vô cùng sao quay về nhắc về Lâm Huyên Di, cô đã là siêu sao, đỉnh cao trong sự nghiệp, đột cô tỉnh lại nhìn thấy mọi người là một nghệ sĩ quèn không tên tuổi.

giới thiệu truyện ngôn tình siêu sao quay về

Tác giả: Gạo Nếp Đường Trắng
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện rất sao quay về

“Ơ…” Lâm Huyên Di thức giấc dậy, đầu kiểu như gia đình bị say, đau nhức cực kì. Ngửi quan sát thấy mùi nằm sực lên của phòng bệnh, cô ko khỏi chớp mắt ngờ ngạc.

“Bệnh viện… ? Bạn làm sao có thể ở đoạn này?”

Cô… ko phải đang quay phim sao? A! Đúng rồi! Vừa rồi lúc quay phim, cáp treo hốt nhiên với việc, tuyến dây thép bị đứt, sau đó… cô tức thì vấp ngã xuống vách núi đen thẳng tắp. Vách núi đen! Lâm Huyên Di trong trái tim cả kinh, cô nhớ rõ bản thân vấp ngã xuống vách núi đen cao một trăm mét. Trời! Chẳng phải là xẻ tàn phế đấy chứ?

tinh thần đc điểm ấy xong, Lâm Huyên Di chăm chú duỗi chân ra một tý, xuất xắc, vẫn còn đó cử động được. Ngoài bài toán thân thế mỏi mệt, bốn chi mất đi sức, cả người đau nhức mệt mỏi thì Ngoài ra cũng không có gì trở ngại. Lâm Huyên Di nhẹ nhõm thở ra, chậm trễ ngồi dậy.

Vừa đứng dậy, cánh cửa đã biết thành một bạn nam nhi lạ lẫm mở mạnh ra, tiếp nối lại chóng vánh đóng lại. Lâm Huyên Di nhìn động tác liên tục của thành viên xa lạ này, hơi hơi nhíu mi, cuống quýt bấm nút cấp cứu.

thành viên gia đình vừa tới đóng cửa lại, vẻ mặt khó tính đi thẳng tới trước mặt Lâm Huyên Di, mang đi chiếc vẻ đáng ghét chỉ thẳng vào mặt cô: “Cố An Kỳ (Qin: nghe cái thương hiệu này lại nhớ tới chị An Bình đáng thương), trời ơi Cố An Kỳ, cô rốt cục là ngu tới mức nào new hết? Bảo diễn ko diễn, bảo hát không hát! Chính là còn chưa nói đến sẵn sàng cho cô 1 tiết mục giải trí, cô lại làm hỏng hết! Cô thật sự là một trong viên đá không thể nổi được! Trong tiết mục trừng trị, giật điện đúng là sở hữu tương đối quá, nhưng cô không thể nhịn được một tẹo sao? Cô có biết ko, hôm nay phần lên hình của cô đã trở nên cắt đi, ko mang đc một xu như thế nào cả! Ai… ngu xuẩn, đích thực ngu xuẩn… Tôi nào rất có thể xui xẻo như vậy? Lại biến thành thống trị của cô?!” Đọc thêm Đam mỹ trọng sinh

Lâm Huyên Di giơ tay lên ngửa bàn tay của người trong gia đình nam nhi đấy ra. Cô cục bộ không thể hướng dẫn được các bạn đại trượng phu trước mắt chung cuộc nói đến dòng gì. Mở mồm ra là Cố An Kỳ, tên kia cuối cùng là loại thành viên gia đình nào? Đang làm mẫu gì? Là tiết mục tuyển người thân new sao?

“Quên đi, bây giờ tôi cũng ko ao ước so kè câu hỏi này sở hữu cô. Cô nhanh nhanh dọn dẹp tư trang, sẵn sàng trả phòng bệnh, rời khỏi bệnh viện. Về nhà điểm trang cho rất đẹp, buổi tối đi ăn cơm cùng Trương đạo diễn, nhớ rõ biểu lộ thật tuyệt, cố nhưng làm bằng ông ta cho cô chút vai diễn.”

ba năm vừa rồi, lộ trình của Lâm Huyên Di rất nhiều kín mít hết, dự kiến trong năm này đã quay chụp đĩa nhạc của 3 bộ phim to, sang năm còn lại là bốn bộ điện hình họa rồi lại ra đĩa nhạc, mong muốn đạt được thời cơ để cô quay chụp cho cũng chính là phải đạp lên nhau nhưng chớp đem. Hiện tại lại hy vọng cô tiếp gia đình bạn khác biệt ăn cơm để có thể đem đc đất dụng võ, giành lại tỷ trọng xem? Thành viên này thật là điên rồi!

