bạn nữ đó chính là người thân đẹp đẳng cấp, mê hoặc lòng người, thỉnh thoảng đã cặn bã một ít, nói đơn giản, đây chính là một câu truyện loạn thất chén tao về ‘yêu phụ nữ mê hoặc nam chủ thuần khiết’

Trình làng truyện Trấm bỏ ra Mị

Tác giả: tư Minh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Trấm đưa ra Mị

“Tôi mang đến muộn.” Một giọng phụ nữ trầm thấp mà mềm mại vang lên ở cửa phòng học, tiếng nói kia dường như tiếng nước chảy trong bóng đêm rứa, khiến cho tất cả những người nghe không tự chủ được nhưng cảm thấy mê ly.

cùng với tiếng giày gót cao thanh thúy, từ hai bắp chuối trắng muốt phù hợp chú ý lên, là dòng váy màu đen làm bằng tơ tằm nhiều năm tới đầu gối, nói cũng kỳ quái, Hình như mẫu váy kia theo từng bước đi lại toàn bộ chưa tất cả một chút rung đụng nào.di»ễn♡đàn♡l«ê♡quý♡đ»ôn Nghe nói ngày xưa, ngôi nhà chồng khảo nghiệm nàng dâu new, đang buộc một mẫu chuông rubi nhỏ tuổi trên làn váy, teen girls ở trong phòng đều đều băng qua tải sẽ vang lên tiếng ‘đinh đinh đang đang’ không dứt, mà lại cụm tiểu thư khuê cụm lại có vẻ làm chiếc chuông không kêu một tiếng.

cô gái tùy ý đặt dòng túi bên trên tay lên bên trên bục giảng, tà tà xác định vào ở bên cạnh, uể oải dùng tiếng Pháp nói, “Hôm nay bản thân mỗi chúng ta đã đọc ‘Người tình’ của Duras (*).”

(*) Marguerite Duras chính là nữ căn nhà văn cũng như đạo diễn người thân Pháp, ‘Người tình’ chính là cuốn tiểu thuyết viết về cuộc tình nồng nàn và lãng mạn giữa bà có điền công ty cội Hoa no ấm Huỳnh Thủy Lê tại Sa Đéc. Cả 2 bắt đầu chạm chán nhau trên một bến phà nối tiếp Vĩnh Long và Sa Đéc hơn 75 năm trước, khi bà và gia đình cho sống tại Sa Đéc. Ý trung nhân là một thành tựu phệ, được bệnh dịch ra hơn 40 thứ tiếng đã và đang được dựng thành phim vào năm 1992.

“Un jour, j ‘étais gée déjà, dans le hall d ‘un lieu public, un homme est venu vers moi. Il s ‘est fait connatre et il m ‘a dit: ‘Je vous connais depuis toujours.diễnđàn✪lê✪quýđôn Tout le monde dit que vous étiez belle lorsque vous étiez jeune, je suis venu pour vous dire que pour moi je vous trouve plus belle maintenant que lorsque vous étiez jeune, j ‘aimais moins votre visage de jeune femme que celui que vous avez maintenant, dévasté. ‘ ” (Tôi vẫn già đi. Duy nhất ngày, ở đại sảnh tại một công cộng, chỉ một chúng ta đàn ông đi về phía tôi, anh đấy chủ động Ra mắt chúng ta, nói sở hữu tôi rằng: “Tôi biết cô, tôi đang luôn nhớ rõ cô. Khi đó cô còn khôn cùng trẻ, thành viên gia đình hồ hết nói cô vô cùng dễ thương, cơ mà bây giờ, tôi đến nói riêng đến chô biết, sở hữu chúng tôi mà lại nói, bên tôi cảm nhận hiện nay cô còn đẹp hơn so sở hữu khi còn trẻ tuổi, bên tôi ưa chuộng cô của ngày nay hơn cho dù dung mạo của cô ý đã không còn trẻ trung cũng như xưa.”)

