Phim Thoả Mãn | Phan Kim Liên[FHD] – Phim Tâm Lý Ngôn Tình Hay Nhất
****************************** Pal El ******************************

SUBSCRIBES, LIKE & SHARE:
Cảm ơn các bạn!
Pal El

Pal El là kênh giải trí tổng hợp, bao gồm phim Hành Động, phim Võ Thuật, phim Tình Yêu Tình Cảm, phim Chiến Tranh, phim Cổ Trang, phim Ma, phim Kinh Dị, phim Tâm Lý, phim Ngôn Tình, phim Hài Hước, phim lẻ, phim truyện và các bộ phim hay nhất của năm. Hay những video Hài Hước vui nhộn, video Thể Thao và các video Tin Tức.

Phim Hành Động gồm: các bộ phim hành động nổi tiếng của Mỹ với những màn hành động nghẹt thở và gay cấn của các dàn sao gạo cội trên màn ảnh.

Phim Võ Thuật gồm: các bộ phim võ thuật đặc sắc của Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ. Là những màn giao đấu võ thuật với những chiêu võ thật sự của diễn viên.

Phim Tình Yêu Tình Cảm gồm: các thể loại phim mang đậm tính chất tình yêu của tình cảm, những chi tiết về tình yêu như sự ngang
trái hay sự hạnh phúc của tình yêu được chuyển thể từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống.

Phim Chiến Tranh gồm: các bộ phim tái hiện về những sự kiện mang tính hào hùng trong sự đoàn kết, chiến tích, hi sinh hay sự giết chóc trong chiến tranh.

Phim Cổ Trang gồm: các bộ phim đặc sắc của Trung Quốc, những bộ phim phần lớn tái hiện lại thời vua chúa về chiến sự, tình cảm và võ thuật. Hay những bộ phim kiếm hiệp với những màn tranh tài võ lâm không thể phân thắng bại.

Phim Ma gồm: các bộ phim ma quỷ của rùng rợn nhất của Mỹ, Thái Lan, khiến người xem phải ám ảnh những hình ảnh ma quỷ trong phim.

Phim Kinh Dị gồm: các bộ phim giết người hay Zombie giết người rùng rợn và kinh dị.

Phim Tâm Lý: gồm các bộ phim xuất hiện các cảnh nóng bỏng của các diễn viên xinh đẹp.

Phim Ngôn Tình: gồm các bộ phim hay nhất của Hàn Quốc, nói về tình yêu tình cảm lãng mạn nhất.

Phim Hài Hước: gồm các bộ phim hài vui nhộn hay nhất của Châu Tinh Trì.

Và một số các bộ phim lẻ và phim truyện dài tập hay nhất của Mỹ và Trung Quốc được chọn và được mọi người yêu thích nhất.

Cảm Ơn Các Bạn!
Pal El.

****************************** Pal El ******************************

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/giai-tri