“Không biết anh đang kể mẫu gì, mà tôi cần ở, bây giờ mời anh ngay thức thì đi ra bên ngoài.” Lâm Huyên Di cau mày hạ lệnh đuổi đi, hiện giờ đầu cô đã đau nhức cực kỳ, thầm nghĩ đề nghị làmkhiến cho tất cả những người này chóng vánh rời đi, cô mới rất có thể ngơi nghỉ 1 lát.

“Cố An Kỳ! Cô nghĩ thành viên gia đình còn đã đóng phim sao? Tôi cảnh cáo cô!Cô đừng mặt dày chưa bao giờ xấu hổ! Tôi bảo cô đi, cô nên đi cho tôi!”

“Vị tiên sinh này, tôi khuyên anh tức thời rời đi nơi này, còn nếu như không thì ngóng lát nữa thầy thuốc cộng bảo vệ sẽ mời anh đi ra phía bên ngoài.” Lâm Huyên Di ko chút nhẫn nại đề cập. Cô vừa new giác ngộ không bao lâu, thân thể còn yếu đuối quá, quân địch đã không cho bản thân làm việc thì thôi, lại còn luôn miệng đứng đó mà chửi bới hạ nhục, dù là Lâm Huyên Di tâm tính bình tĩnh đến mấy cũng nhịn không đc . Nhảy hố truyện đam mỹ cao h tại đây

“Cố tiểu thư, cô thức giấc lại rồi sao, sở hữu nơi nào không thoải mái à?” Như đặt xác minh câu nói chính là của cô, 1 y tá từ cửa đi vào.

“Tốt! Tốt! Tốt! Cố An Kỳ!” kẻ địch khó chịu, nói liên tục từ ‘tốt’, “Cô có gan dạ thì tối hôm nay đừng đến! Cô nhớ là hợp đồng của cô còn tiếp nửa tháng nữa mới hết hạn ! Hay những viết lại hợp đồng mới, Hoặc là bị đuổi ra khỏi “làng giải trí châu Á”, quyền quyết định là của cô!” mọi người nọ sợ hãi sợ bị bảo về đuổi ra ngoài, ngoan cố ném lại 1 câu độc địa rồi đi ra ngoài.

“Không tiễn.” Lâm Huyên Di ngồi nghỉ ngơi bên trên giường bệnh nhàn nhắm nhị mắt đề cập. Thật sự như 1 con chó điên, quan sát thấy người nhà liền cắn.

sau khoản thời gian đưa gia đình kia đi, Lâm Huyên Di rời khỏi buồng bệnh không giống nhau đi ra nhà vệ sinh làm cho tắm một tý.

trên bồn vệ sinh mặt sống nhà wc với một cái gương không lớn lắm, Lâm Huyên Di nhìn vào gương, nhìn thấy ảnh sinh ra trong gương là 1 trong những khuôn mặt thư thái xinh tươi thì chợt kinh ngạc. Chúng ta kia mày mặt thanh thoả, sắc đẹp mặt có chút tái nhợt, lông mi dài rủ xuống mí mắt. Đôi mắt trong như nước ngày thu đó giờ khắc đó lại trừng phệ, cô khó rất có thể tin nhìn vào gương, Lâm Huyên Di khá hơi lui ra phía sau từng bước, các bạn trong gương cũng hướng theo lui lại từng bước.

Này… cần đến sức cấu véo mặt, gương mặt như lúc trước không có gì biến thành, vẫn chính là nhì gò má ngô nghê thảnh thơi kia, xem ra cũng không hề là đi phẫu thuật.