Cô chưa tất cả sách vở, cũng không gồm giáo án, chỉ nhàn rỗi ôm hai cánh tay, cần dùng tiếng nói êm tai đọc thuộc lòng đoạn khởi đầu của cuốn tiểu thuyết.diⓔn♧đànⓛê♧quý♧đⓞn đã từng chuỗi âm lượng phát ra lại cẩn thận, khéo léo, ấn tượng chắc là một chiếc nước dần dần tụ lại cầm, luân phiên xao động ở trước bên thành viên gia đình, có tác dụng gia đình hoa cả mắt, mục huyễn thần mê (choáng váng lóa mắt). Vẻ mặt của sinh viên phía dưới mọi chăm chú, vô luận là nam sinh hay chị em sinh, ánh mắt cũng không rời khỏi đôi môi ấy thắm kia một giây lát nào.

Đọc cùng lòng xong đoạn bước đầu, thiên nhiên teen girls nói ra một câu, “Duras chính là gia đình lừa gạt, bà mượn miệng của nam giới để nói ‘Tôi cảm thấy hiện nay cô còn đẹp hơn so sở hữu khi còn trẻ tuổi, chúng tôi hâm mộ cô của hiện thời hơn mặc dầu dung mạo của cô đã mất cũng như xưa’. Lời vì vậy Các bạn tin sao? Dù sao bên tôi cũng không tin.”

phía dưới bom tấn cười vang lên, cô lơ đễnh chuyển tay lên bịt miệng lại, đột nhiên ngáp một mẫu. Diễ↕n☾đ↕àn☾lê☾q↕uý☾đ↕ônNgười bình thường khi ngáp, bởi miệng tách bóc ra khoảng bí quyết quá bự nhưng đang tạo nên hai cằm, cơ mà cô lại như choạng ra cái cổ của thiên nga chũm, tân tiến cơ mà cao thâm. Đầu ngón tay trắng cũng như tuyết, móng tay sơn màu đỏ tươi, lại giống như viên minh châu màu máu, nhận thấy nhưng cần bất ngờ.

Ngáp dứt, teen girls lại chậm chạp nói, “Loài người thân là rượu cồn vật theo đuổi thị giác vui vẻ, vô luận là nam hay nữ giới. Nét bên già nua lại tràn đầy nếp nhăn, mang lại quỷ cũng chưa thích chứ đừng nói là quý ông.”

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện sắc

có sinh cục ở dưới nói ngược lại, “Cô giáo Ngũ, quả thật Duras có nhiều sức hấp dẫn, lúc bà bảy mươi tám mươi tuổi không phải là còn chỉ một soái ca bên cạnh bầu thành viên, bé hơn bà 40 tuổi, tên là Yann Andréa (*)sao?”

(*)Yann Andréa là nhân tình trong hồ hết năm cuối đời của Marguerite Duras, đấy là một sinh cục trẻ say mê các thành phầm của bà, bớt Duras tới 38 tuổi.

bạn gái từ khước mang lại phản hồi, chỉ nở nụ cười cợt, “Rất đơn giản, cùng vì người nhà Đấng mày râu kia có đam mê yêu đương sở hữu bà nội.”

Cả lớp cười cợt phá lên, cụm sinh viên hồ hết biết thầy giáo Ngũ là du học sinh từ Pháp trở về, bấy lâu luôn tùy tiện, cũng không sử dụng đội hình cơ chế gì để gò bó sinh cục, gồm bình luận khác hỏi tới:dღđ。l。qღđ “Cô giáo Ngũ, dễ thường cô chưa tin có đình yêu đích thực chưa phân vân đến bộ mặt sao?”

“Tình yêu sống động sao?” Đôi môi đỏ mọng của Ngũ Mị cong lên, “Chẳng lẽ không căn nhắc mang đến diện mạo thì sẽ là chân tình sao? Sẽ là không có trách nhiệm với đời sau, không hề là chiếc thực tâm gì cả.”

có nam sinh oán thù giận, “Cô giáo Ngũ, cô quá khắt khe, số đông lời này của cô làm cho cho người gồm cơ chế cũng như bọn chúng em có tác dụng sao nhưng mà chịu nổi?”

