Cô quét dọn phòng viện trưởng thì anh là viện trưởng, cô quét dọn công sở thì anh là tổng người đứng đầu, bên cạnh đó còn bị anh lấy ra làm cho bia đỡ đạn, nói cô là “vợ sắp cưới” của anh ý . . . . . .

Ra mắt truyện tổng người đứng đầu và nhân tình hung ác

Tác giả: Thát Bạt Nguyệt Lượng
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện tổng người có quyền lực cao cũng như người tình ác loạn

Tang Á cốc ngồi ở chỗ đứng lái, hít một hơi sâu, rồi thêm một hơi nữa sâu hơn, cô chưa dám chú ý vào tình tiền cảnh mắt, nhưng mà gia sư của cô sẽ nói, nên dũng cảm chống chọi với cùng với sự thật.

Được rồi, cô chính thức quyết định chú ý thẳng vào sự thật, đem đôi mắt long lanh như nước mùa thu hướng về phía bên phải, từ từ chuyển vận, chưa ổn rồi, trái tim cô sắp tới hoàn thành đập.

“Trời ạ!”

Khẽ kêu một tiếng, cô dũng cảm xây dựng xe đi xuống.

cho dù Tang Á cốc cô bắt đầu ra quanh đó xã hội chưa được nửa năm, nhưng cô xác xắn là một bạn trẻ có trách nhiệm, chưa, đề nghị sửa lại, là nữ giới bạn trẻ.

Vừa xuống xe, thấy đầu xe bị bẹp dúm, cô không khống chế nổi ngửa đầu kêu.”Ái —”

không lẽ ông trời quan trọng chú ý ra cô chính là phụ nữ bạn teen tuổi còn trẻ, phù hộ đến cô lái xe bình an, chưa để bị đưa vào xe chúng ta —— chết tử tế chưa xong, đâm vào xe còn chưa tính, còn chạm vào một chiếc xe thể thao mui trần cơ mà chữa báo giá ít nhất cũng cần phải mấy trăm vạn.

Đứng ở vị trí hai xe “giao nhau”, cô khóc chưa ra nước mắt.

Cô mở chiếc xe giao hàng của cửa hàng hoa Wizard Of Oz, đằng trước có một vết lõm sâu, cái xe thể thao mấy triệu kề bên, ở phần đuôi xe có một thứ bị đâm vào lủng liểng chuẩn bị mất dính.

hôm qua cô bắt đầu lấy được BLX, đang còn vui mừng vị có vẻ giúp giao hàng cho ông nhà cửa hàng buôn bán hoa, chắc là tiền lương của cô vẫn đạt thêm chút ít, ai biết ngày bước đầu tiên ra đường, tiền lương chứ còn chưa vào túi, giống như do sự vắt chưa may này, không chỉ bị chủ quán hoa đuổi bài toán, nhưng mà có vẻ tiền dành dụm nửa năm của cô ấy cũng không còn bởi vì phải bồi thường ——

gần như do vừa rồi tránh xe quá Nhanh, bất ngờ bẻ tay lái quá đà, đề xuất mới có vẻ đưa vào xe đậu ở ven đường; nhưng, tính năng này cũng cần phải trách gia chủ cái xe thể thao kia, không bao gồm vấn đề gì hay sao cơ mà mang chiếc xe quý giá này ra đường hại người nhà, đụng chạm này, chần chừ cô yêu cầu bồi thường bao nhiêu đây.

Khuôn mặt thương hải tang điền, cô chuyển tay mong mỏi nâng phần đuôi xe sắp tới mất dính kia về địa điểm cũ, không chạm vào ko có gì, vừa hễ vào, nó liền rụng hẳn xuống, rơi xuống đất leng keng ——

chú ý chăm bẳm vào vật rơi trên mặt đất cũng như cố tình đối đùa mang cô, trên trán của cô ấy chỉ ra ba hắc đường, đúng lúc cô sẽ còn vẫn suy tính phải xử trí phải làm gì này sở hữu cái vật không chịu bắt tay hợp tác đấy thì tiếng nhạc vang lên, là tiếng chuông điện thoại của cô ấy ——

“Alô, ông công ty —— ách, chiếc ấy, bên tôi. . . . . . Kẹt xe, đúng, hết sức nghiêm trọng, vâng, tôi biết rồi, chúng tôi vẫn nhanh chóng chuyển hàng , mau chóng, ông yên tâm!”

quắp điện thoại, cô chú ý xung quanh, chúng ta đi trên con đường không có người nào quan sát hình như chủ nhân của chiếc xe thể thao này cả, cô ốm ruột, ông chủ vừa gọi giục cô chuyển hàng, nhưng cô cần yếu không có trách nhiệm sở hữu dòng này ——

Để ý đến chút ít, cô lấy giấy cây bút trong xe ra, bên trên giấy viết cô là mình đang chui vào xe, cũng ghi luôn số điện thoại lên đấy, sau đấy để tờ giấy đấy lên ghế lái.

Cô là một bạn trẻ tuổi trẻ tài cao, là lỗi của cô ý, nhất định cô đang có trách nhiệm.

băn khoăn ông trời chắc là rủ lòng thương cô hay chưa, khiến cho chủ nhân cái xe ấy thấy cô thành thật nhận trách nhiệm, chưa truy cứu trách nhiệm cô, Chắn chắn, chính yếu là không bắt cô bồi thường một xu nào.

