Diệp Hiểu Hàm mới gần 18 tuổi,Triệu Trạch Duệ bắt đầu tía mươi tuổ, cô vẫn còn tùy hứng dạn dĩ theo đuổi anh, anh còn chưa kịp đẩy cô ngã xuống, Cô nhóc đó đang nằm dạng chân trên người trong gia đình anh, khiến anh vẫn núm nén dục hỏa,

Giới thiệu truyện Tình đầu cấm kỵ

Tác giả: Diệp Tình
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện tình đầu cấm kỵ

‘Hoàng’ là một trong gần như siêu thị lợi hại nhất thị trường.

không cần phải biết là ở hắc đạo hay bạch đạo, chỉ việc nơi ‘Hoàng’ có mặt trên thị trường, đến hắc đạo cũng phải tránh xa, mà lại trên thương trường cũng có thể có một quy tắc: Nếu như gặp gỡ đề nghị các bạn của ‘Hoàng’, bất kỳ gia đình bạn đó sắm sửa cái gì cũng mọi cần giúp.

Dù ‘Hoàng’ sở hữu vẻ hắc đạo cạnh tranh, nhưng chỗ đứng của ‘Hoàng’ khôn xiết cao, do vậy không gồm chút chướng ngại nào trong câu hỏi mua sắm, đặc điểm này khiến cho người thống trị ‘Hoàng’ tiết kiệm được đầy đủ hơi sức.

mà lại sáng lập nó không hề có một người thân, mà lại là cả một da tộc, căn nhà họ Âu Dương.

căn nhà họ Âu Dương cũng không áp chế cách thức thừa kế, nhưng người nhà bọn họ Âu Dương ai gồm năng lực vẫn được thừa kế bên này, hiện giờ tổ ấm canh gác ‘Hoàng’ chính là đại trượng phu trưởng nhà bọn họ Âu Dương, Âu Dương Cảnh Húc.

Tính giải pháp Âu Dương Cảnh Húc trầm tĩnh khiến bao ngời cảm phục, cũng chưa ai biết trong đầu anh vẫn suy nghĩ điều gì, chỉ việc chưa tùy tiện bỏng đoán, chưa tùy tiện biện pháp hành động, anh đã xác thực không mua tới cửa.

chắc chắn, doanh nghiệp mập bởi thế chỉ dựa vào một mình Âu Dương Cảnh Húc là điều quan yếu, anh còn thêm cha các bạn cận: Hướng Hạo Khải, Triệu Trạch Duệ, Trang bác bỏ Hào.

Từ bé dại, Hướng Hạo Khải đã từng đi theo lân cận Âu Dương Cảnh Húc, từ nhỏ dại sẽ chính là thành viên gia đình lạnh nhạt, Trong khi anh không nói nhiều, cho nên sau khi béo lên chớp nhoáng được Âu Dương Cảnh Húc chỉnh dốn có tác dụng tiếp giáp thủ âm thầm, vững chắc đông đảo giết hầu hết mọi người đáng bị tiêu diệt.

cho dù Triệu Trạch Duệ chính là cô nhi, tuy thế không ở trong ‘Hoàng’ từ đầu, lúc anh mười hai tuổi, được thủ lĩnh đời trước đón qua, vị sẽ luôn ôn tồn thanh nhã, cũng có người Gọi anh là mọi người thanh nhã, chính gánh vác mảng sắm sửa của ‘Hoàng’, người của anh trải rộng khắp nhiều khu vực của các nước khác.

Trang bác bỏ Hào, điển hình đến kiểu người ác nghiệp, dù nhìn qua có lẽ trẻ mỏ, dẫu vậy là người có quyền lực cao hắc đạo của ‘Hoàng’, bất kỳ là nơi đâu, chỉ cần có vị trí gồm hắc đạo là có một số người của ‘Hoàng’, mà lại anh chính là nhà bạn cai quản.

vì chưng tất cả cha nhà bạn người bạn đồng hành Vậy nên, Âu Dương Cảnh Húc mới chắc là quản lý được công ty mập ú này, cũng khiến cho chúng ta thuận lợi ở trên thế giới.


