Trong một công tác tuyên truyền cho bộ phim truyện new, MC hỏi cô Nhận xét ráng nào về hình họa đế, Chu Nghi Ninh tỏ ra ghét bỏ: “Anh ta là khối bầu khâu khí lạnh.”
Quý Đông Dương mỉm cười, đáp lại: “Nhìn cô đấy cười cợt trông giống cục cưng cố kỉnh thôi, chứ thực chất lại chính là cô bé ma đầu đấy.”

Giới thiệu truyện tiến về bên nhau

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện tiến về bên nhau

Triều đại thái bình là thành quả bắt đầu nhất của đạo diễn Từ Bình. Từ Bình là đạo diễn khôn cùng có tiếng trong loại phim cổ trang, bố năm chỉ quay một phim, chả biết biến đổi trong suốt mười hai năm qua, mỗi tập phim của ông phần đông hóa thành phim kinh khủng, khán giả những mong ngóng suốt bố năm để được xem phim của ông. Bộ phim truyện này bắt đầu quay vào ngày 16 tháng 7, các diễn cục những đang gia nhập đoàn phim hơn mười ngày, tuy thế Chu Nghi Ninh chưa nghe tin tức gì về diễn viên đóng vai nam bao gồm. Hôm làm cho lễ khai máy, nam bao gồm chưa xuất hiện, đạo diễn cũng chưa hé răng đề xuất Chu Nghi Ninh đông đảo chần chừ ai diễn vai nam bao gồm.

Chu Nghi Ninh vừa lên mạng đặt vé máy cất cánh vừa call điện thoại mang lại Tần Sâm: “Anh bọn họ, ngày mai em đi Hoành Điếm nè, có muốn đưa gì mang đến Cảnh trung tâm không?”

Cảnh trung tâm là nữ giới của Tần Sâm, cũng chính là một trong phần lớn diễn cục chính trong phim “Triều đại thái bình”. Cô xem show bắt đầu nhất của Cảnh trọng tâm thì phát hiện dường như hai người nhà chúng ta đã tranh cãi.

Tần Sâm nói: “Không cần, anh qua đó.”

Chu Nghi Ninh vui mừng: “Tốt quá, cầm thì anh bảo trợ lý đặt vé máy cất cánh mang lại em luôn nhé, em đang lo tới ấy bắt buộc bắt xe đi một thành viên nè, giờ thì có anh dẫn em rồi.”

>> Xem thêm Ngôn tình h

Giải quyết hoàn thành chuyện phiền lòng nhất, Chu Nghi Ninh bắt đầu xếp hành lý.

Chiều hôm sau, cô bước vào Hoành Điếm.

Đạo diễn Từ đứng cùng một đám người, Chu Nghi Ninh xuống xe thấy cảnh đó thì cứ nghĩ họ chờ đợi Tần Sâm, ai ngờ đạo diễn Từ vừa nhìn thấy hai gia đình thì giật mình: “Tổng người đứng đầu Tần, sao anh lại tới đây?”

Tần Sâm cười: “Tới thăm đoàn phim.”

Chu Nghi Ninh quan sát ngó bao phủ rồi hỏi diễn viên đóng một vai nhỏ dại trong phim: “Nam chính tới chưa?”

người nhà đấy lắc đầu: “Chưa, đã ngóng nè.”

Chu Nghi Ninh hiểu rồi.

Tài xế vừa xách vali xuống giúp cô dứt thì ẩn dưới đột nhiên phát triển ra một chiếc xe màu đen, cô chú ý thoáng qua thì thấy sao chiếc xe này… Trông quen vắt nhỉ? Cửa ngõ xe được mở ra, một chàng trai cao ráo Cách xuống xe, anh ta đeo khẩu trang màu đen bao bọc kín mặt, chỉ để lộ đôi lông mày kiếm cùng cặp mắt đẹp.

Tiếc là giữa hai hàng chân mày lại toát ra sự lãnh đạm khiến người ta không dám tiếp cận.

Chu Nghi Ninh cau mày nhìn bạn con trai đấy, thầm hỏi sao anh ta lại tới đây?

Quý Đông Dương cảm nhận ra có người quan sát thành viên chăm chắm phải khẽ nghiêng đầu qua hướng ấy.

Chu Nghi Ninh cười gượng: “Đông ca, đừng nói là anh diễn vai hoàng đế nhé?”

Quý Đông Dương toá khẩu trang xuống, đáp ừ.

>> Coi thêm Truyện đam mỹ có thịt

Chu Nghi Ninh: “…”

lúc đầu, Chu Nghi Ninh cũng như Cảnh trọng điểm gồm bàn luận xem ai mới là nam chính, cả 2 phần đông đoán là Quý Đông Dương. Trong giới này, thành viên gia đình dường như đảm nhận vai nam chính là hoàng đế cơ mà không gồm ai phản đối chỉ đếm trên đầu ngón tay, sau khi dùng bài thuốc loại bỏ thì chỉ với lại Quý Đông Dương.

bất ngờ thực sự là anh.

Giờ phút này, Chu Nghi Ninh cảm giác hơi chán nản, cô chẳng ước ao đóng phim cộng Quý Đông Dương tí nào.

nguyên nhân vô cùng bình thường, cô không thích anh, còn lý do không thích thì có khá nhiều.

Vừa nghĩ cho việc mấy tháng tới đề xuất ở thông thường đoàn phim sở hữu anh, Chu Nghi Ninh cảm thấy buồn bực cực kỳ. Nghiệt duyên mà lại, sao cứ phải là anh ta chứ?

Trừ Chu Nghi Ninh ra, ai ai cũng cực kì hưng phấn.

Cô kéo vali lại gần đám đông thì thấy một nữ diễn viên trẻ khôn xiết kích động chũm chặt tay thành viên ở bên cạnh, cực kì hết sức kích cồn nói: “Không ngờ nam chính là Đông ca, đã bao chậm rồi anh ấy không đóng phim truyền hình? Tớ đã còn nhớ vai hoàng đế mấy năm trước của anh, ôi người mẹ ơi, nhìn uy nghiêm man di, a a a a a a!”

“Không ngờ lần đầu đóng phim cổ trang nhưng lại được diễn tầm thường phim có Đông ca, may mắn hết sức! Hoa Thần quá tuyệt khi mời được Đông ca.”

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!