Ngũ Mị khẽ mỉm cười, “Cho đề xuất em buộc phải học tập thật giỏi, sớm hóa thành chúng ta cả đời phong túc, sau đấy new giống như gạn lọc hình tượng hệ (bên căn nhà ngoại) tất cả gien tướng mạo chất lượng cực cao mang lại đời sau, trung hòa có tổ ấm bao gồm bộ mặt trong phụ hệ (bên nhà nội) của em.”

các sinh cục lại càng cười cợt lớn tiếng hơn, nam sinh trước khi phát biểu cũng là không cho là đúng, cậu ta nghiêm trang lắc đầu một mẫu,dღđ。l。qღđ “Xinh đẹp là phẩm hóa học cũng sẽ bị tiêu hao, cốt yếu cần yếu bảo đảm được, em vẫn thích thành viên gia đình thanh nữ có lẽ gia sư Ngũ cố kỉnh, vừa có khí chất lại có nội hàm.”

“Đây là em khen bên tôi hay là chê bên tôi vậy?” Ngũ Mị giương đuôi mắt lên, “Khen một gia đình bạn cô gái gồm khí hóa học tốt thì chẳng hề riêng biệt nói là cô ấy rất khó coi sao. Dễ thương, khả ái, dịu dàng, khí chất tốt, mấy chiếc đầu mọi quá bớt bởi vậy new sử dụng cái rơi lại chung cục là ‘khí hóa học tốt’ kia để yên ủi, đúng không?”

Nam sinh quan sát vẻ bên của cô với theo một chút quở trách, chỉ cảm thấy nhịp tim cũng như dừng lại, vẻ bên xin lỗi nói, “Cô giáo Ngũ, em sai rồi, cô cute cộng nội hàm đầy đủ như nhau, tài hoa và khí hóa học cũng gần như đủ cả…”

Ngũ Mị thốt nhiên liếc cậu ta một cái, khẳng định nói, “Em ko phải khoa tiếng Pháp.”

bên của nam sinh đỏ lên, “Em học thương mại.” giọng nói cũng thấp xuống.

Ngũ Mị cũng không dây dưa ở việc này, cô mặc nhiên mở miệng, “Tất cả tình ái rất nhiều bắt nguồn từ kiểu dáng.dღđ☆L☆qღđ Nhân tính lâu dài là tham lam, luôn là vọng tưởng song toàn. Chưa có tuổi sống chuyện gì giống như song toàn, một thành viên gia đình tài hoa tuy vậy hói đầu béo to, và một thành viên gia đình bạn trẻ một đầu tóc black anh tuấn dẫu vậy chỉ tốt nghiệp trung học, ta sẽ gạn lọc chúng ta sau. Phía bên dưới tất cả chúng ta hãy xem bản căn bệnh của Vương Đạo Càn.”

“Hiện nay, bản bệnh dịch của Vương Đạo Càn là bản bệnh dịch hàng đầu trong nước, tuy nhiên sau khi cụm em xem qua phiên bản cội tiếng Pháp thì đang bắt gặp ra ông ta cũng không nhất quán sở hữu bạn dạng nơi bắt đầu về nhịp điệu ngắt câu. Một câu dài thì ông ta lại cắt thành phần đa câu ngắn, ví dụ như câu ‘Je vous connais depuis toujours’. Ông ta lại căn bệnh thành ‘Tôi biết cô, bên tôi vẫn luôn nhớ rõ cô’. Lại nhìn câu ‘Tout le monde dit que vous étiez belle lorsque vous étiez jeune’, ông ta lại phiên bệnh dịch thành ‘Khi ấy, cô còn hết sức trẻ, người phần lớn nói cô rất xinh đẹp’, ban sơ vừa chú ý vẫn thấy có chỗ không ăn nhập mang nguyên văn của Duras, so sánh thổi phồng lên chính vậy dư thừa câu, đây chính là hầu hết câu ngắn gọn đơn giản, đó new là chỗ lôi kéo của ‘Người tình’. Vì vậy Vương Tiểu cha mới cảm thán vô cùng thê lương cũng đầy đủ tại vì vậy…”

Sinh cục vẫn tự giác yên tĩnh lại.

“Đã giảng chấm dứt, sao còn không tan học?” ‘đinh linh linh’ – tiếng chuông tan học vừa căn vặn vang lên, teen girls như được ân xá, núm găng tay lên liền lung lay rời khỏi buồng học. Nam sinh bỡ ngỡ quan sát châm bẩm bóng dáng mảnh khảnh kia, dáng gia đình bạn kia, mỗi Đặc điểm cũng đông đảo sinh đụng vì thế.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm truyện Cưới trước yêu sau