8 gia đình bạn vẫn gởi lời cảm ơn tieunhung97 về chia sẻ trên: Hạ San, Tú Vy, beauty night, chris_33, macynguyen, piggy lovly, trạch mỗ, zhangmin 16.04.2015, 18:34 tieunhung97 Chiến Thần Bạch Kim bông lông gắng Thú Ngày tham gia: 15.06.2014, 10:30

Tuổi: 17 Re: [Hiện đại] ái tình đầu cấm kỵ – Diệp Tinh – Điểm: 12:

Editor: Lin

Ở ngoại ô chỉ một biệt thự nhỏ dại, dù khiêm tốn, nhưng lại đối mang Diệp Hiểu hàm nhưng mà nói, cũng là một căn nhà tù xây bởi những bức tường trắng như tuyết.

Sau khi Diệp Hiểu Hàm tan học, luôn ở phía bên ngoài thật lâu mới về nhà, có những lúc cô đang đi làm, cũng là vị trì hoàn thời gian lấn sân vào căn nhà tù này… dù đây là căn nhà của cô ấy.

Từ ngày bà bầu Từ tắt hơi bắt đầu, đây đã hết là nhà cô nữa rồi, vì chưng cô luôn tất cả xúc cảm chỉ từ một mọi người cô, ngoại giả có những lúc anh hai và chị hai cũng trở về ở bên cô, cơ mà đấy cũng chỉ là một khoảng ngắn ngủi, họ cũng không thích tía, thành thử sau khi vừa ra quanh đó thị trường vẫn nhanh chóng bật dậy khỏi biệt thự, để cô lại một thành viên.

lúc này, Diệp Hiểu Hàm về căn nhà đúng chín giờ, thật kỳ lạ, bố sẽ về.

“Con đi đâu vậy?” Diệp Chấn Hồng có bộ mặt bực tức bước đi từ buồng sách, nếu ko phải dì quét dọn nói đến ông biết, ông vẫn lưỡng lự hằng ngày sau khi tan học cô mọi về căn nhà trễ, khác nhau lớp đã sớm tan rồi.

Ai phải ông lo? Diệp Hiểu Hàm thầm mắng trong lòng.

“Đi nghịch có bạn.” Tùy tiện thông tin một câu, Diệp Hiểu Hàm liền mong muốn trở về buồng, từ bây giờ ăn uống một bữa tiệc béo mang tổ ấm có lợi Đinh da Kỳ, cô hơi no rồi, không ý muốn chat chit có ông.

Diệp Chấn Hồng thiếu chút nữa bị người vợ của bản thân mình làm cho tức chết, ngày nay bận rộn lắm ông bắt đầu chỉ một ngày có thời gian rảnh, muốn về ngôi nhà ăn cơm trắng tối với cô, bất ngờ cô đang luôn không về căn nhà, liên tục hotline điện cô hồ hết không nhận, hiện tại cô new mười tám tuổi, nếu ở phía bên ngoài xảy ra chuyện gì thì cần có tác dụng vắt nào?

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện cưới trước yêu sau

“Hàm Hàm, sau này cảm thấy không được về muộn do đó, hiên giờ bố vốn ý muốn ăn uống cơm chung mang con.”

Diệp Hiểu Hàm có làm ra vẻ bỡ ngỡ nói: “Hả, là sao? Không ngờ gia đình bán buôn bận tối mắt tối mũi do đó, cơ mà sẽ tất cả thời gian ăn cơm trắng với người trong gia đình chưa shop à?”

Cô đã chọc ông sao? Tại sao tuổi còn nhỏ dại vẫn học được rất nhiều thứ này?

Nói xong xuôi lời, Diệp Hiểu Hàm đang suy xét ý muốn về phòng, nếu cũng như cô cũng có thể có năng lực buôn bán như anh hai chị hai, cô Có thể ra khỏi chiếc ngôi nhà này rồi, nhưng lại cô còn đề nghị dứt Việc học.

