Những bộ truyện tranh đam mỹ hay nhất 2020

Nhưng bộ truyện tranh đảm mỹ vô cùng hấp dẫn được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này nhé . Hy vọng các bạn yêu thích đọc truyện đam mỹ sẽ có những phút giây thật tuyệt vời.

Những bộ truyện tranh đam mỹ hay nhất
Những bộ truyện tranh đam mỹ hay nhất

19 Days

Đây là câu chuyện thanh xuân vườn trường, bẩn bựa, bạo lực của cặp đôi mãi không được tác giả Old Xian đặt tên.

10 bộ manhua đam mỹ hay ho cho hủ nữ 'cày' mùa hè này

Câu chuyện tình “củm” của hai nhân vật chính mãi không được tác giả đặt tên.

Những trang chuyện hài hước, gay cấn, giật gân cộng nét vẻ lôi cuốn, hấp dẫn của 19 Days đưa bộ truyện phát triển thành loại tên “hot” nhất trong giới hủ nữ.

10 bộ manhua đam mỹ hay ho cho hủ nữ 'cày' mùa hè này

Tên diễn viên được tác nhái đặt sau này, từ trái lịch sự phải: Triển Chính Hi, Kiến Nhất, Hạ Thiên, Mạc Quan Sơn.

Hoàng Thượng! Cầu Ngài Sủng Ái Ta!

Thanh niên Phiên Vân Thiên chuyên gia tán gái, bị người tình một đêm oán hận nguyền rủa kiếp sau làm cho thái giám, loại nghề vốn đã “tuyệt chủng” thời tiên tiến ấy ông đâu để ý.

Vậy ai nói cho ông biết, tại sao ngủ dậy một giấc liền khám phá ra mình đang nằm trong phòng tịnh thân không?

10 bộ manhua đam mỹ hay ho cho hủ nữ 'cày' mùa hè này

lúc chuyên gia tán gái bị trai tán.

May mắn, “của quý” của gã ko bị cắt mất. Nhưng sinh tồn trong cung thật không đơn thuần, vừa nên lấy lòng hoàng thượng, vừa phải sống trong sự chán ghét của các đại thần. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ của Phiên Vân Thiên bắt đầu từ đây.

bắt buộc Lòng cậu em Của Bạn Gái Mình

Nghe theo lời bạn bè, Khưu Tử Nam giả gái, bước vào quán bar để sắm kiếm lời giải đáp về giới tính thật của mình. Cũng là lần đó, cậu lọt vào mắt tên ác ma Liễu Dã.

Sau một đêm ngắn ngủi, Tử Nam rơi vào “vũng lầy” tình yêu với Liễu Dã. Cậu lựa chọn giữ an toàn tình cảm thầm kín ấy, lặng lẽ dõi theo anh qua từng tấm ảnh, tin tức hằng ngày.

10 bộ manhua đam mỹ hay ho cho hủ nữ 'cày' mùa hè này

Bí mật giấu kín trong lòng Khưu Tử Nam, cũng là tâm sự của Liễu Dã.

Lần gặp lại Liễu Dã là bố năm sau, với địa vị bạn trai của nàng gái mình. Giữa tình yêu và tình thân, cậu bắt buộc khiến thế nào để toàn bộ thứ toàn vẹn?

Đại lạnh Thừa Tướng

Liễu Thừa Phượng tiến cung bị hoàng đế ghẻ lạnh lẽo hai năm ròng, chị về nhà phụ mẫu “méc” tội với ca ca là Liễu Thuận Phong. Liễu tài tử phong lưu quyết định nhái gái, thay muội muội vào cung tranh sủng với phi tần khác.

10 bộ manhua đam mỹ hay ho cho hủ nữ 'cày' mùa hè này

Liễu Thuận Phong thay muội muội tiến cung tranh sủng với phi thần khác.

Thừa tướng tiền triều Liễu Thuận Phong sẽ làm thế nào để vừa nhận được ân sủng của hoàng đế, vừa không bại lộ địa vị nam nhi? Hoàng đế Lý Chí Phàm sẽ ra sao lúc hiểu ra Liễu phi mình yêu mến, tin tưởng bị hoán đổi? Đa số mang trong Đại lạnh Thừa Tướng của Vientiane Studio.

Hóa Long Ký

Mạc Thiên ngàn năm trải nghiệm, từ con cá chép nhỏ bé lội ngược chiếc chảy, vượt long môn, hóa thân thành rồng, đi theo sư phụ Ngọc Hành Tinh Quân diệt ma lập công.

lúc hùng tâm tráng chí tưởng thành, một âm mưu bủa vây ông, sư phụ quay lưng, huynh muội đồng môn em lập, chết ko toàn thây, ôm theo mối hận nghịch thiên trọng sinh.

10 bộ manhua đam mỹ hay ho cho hủ nữ 'cày' mùa hè này

Mạc Thân trọng sinh, quyết tâm xóa tội những người từng phụ hắn.

Một kiếp anh hùng trả rét mướt bằng sự phản bội, Mạc Thiên tự thề sẽ hoàn lại cấp bách trăm ngàn lần những người từng phụ gã. Song khi đặt chân trên con đường xóa tội, Mạc Thiên phát hiện ra những bí ẩn đằng sau cái chết của mình kiếp trước và sa vào một tình yêu nảy nở không thể nói ra.