Lâm Huyên Di kinh hãi không hoàn thành, trong đầu là 1 mảnh hỗn loàn, tổ ấm phụ thuộc tường, nỗ lực trấn tĩnh lại. Cô bửa từ cái vách đang cao tầm trăm mét đó vốn là là dữ rộng lớn lành ít, cùng phổ biến bên trên vách núi còn tiếp cả đống đá ngầm, va chạm vậy đó, còn ngơi nghỉ quả thật là chẳng thể tin đc

không lẽ cô bị tráo hồn? Vậy thì linh hồn của nguyên chủ cơ thể này nghỉ ngơi đâu? Thể xác cô đã sinh sống đâu?

suy nghĩ của cô mang chút hỗn loạn, muộn phiền mở van nước, hắt nước lã vào mặt, sau cuối cũng rước lại được chút bình tĩnh lại.

thời khắc hiện thời cô phải bình tĩnh, chí ít trước nhất rất cần được làm rõ thân thế của cơ thể này sẽ. Bây giờ cách làm ăn mặc này không thể khiến cho cô biết được chuyện của chủ nhân này, nếu như không lỡ để lại hậu quả tương lai, cô không có gan quyết tâm.

Theo như lời nói của nhà bạn nam nhi vừa qua, người chủ sở hữu của cơ thể này Dường như tên là Cố An Kỳ, lần nhập viện này phiên phiến là bởi vì lúc tham gia tiết mục tiêu khiển thì bị điện giật, làm cho cô ta phải khẩn cấp đi cấp cứu.

Sự tình đã xảy ra lâu như vậy, còn không có phóng viên báo chí tới phỏng vấn để viết báo, cái này có thể cho thấy thêm địa vị của nguyên chủ thân thể này trong làng tiêu khiển không cao. Cộng phổ thông dòng tiết mục trường hợp bất ngờ điện áp kia, còn bị người đời chỉnh cho đến chừng độ này, xem ra đều ngày trước của Cố An Kỳ chẳng hề tuyệt một chút nào.

Đáng đúng ra buộc phải đứng trên bục thềm tối đa trong giới showbiz, nay lại trọng sinh thành 1 nghệ sĩ tí hon. Đề cập ra Việc này, chắc chắn ai cũng sẽ hoài nghi được mà còn cười vào mặt cho. Lâm Huyên Di tự chế giễu lắc không đồng ý, phía trên mặt xuất hiện một tia cười khổ.

“Cố tiểu thư, cô với nào không?” Y tá nhìn thấy “Cố An Kỳ” đứng sinh sống nhà vệ sinh lâu vậy đó mà dường như không đi ra, tức khắc lo âu gõ cửa nhà vệ sinh.

Lắc phủ nhận, Lâm Huyên Di chỉnh lại biểu cảm của bản thân rồi mở cửa: “Bây giờ tôi rất có thể khiến cho 1 cuộc xác minh body toàn thân chưa?”

“A, được, hiện giờ tôi sẽ đi xếp đặt, phấn kích chờ chút.” Y tá tương đối ngẩn người nhà ra, kế tiếp hồi đáp rồi chạy nhanh đi. Đọc them list truyện đam mỹ sủng h

trong khoảng time hy vọng sở hữu chút rầu rĩ, ở trong đại Sảnh với một cái TV, đang phát tin mới ra trong ngày.”Tin tức hot nhất cho biết thêm, nghệ sĩ nhiều người biết đến Lâm Huyên Di trong tiến trình quay phim, dây cáp với trục trặc, bị rơi xuống vách núi đen, đến nay tử sinh ko rõ, tỷ lệ xác suất còn sinh hoạt ít. Trước mắt đã nỗ lực tìm được người…”

Lâm Huyên Di hãi hùng, im thin thít đứng ở một bên phía trong góc buồng, thân thành viên không chống chịu nổi nhưng mà cứ run lên.

“Cố tiểu thư, cô ko sao chứ?” Y tá đon đả hỏi.

Cố An Kỳ cúi tốt đầu, chớp chớp mắt: “Tôi ko sao, rất có thể khởi đầu kiểm tra rồi sao?”