“Diệp Hiểu Hàm, nhỏ gồm biết ngay hiện tại bé rất bất hiếu không?” hiện nay Diệp Chấn Hồng chỉ cần cô đàn bà này cạnh bên, nhưng mà nhỏ gầy lại hình như gồm thâm thù với ông, chỉ chạm mặt nhưng cũng phải châm chọc mấy câu.

rất nhiều lời này khiến Diệp Hiểu Hàm dừng Cách, xoay nhà bạn quan sát Diệp Chấn Hồng, body toàn thân như đang bốc lửa.

“Bất hiếu, tôi tất cả gì thường gọi là bất hiếu? Cũng vị ông từ trước mang lại này cũng chưa kết thúc được mệnh lệnh của một bạn cha, ông chỉ lo buôn bán, khi nào thì thân thiết bố mình đồng đội bọn chúng tôi? Bên tôi đều cảm thấy trong cuộc sống này chỉ có người mẹ, chưa có cha.”

lời nói sau là cô nghe lén từ cuộc chuyện trò giữa chị hai và anh hai, dù không rõ ý trong lời nói ấy, tuy nhiên chí ít cũng biết là sẽ mắng ông.

Diệp Chấn Hồng không ngờ, thì ra trong mắt thiếu phụ, ông là tổ ấm vì vậy cơ mà thôi, nhưng mà ông…

“Mặc kệ thay nào, ba cũng chính là ba nhiều con.”

Diệp Hiểu Hàm chưa ý muốn trả lời ông, từ trước cô dường như không thích ba, khi còn nhỏ bé, lúc ông trở về, cô làm nũng mong ông ôm ấp cô, ông phần nhiều nói tổ ấm chỉ trở về rứa quần áo, rồi mau lẹ rời đi ngay, ao ước cô ngoan ngoãn.

người mẹ cũng nói cha thương chúng ta, cơ mà chúng ta đông đảo chưa cảm nhận được, trừ đều đồng tiền kia.

Từ nhỏ tuổi đến mập, ba rọi có tác dụng tổn thương con tim chúng ta nhưng thôi, dù cô vẫn luôn khát vọng tình thường của bố.

Một thắng lợi sầm uất nằm ngay bên trên mặt đường chiếc, hùng vĩ và nguy nga, dẫu vậy đó chẳng phải văn phòng và công sở cơ quan chính phủ nhưng mà chỉ đơn giản là một hộp đêm hàng đầu.

Hộp đêm cao cấp này buôn bán đồ vật gi không cần nói cũng biết, mặc kệ là quý ông hay cô bé đa số hình như vào, cũng cung cấp hình thức dịch vụ tương ứng, có điều nếu ước ao vào trong hộp đêm này hồ hết đề xuất vì chưng hội cục gửi tới, ếu không sẽ không thể vào, nhưng hội chi phí cũng không phải đắt bình bình, cơ mà là hai năm tiền lương của bệnh nhân làm bình thường.

ngoài ra có hai teen girls bắt đầu Khủng tiến vào hộp đêm này.

Diệp Hiểu Hàm vài Đinh da Kỳ tò mò chú ý mẫu mã của đại sảnh, đi theo làm chủ vào của nhà.

“Xin hỏi hai bởi tiểu thư mong muốn chuyên dụng cho gì?” Dù quản lý chưa phê chuẩn hai teen girls này vẫn khiến hộp đêm nhận thẻ đỏ, các lắm chỉ mở với tầm mắt chút ít thôi, nhưng đang có tác dụng tròn nhiệm vụ hỏi thăm.

Đinh da Kỳ lập tức lôi kéo tay Diệp Hiểu Hàm: “Hàm Hàm, đã không thật sự buộc phải xem bước này chứ? Nhà bạn cảm giác hơi sợ.”

Diệp Hiểu Hàm chưa sợ, trở sinh cô cực kỳ rất gan lì.

