phong, tuy rằng học xây dựng, cơ mà hắn vẫn vô cùng mặn nồng sở hữu mẫu mã. Hắn là kẻ từ xung quanh vào trong dồi dào nghệ thuật, nếu có một số người thanh nữ nào không yêu hắn, chắc rằng cần là quái bầu.

nhưng lại hắn đang có lòng tin người vợ vẫn ký vào bạn dạng cốc hôn. Bởi vì tía năm nay, bọn họ cũng chưa nảy sinh bất cứ chuyện gì, quan trọng hơn là trực giác, bạn nữ lúc nào cũng cảm thấy mình là “Người bị hại”.

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ ngược

– chúng tôi cho rằng, dù sao cũng đã ngóng tới ngày nay, mặc dầu cô ấy tất cả trốn tới rừng rậm Châu Phi, cậu cũng sẽ mua ra cô ấy, dẫn tới điều khoản sư Sở Sự Vụ để tiến hành cốc hôn.

Diêm Nhược Thiên sẽ thường giễu hắn mặc dù là chuyện bé dại nhặt nhất.

– bản thiết kế cô ấy bần lắm sao? Sao cậu tất cả thành kiến sâu có người ta thế?

Hắn cần nghiêm túc công bố, Tống Oánh vai trung phong chuẩn xác chẳng hề là vật gì quái thú, cho dù hắn chưa có vai trung phong bốn soi mói bộ mặt của thiếu phụ, nhưng cặp mắt hững hờ, thâm trầm đã từng hắn ấn tượng phần lớn, khám phá chị em là tổ ấm chị em cực khó tiếp xúc, mà lại hắn lại chưa thích chuyển giao tiếp với dạng nữ như cố kỉnh.

– chúng tôi thật sự ao ước gồm cách gặp cô đó, Lôi da gia chắc chắn đang lựa chọn giúp cậu một một cực phẩm rồi.

Lôi gia gia không tiếc lợi dụng di chúc để khống chế đứa cháu, phải Lục Hạo Doãn cho rằng trong đó lão nhân gia chắc chắn gồm khổ chổ chính giữa gì đây, đáng tiếc trên có phương pháp, bên dưới lại có đối sách, Lôi cũng không phải là kẻ tùy tiện hay cũng như mẫu túi của áo vô tích sự, Lôi da gia rốt cục cũng làm bài toán vô bổ rồi.

– một số loại cô gái này chưa thiết yếu gì, cậu không đề nghị tốn thời gian.

Lôi Tân Dương khoát tay cười cực nhọc Chịu. Nữ như một quyết định sai lầm, một kẻ cao cấp tột bậc cũng như hắn không ngờ lại bị ông nội an bài rất nhiều chuyện, làm hắn thật sự cảm nhận cực nhọc chịu đựng. Bây giờ hắn chỉ mong cộng cô ta phân rõ giới con đường, sao chắc là để các bạn khác bật vào góp vui chứ?

Hơi nhíu mày, Diêm Nhược Thiên mọi không nể nang:

– có người thiếu nữ nào nhưng mà cậu quý trọng chứ?

Hắn chẳng biết thấy có một số người phụ nữ nào tất cả cặp với Lôi dài hạn quá bố tháng. Chẳng qua, đừng cũng như vậy mà cho là hắn là kẻ hoa tâm, hắn chính là chưa nghĩ tới đã xong cùng một người thiếu nữ nào.

Kỳ thật hắn không đề nghị khuyên bảo, đám đồng bọn cũng từng biết giải đáp, đối với hắn, nữ như thành công điều hòa nhưng mà thiết yếu là cống phẩm cần phải có, trừ khi chất xám thần kinh có vấn đề, nếu không hắn đã chuẩn xác không để một gia đình bạn nữ giới nào làm cho vướng bận hắn.

– Lôi da gia là thành viên mưu tính nâng cao, có lẽ nào lần này lại tính sai sao?

Lục Hạo Doãn vu vơ hỏi.

điểm đó hắn cũng từng nghĩ tới, mình chết đấu cộng thành viên gia đình sống, làm sao giống như bỏ ra một kế hoạch không vẹn toàn? Lẽ nào tới thời điểm gần đất xa trời, chất xám chưa minh mẫn chăng? Đến cả da gia chỉ mong đến bọn họ thành kẻ ngốc, xiêu dạt rằng họ chỉ có lẽ ngoan ngoan nhưng mà nhảy vào loại kết cục nhưng thành viên gia đình sẽ tía trí?

Từ nhỏ tuổi mang đến bự, hắn dường như không gồm làm cho trái lời ông nội, giấc mộng của hắn rất cao, da gia thật sự dạy hắn bỏ qua thú vui vẽ tranh. Tuy rằng sau khi học từ Mỹ về, hắn không còn tôn trọng những quyết định của da gia như trước, ban đầu kháng cự lại mưu tính cơ quan chi phối đối sở hữu hắn, bởi vậy giữa hai tổ ấm nảy sinh không ít mâu thuẫn. Tuy thế đối sở hữu trung tâm nguyện của 1 các bạn đã bị tiêu diệt, hắn cũng bắt buộc quá tính toán… lẽ nào gia gia nghĩ bởi vậy sao?

– cấp thiết nói Lôi gia gia tính sai, nhưng mà là Lôi gia gia chọn lọc nữ diễn viên lại là quái bầu gì đó. Lôi thiếu da bạn cũng có thể nói là vạn gia đình mê, cô đấy có nhiều phong cách phải không chịu phối hợp đúng cốt truyện diễn xuất của Lôi gia da. Đây xác xắn ko phải vì Lôi gia gia tính nữa.

Lục Hạo Doãn gật đầu có Diêm Nhược Thiên

– chúng tôi đối có chuyện Lôi nóng lòng thoát khỏi thê thiếp thật cực kỳ hiếu kỳ.

Nghe vắt, Lôi Tân Dương rơi vào thâm trầm, tuy rằng hắn cùng cô chưa bao gồm bất tiện gì cả, chính là, cô rất nhiều chưa gồm chăm chú hắn, đây đó chính là điểm là lòng tự trọng của hắn bị chấn thương nhẹ vô cùng.

đợi một chút, hắn hình như cảm giác bị chấn thương nhẹ sao? Hắn đối sở hữu Tống Oánh trung khu không phải gồm cảm giác, bằng chưa, cô làm sao chắc là chạy thoát được lòng bàn tay hắn? Hắn – Lôi Tân Dương never bị đánh bại, tính từ trước đến nay luôn toàn thắng, bên trên đời này chưa bao gồm đàn bà nhân nào hắn chưa chiếm lĩnh được, chỉ đơn giản là hắn chưa buộc phải ao ước nữ nhân… Được rồi, hắn chưa đề xuất cô, nhưng cô không được phép không phải hắn, vấn đề này chắc chắn phải làm tách biệt, hắn huy hoàng cũng như chũm làm sao và bị hủy trên tay cô?

Hắn bị nghịch xỏ!

Lần ban đầu Lôi Tân Dương cảm thấy gia đình bạn giống một kẻ dại, cha năm trước miệng đảm bảo, thậm chí còn sớm cộng Tường thúc tiến vào Sở Sự Vụ, thành tựu nửa ngày trôi qua, ngay cả điện thoại cũng không tất cả điện thoại tư vấn, có thể nói, người trong gia đình thiếu nữ kia đang trêu chọc hắn.

chưa ao ước ly hôn, nỗ lực cũng không bắt buộc làm cho rùa đen rút đầu, nàng nhân này thật đáng hận, hắn tránh mua tín nhiệm phụ nữ bảo đảm đang tới như cố kỉnh, ý niệm vừa tạo nên trong đầu, hắn mới bắt gặp ra rằng phần lớn gì hắn biết về cô là bằng không, cô nghỉ ngơi ở đâu? Cô sẽ làm mẫu gì? Thật sự là bắt buộc tin được, hắn lại đi có lòng tin khù khờ “người lạ” một dòng mong hẹn bố năm!

Lần ban đầu trong cuộc đời hắn thấy nhục nhã bởi vậy, hắn ước ao chóng vánh giải quyết, bởi nên hắn mang đến thám tử truy chọn tung tích của cô ấy, hắn thực không được khỏe, mong mỏi đích thân áp điệu người trong gia đình đàn bà kia quay về Đài Bắc ký tên cốc hôn.

Lôi Dương giơ tờ giấy ghi ADD ra, kéo dài đối chiếu Đến mua trực tiếp trên tờ giấy sở hữu số nhá, 39… hừm. 33 Rồi, chỉ cách tất cả mấy Cách. Ngẫu nhiên tầm mắt nhìn thấy một cảnh quan hiếm tất cả, huýt sáo nhịn không nổi, trước mắt là một cặp chân hơi dài mặc chiếc quần jeans bó liền kề, thật là rất cấp quyến rũ!

mau chóng củng cố bước chân tới mặt cảnh đẹp kia, nhỏ mắt thâm thúy giữ vững được mở rộng tầm mắt, nếu hầu như lọn tóc đang xõa ra kia được cột lại, chần chờ diện mạo bạn gái kia cũng như vắt nào? Liệu bộ mặt cô cũng thu hút như thân hình ấm phỏng mê người thân kia chứ?

phương pháp khoảng năm bước chân, hắn nghe thấy tiếng cô nói, nhẹ nhàng ôn nhu như gió xuân, hắn thích, tuy rằng giọng nói này không liên hiệp có thân hình của cô, tuy nhiên chấp thuận có nghề nghiệp và công việc của cô ý – giáo viên,

Thấy cô đã dẫn một đám học sinh, sợ cô đang bặt tăm, hắn nhất định phải Cấp Tốc chân, bước vào kính chào một câu “Tiểu thư”, tuy thế là, còn chưa kịp nói, đối phương tựa đại dương cảm hứng được góc nhìn mãnh liệt của hắn, xoay người trong gia đình lại, cuối cùng hắn đang chạm chán cô.

Hé ra một dung nhan thanh lệ kiều diễm, mày rậm cong, mắt béo, mũi cao thẳng, đôi môi mọng gợi cảm, cô ấy không phải là hình mẫu thành viên gia đình khiến cho người vừa gặp mặt rung hễ ngay lập tức, mà là vẻ hững hờ của đó khiến cho tất cả những người khác khẽ do dự… tự dưng, một luồng khí lạnh chạy qua lòng cẳng bàn chân hắn, hắn tại sao cảm thấy chỉ một xúc cảm từng quen biết?

thờ ơ liếc hắn rồi Đánh giá, lòng cô bỗng trầm xuống, coi hắn như không có tuổi đời, cô xoay mọi người định bước chân.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện h