Ngày 6-11, phòng Cảnh sát ma tuý CATP Đà Nẵng cho biết, đã đột kích vào quán karaoke Thuỷ Tinh Tím KTV ở địa chỉ 80 đường Phạm Hữu Kính, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng và phát hiện hàng loạt trường hợp sử dụng ma tuý trong đó hơn một nửa là người nước ngoài.

Trước đó, rạng sáng ngày 5-11 tại tụ điểm này vẫn tấp nập khách nước ngoài ra vào. Trong 2 phòng hát đang hoạt động, Công an phát hiện 47 khách đang nhảy nhót tưng bừng trong âm thanh náo nhiệt. Trên bàn tiệc phát hiện nhiều chất bột màu trắng, nhóm người này khai nhận là ketamin được mua bên ngoài vào sử dụng. Tiến hành thử test nhanh, Công an phát hiện 37 người dương tính với ma tuý, trong đó có 18 người Trung Quốc, 6 người Hàn Quốc, 1 người Myanmar còn lại là các cô gái người Việt Nam. Được biết, tụ điểm này do bà Lợi Thục Phấn (39 tuổi, trú TP.HCM) thuê nhà và tổ chức hát karaoke, dù chưa được cấp phép hoạt động nhưng vẫn đón khách là người nước ngoài vào sử dụng dịch vụ trong thời gian dài.

Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.

Tin tức nhanh nhất, mới nhất, nóng nhất đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới về: thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ, nhịp sống số, pháp luật, du lịch…

Đăng ký kênh:

Website:
Facebook:

Instagram:

Bản quyền nội dung thuộc về báo Tuổi Trẻ.
——————–
TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ
– Địa chỉ: Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Điện thoại: (84.8) 3.997.3838
– Website:
– Email: tto@tuoitre.com.vn
– Đường dây nóng: 0918.033.133 – (84.8) 39.971.010
– Facebook Page:

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://jablonec-krkonose.com/category/bat-dong-san/