“Không tất cả gì đâu.” bao gồm cô chưa sợ, Đinh da Kỳ sợ mẫu gì?

Diệp Hiểu Hàm dặn dò cai quản chọn một người bao gồm điều kiện thích hợp mang lại,quản lý nghi ngờ nhìn hai người nhà, chung cục vẫn đi ra quanh đó.

“Hàm Hàm, nếu như bị bạn cậu biết, cậu chắc chắn sẽ ảnh hưởng mắng chết ấy.” Đinh gia Kỳ cực kỳ hài lòng quan sát cô.

Diệp Hiểu Hàm cũng không để ý. “Mình mặc kệ! Bạn muốn chọn thành viên trai để chọc giận ba mình! Ai bảo ông ấy cư xử với bọn mình như vậy? Mình muốn mang đến ông đấy chú ý, hậu quả của việc ông đấy bỏ quên mình!”

“Nhưng ngay hiện tại cậu đã định tậu một Ngưu Lang Khủng tuổi hơn cha cậu sao! Cậu vẫn dọa chết bao gồm cả người trong gia đình, Các bạn câu cơ mà biết chắc chắn đã mắng cậu.” Đinh da Kỳ muốn nói planer này hết sức tệ hại, sắm một mọi người chúng ta trai bằng tuổi bố nhà bạn là một chuyện khôn cùng béo bố đã có được không?

Diệp Hiểu Hàm cũng chưa cảm giác tính năng này thì có sự cố gì, dù sao về phía anh hai cũng như chị hai, cô chắc là xử lý tốt, bây giờ điều thiết yếu là sắm được một bạn do đó.

“Yên trung tâm, trước ấy người thân đang giải thích sở hữu anh hai và chị hai, huống bỏ ra sau khi nhà bạn khiến lão già ấy tức chết, tổ ấm đang chia ly với tên Ngưu Lang đó! Gia đình đã không tiếp tục qua lại sở hữu anh ta!”

Thật ra cô đã có chút lo lắng với nghề nghiệp và công việc Ngưu Lang này, dù sao đó cũng là đối tượng cô đầy đủ không quen biết, mà hơn nữa nghe nói Ngưu Lang cũng hào phóng hình như đàn bà tiếp rượu cầm.

“Mình sợ tên Ngưu Lang đấy vẫn lừa cậu!” thành viên gia đình Đinh da Kỳ lo ngại chính là Diệp Hiểu Hàm, sợ cô sẽ vày tên Ngưu Lang đấy nhưng mà mất đi tất cả!

thống trị nhanh chóng có mình đến.

Diệp Hiểu Hàm liếc quan sát, đông đảo nhà bạn đó gồm ai là từ tía mươi tuổi trở lên? Khôn cùng dễ cảm giác là không có! Hơn nữa mỗi bạn đông đảo mỉm cười hình như người điên, cô số đông chưa thích, trước chưa nói dường như lừa gạt được bố cô, nhưng mà đến chính cô cũng thiết yếu lừa được chính mình.

“Không được! Cai quản, chúng tôi điện thoại tư vấn người thân trên ba mươi tuổi, bây chừ ông sắm mang lại chúng tôi cái gì? Hai mươi mấy tuổi cơ mà sẽ cũng muốn ông chú à, là sợ bên tôi không trả nổi tiền, vì vậy chưa nghiêm túc tìm đến tôi? Yên tâm, bên tôi đang trả tiền, hội phí tổn đắt Bởi vậy chúng tôi cũng nộp được, nhiều mức giá khác lẽ nào cảm thấy không được sao? Mau sắm lần nữa mang lại tôi, không chọn được bạn khiến tôi bằng lòng, bên tôi vẫn ra kế bên nói vật gì nhưng mà dùng cho chất lượng của mấy gia đình bạn là lừa gạt.” Diệp Hiểu Hàm nổi giận, trợn mắt chú ý làm chủ nói.

>> đọc thêm danh sách truyện Ngôn tình ngược