“A, vâng, mời đi hướng bên này…”

trong thời gian một chiều tối, Lâm Huyên Di thực hiện bằng kết thúc phần xác định toàn thân từ chiều cao, nhóm máu, phần lớn phải xác định hoàn chỉnh. Nhìn chung nhưng mà đề cập, thân thể này tới có thể xem như mạnh mẽ, lần điện giật lúc trước cũng ko khiến liên lụy tới thân thể. Chẳng qua dạ dày của cô chẳng hề xuất xắc lắm, thuận lợi mắc bệnh, cần phải ăn uống lưu ý, đúng giờ cơm phải ăn. Lâm Huyên Di nghe vậy, gánh nặng trong tâm địa cũng dần thả lòng.

bài toán thủ tục xuất viện đơn giản hơn nhiều, căn cứ theo chứng tỏ thư đặt tìm nơi ngơi nghỉ rồi nhận thấy mái ấm của Cố An Kỳ. Thực hiện Lâm Huyên Di đến chỗ làm việc của Cố An Kỳ, cô thực kinh ngạc trợn mắt há hốc mồm . Cho tới thời điểm bây giờ cô chưa từng nghe thấy nhà của bất kì ngôi sao 5 cánh nàoại ở trong dòng ngõ nhỏ dại kiểu thế này.

Dọc đường đi cô có gặp mấy chưng gái đứng tuổi, Hình như bọn họ siêu thân thuộc có Cố An Kỳ, niềm nở chào hỏi nàng, phát âm “Tiểu Cố”, “Tiểu Cố” . Lâm Huyên Di nhìn đều khuôn mặt xa lạ thân mật kia, có chút ít không thích nghi được.

tới khi nàng nhận được ngôi nhà nhỏ xíu của Cố An Kỳ, cả người vẫn mỏi mệt quả ý muốn nằm bẹp xuống. Nơi Cố An Kỳ là ở lầu nhị, Lâm Huyên Di lúc tiến bước cầu thang thì liên tiếp tiếng “hắt xì hắt xì” vang lên, thật khiến cho cô lúng túng nhỡ mang rơi xuống kia.

sau khi Open, sự bít tất tay về thần kinh của Lâm Huyên Di new nới lỏng xuống.

Nhà Cố An Kỳ khôn cùng bé dại, chỉ rộng với mười lăm m², vật dụng của mình chả đáng bao nhiêu, ngoại trừ mẫu giường cũ nát cộng cái bàn học tí hon kia đã bị mòn hết tư cạnh, cũng chỉ với chiếc tủ đồ be bé làm việc đầu giường, xem cái tủ kia sáng tác thô ráp cộng mặt hàng gỗ khôn cùng phổ biến, Lâm Huyên Di đoán rằng nó là đồ vật thuộc cấp.

Nhà Cố An Kỳ tuy rằng thực cũ nát hơn nữa lại cực kỳ bé nhỏ, còn tiếp chút nhạt nhẽo, mà lạ là chưa biết tại vì sao lại khiến cho Lâm Huyên Di mang linh cảm an tâm quái lạ, thật tương đương làm cô trở về đầy đủ ngày chưa lao vào vào giới showbiz, Dường như đưa theo một tẹo hương vị ấm áp hoài niệm.

Hết thảy lại trở về điểm xuất phát…

lâu lăm qua cố gắng cố gắng phần đa đổi thành hư vô, tài chính, địa vị tổng số số đông mất, ao ước mang lại chắc rằng phải 1 đợt nữa bắt đầu. Hỏi ông trời rằng như thế này là công bằng Hoặc là bất công?

Khóe mồm nhếch lên tự chế giễu, nàng ko tiếng động nở niềm vui.

có nhẽ trên đời ở đâu đó chi tiết một đồ phát âm là —— duyên số. Cho mặc dù là tráo ồn, thay đổi thân phận, thì chính bản thân vẫn là kẻ lẩn quất trong dòng vòng tròn này.

còn nếu không biết cách như thế nào không giống quay về thân thể ngày ấy, thế thì cứ như vậy dựa dẫm thân thể Cố An Kỳ đó mà thực hiện bằng lại từ đầu…

một ngày nào đấy, cô đang trở về địa điểm cao nhất…

Lâm Huyên Di dựa vào mẫu chóng với tương đối cứng, từ từ chìm vào giấc ngủ.
Chúc bạn đọc truyện Ngôn tình hoàn ‘siêu sao trở lại’ vui tươi