Nuốt nước mắt, Tang Á cốc vào xe, nhanh nhảu lái xe đi chuyển hàng.

tuy thế quan sát qua gương chiếu phía sau, cô bắt đầu phát hiện lực chạm va vừa rồi quá bạo dạn, mấy chậu hoa gốm sứ bên phía trong, nứt, vỡ ra. . . . . .

>> đọc thêm phân mục Truyện ngôn tình cao h

giờ đây, thật sự là cô khóc không ra nước mắt.

www. Xs8. CN

“. . . . . . Mong muốn lái cái xe ngôi nhà tớ, chở bạn gái cậu đi du lịch? Liệt, nếu cũng như cậu chỉ với chút hơi thở, tớ đã phân vân đến cậu mượn.” Từ trong salon tóc của phòng thiết kế bom tấn đi ra, vừa đi vừa trò chuyện điện thoại với nhà bạn của anh —— Hành Liệt “Đúng, chưa sai. Ẳn cơm? Được, không thành vấn đề, tớ. . . . . .”

Đi tới lân cận xe thể thao của mình, anh thấy được trong xe chỉ một tờ giấy, núm lên vừa quan sát, khuân mặt tuấn tú của anh ấy biến hóa ngay nhanh chóng.

“Ách, tớ. . . . . .”

Đi ngược lại vài Cách, quan sát phần đuôi xe bị đâm mang lại thê thảm, sắc mặt anh tái lại.

“Liệt, chuyện ăn uống cơm, hôm nào nói tiếp, giờ tớ buộc phải cách xử trí chuyện lớn hơn!”

xong xuôi lời, hớt tóc máy, chân mày anh cau lại, nhìm chằm chằm vào đuôi xe.

Xem ra, anh yêu cầu làm một Việc, chính là đổi người trong gia đình giảm tóc. Anh còn nhớ rõ hai giờ đồng biển trước, thợ cắt tóc còn nói sở hữu anh, đã sản xuất kiểu tóc đem lại vận có lợi mang lại anh, tuy vậy thực tế Hình như ngược lại.

Đem mẩu giấy bị vò nát gợi mở, sắc mặt của anh ấy ngay hiện tại cực kỳ khó coi.

hóng chút ít anh và một cô người mẫu chân dài định cộng ăn trưa, sở hữu tình hình này xem ra, anh cần thiết lái chiếc xe thể thao này đi đón bạn đẹp được rồi.

“Tang Á Ly!” bên tràn đầy lửa giận nhìn chăm chắm vào cái thương hiệu bên trên tờ giấy, anh gầm gừ.

Lấy điện thoại di động ra, anh Hotline mang đến tài xế.

“Bố Khả, biết địa điểm bên tôi đang ở chứ? Trong vòng nửa giờ, đem đến bên tôi một cái xe thể thao khác tới đây.”

Sau khi lệnh mang lại tài xế, trong thời gian đợi sở hữu xe tới, anh thử Điện thoại tư vấn tới số điện thoại bên trên tờ giấy ——

cho dù người trong gia đình này siêu thành thực, rất nhận trách nhiệm, giữ gìn tờ giấy, tuy nhiên vày cô bất chợt chui vào nên phải có trách nhiệm.

Nếu như thật sự biết lỗi, anh đã cân nhắc xử trí nhẹ.

Bấm dãy số điện thoại trên tờ giấy, anh kiên nhẫn chờ đón, nhưng đáp lại lại là ——

người thân đầu dây bên kia chưa nghe. . . . . .

Lần thứ hai, lần thứ ba, thứ bốn, thành tựu cũng như nhau.

nhìn thật kỹ chữ viết bên trên tờ giấy —— anh, Đốc Huyên Hách bị chơi xỏ 

Anh nghĩ, cái tên Tang Á cốc này, chắc rằng cũng là tên giả, làm cho anh ao ước được gặp một lần loại bạn con gái thành thật này, là người thân cũng như cầm nào!

Tắt điện thoại, trong lòng anh vẫn rủa thầm, nếu để mang lại anh biết ai là nhà bạn va vào xe anh, nhất định anh sẽ không bỏ dở cho người đấy!

Đâm hỏng xe người khác rồi chạy sẽ đáng giận rồi, lại còn giữ lại số điện thoại giả trêu tức chúng ta, và đúng là người trong gia đình độc ác, nhất định gia đình đó đang chạm chán báo ứng!

www. Xs8. Công nhân

Run run lo sợ lái xe chở các chậu hoa bị vỡ, gửi đến khu đất phía sau, trong lòng Tang Á cốc phấp phỏng không an tâm sẵn sàng lái xe trở về cửa hàng buôn bán hoa, Chịu đựng sự giáo huấn của ông công ty.

Cô nghĩ, yêu cầu vậy chưa để ông nhà quá bực tức nếu không, đã đuổi Việc cô ngay.

Trong lòng anh vẫn tính toán cho điều tệ nhất, dũng cảm đối mặt sự thật, thì một tiếng phịch ——
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược