Theo cụm thông báo cho biết, mạng xã hội phim truyện đam mỹ sẽ bị cai quản chặt, không có gì dễ dàng chào làng cũng như trước nữa. Điều này khiến cụm bộ phim thuộc đề tài đam mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

một số truyện đam mỹ đưa thể thành phim nổi bật

Sự chiến thắng vang dội của loại phim đam mỹ có đa số tòa tháp Thượng ẩn, Trấn hồn, Trần tình lệnh cho đến Sơn hà lệnh đã giúp đề bài này nở rộ, hóa thành trào lưu hot bên trên thị trường phim hình họa. Chỉ tính trong năm 2021 gồm cho 60 dự án phim về đề bài đam mỹ được kế hoạch chế tao, đang khởi quay hoặc đợi ngày ra mắt.

Đọc thêm: truyện sắc
hơn nữa dòng phim này chưa kịp cách tân và phát triển béo mạnh bạo đã có cảnh nguy hiểm “chết yểu” vì chưng số đông phương tiện mới từ Tổng viên văn hóa China. Bữa qua (ngày 08/04), trang truyền thông bao gồm thống – Quang Minh Nhật Báo sẽ đăng một bài luận chỉ trích sự củng cố của các bộ phim truyền hình đam mỹ gửi thể, phê bình đây là chiếc phim chế biến “xu hướng thẩm mỹ không ổn định & lan truyền phong cách trung ương lý căn bệnh hoạn”.


Dù lời lẽ của bài viết này khôn cùng khó, có tính khinh suất nhưng lại Quang Minh Nhật Báo là trang báo bự, được làm chủ và quan hệ mật thiết sở hữu Tổng viên văn hóa China đề nghị người hâm mộ phim đam mỹ chẳng dám có tác dụng phệ chuyện. Câu hỏi truyền thông thiết yếu thống chỉ chính danh phim đam mỹ xây cất cụm “hệ lụy” như nuốm khiến tương lai của loại phim này đang trở nên khó trong việc ra mắt.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ h


Theo ấy, khí cụ mới nhất vẫn siết chặt, làm cho gắt gao hơn trong khâu kiểm chuẩn y sản xuất and ban hành phim đưa thể từ tiểu thuyết đam mỹ. Trước mắt bao gồm nhiều nguồn tin cho biết gần cạnh phá lang đã biết thành hủy chiếu and nên thay đổi câu chữ nếu cũng như hy vọng qua cửa quan kiểm chuẩn y, Ngoài ra đấy Hạo y hành bị dời lịch từ tháng 4 cho tháng 7 hoặc tháng 8 2016.

Từ “Sát phá lang”…… Cho tới “Hạo y hành” bị ảnh hưởng trực tiếp từ khí cụ mới?
Trước ấy, trang Douban của Hạo y hành còn ấn định dịp công bố là ngày 08/04 tuy nhiên đến nay lại chẳng thấy đâu. Bởi vậy, nguồn tin “phim đam mỹ bị hạn chế” có chức năng đúng là cực kỳ cao.

Đọc thêm cô giáo Thảo