Trái Tim Bí Ẩn

Trong thời thơ ấu của Mễ Phàm luôn hiện diện hình bóng em trai nhà hàng thôn, Lâm Ẩn. Sự ham mê nồng nhiệt của Mễ Phàm gây ra đại vạ đưa đến Lâm gia xóa tội, Mễ gia phá sản.

Tám năm sau gặp gỡ lại, tình cảm non nớt của hai đứa trẻ năm nào liệu có còn như trước?

10 bộ manhua đam mỹ hay ho cho hủ nữ 'cày' mùa hè này

tới đây bạn nhầm lẫn Trái Tim Bí Ẩn là một câu chuyện ngược thân, ngược tâm? Thật ra đây là một hũ mật, em nàng hủ nữ nhảy “hố” sẽ thấy vị ngọt sâu tận răng đấy.

Tưởng Nhập Phi Phi

Ngải Phi là lính đánh thuê, trai thẳng “đỉnh thiên lập địa”, lãnh sứ mệnh xuyên không về thời Đại Thanh Triều để hoàn thành nhiệm vụ hợp tác giữa Mặc gia và Hướng gia.

Thế nhưng sở hữu sai sót nào ở đây, vì sao Ngải Phi lại xuyên về thời đại ko sở hữu trong lịch sử? Còn là Khê Vương gia thất sủng bị giam vào lãnh cung?

10 bộ manhua đam mỹ hay ho cho hủ nữ 'cày' mùa hè này

“Ngải Phi là trai thẳng, ko thể yêu mến với hoàng thượng, xin tự trọng”.

Ngải Phi quyết tâm nên thay đổi cục diện, thoát thân khỏi nơi mất tự do này, nhưng trai thẳng “đỉnh thiên lập địa” mang thoát khỏi sức quyến rũ mê hoặc, vẻ sang trọng như họa của hoàng thượng chăng?

Thiên Thần không sở hữu Tiết Tháo

Thiên thần sa trượt biến thành ác quỷ, Lucifer chuyển thế xuống mặt đất, trở nên cậu sinh viên vừa nghèo, vừa xui xẻo Triệu Thị Phi.

Thiên thần Michael hạ giới đi tậu người yêu cũ, tiện tay cứu giúp thế giới đang lâm vào hỗn loạn. Nhưng Triệu Thị Phi giờ không thể nhớ nổi tên tóc trắng trước mặt mình là ai, sức mạnh và kí ức của cậu đều do chính Michael phong ấn lại.

10 bộ manhua đam mỹ hay ho cho hủ nữ 'cày' mùa hè này

Thiên thần Michael hạ phàm tậu lại người yêu cũ ác quỷ Lucifer.

Muốn thức tỉnh Lucifer chỉ còn mỗi phương pháp mờ ám “xxx” đó thôi, thiên thần Michael đành hi sinh bản thân vì lí tưởng cao đẹp vậy. Tự “đào hố” thì cần tự “lấp hố”, muốn rước “vợ” về dinh thật ko hề dễ dàng.

Hoàng Thượng Pê-đê – Hãy tránh Xa Ta Ra!

gã vua thôn giải trí Cố Khải trong khi bận cười cợt những người hâm mộ nữ dở người xuẩn, ko hay không biết bị một sợi chỉ đỏ trong bồn rửa mặt kéo xuống ống cống, luồn qua dòng nước rồi ngoi lên mặt hồ Tế Điển của triều đại Chu Tước ko mang trong lịch sử.

10 bộ manhua đam mỹ hay ho cho hủ nữ 'cày' mùa hè này

Cố nam thần lỡ chân biến thành đế hậu triều đại Chu Tước.

Sợi chỉ đỏ đó hóa ra là tơ nhân duyên do hoàng thượng thả xuống. Ma xui quỷ khiến cho Cố Khải lại nắm trúng dây tơ ấy, vậy thì khiến đế hậu thôi.

Hành trình giữ an toàn “hoa cúc”, đấu đá chúng phi, giết loạn gian thần, cộng ăn cộng ngủ với hoàng thượng của Cố nam thần chính thức bắt đầu.

Ma Đạo Tổ Sư

Ngụy Vô Tiện vốn là Di Lăng lão tổ sở hữu tiếng trong giới ma đạo, bị sư đệ của ông dẫn đầu các môn phái hợp lực tiêu diệt, dẫn tới loại chết tan xác thành tro.

13 năm sau, Ngụy Vô Tiện sống lại, sống lại trong thân xác của một kẻ điên. Lỡ phóng lao đành theo lao, Ngụy tổ sư quyết định làm cho tên não tàn tới cùng.

Thế nhưng ở đâu chui ra một tên tu tiên mặc đồ như áo tang, suốt ngay đi theo đòi bảo vệ mình? Ngụy Vô Tiện là kẻ tu ma đấy, lỡ bị tên này khám phá ra giết mất xác thì tiêu cho kiếp làm cho người não tàn của hắn.

10 bộ manhua đam mỹ hay ho cho hủ nữ 'cày' mùa hè này

Tiểu thuyết đam mỹ “Ma Đạo Tổ Sư” được chuyển thể dưới phiên bản truyện tranh.

Phần kết:

Trên đây là tổng hợp Những bộ truyện tranh đam mỹ hay nhất mà giới trẻ đang săn đọc. Để tìm được bộ truyện ưng ý hãy theo dõi và đọc truyện online mỗi ngày tại truyen24.com nhé.