Ảo tưởng của một người phụ nữ với những giấc mơ về tình dục: Ngay cả những phụ nữ đoan trang nhất cũng có những giấc mơ về tình dục, nhưng nói chung, bởi vì phụ nữ có ý thức mạnh mẽ về đạo đức tình dục, những giấc mơ tình dục của họ thường mờ mịt hơn những giấc mơ khiêu dâm của đàn ông, và hầu hết họ đều có. xung đột tâm lý nhiều hơn. Phụ nữ mơ thấy làm tình đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy làm tình sau đây sẽ giải quyết các thắc mắc của bạn

Giải mã giấc mơ thấy làm tình

Phụ nữ mơ thấy làm tình: trói buộc đam mê

 Theo rồng bạch kim: Bondage vẫn là phim sex xếp hạng R đối với tôi, nhưng nó vẫn chưa thể được gọi là một sự tôn sùng. Tôi luôn tò mò về nó, nhưng tôi chưa bao giờ hỏi anh ấy. Tuy nhiên, vào một đêm, anh ấy hỏi liệu anh ấy có thể trói tay tôi bằng cà vạt của anh ấy không, và tôi nói có mà không cần suy nghĩ, và sau đó anh ấy chỉ đơn giản là trói tôi lại. Một cảm giác nhục nhã ập đến trong tôi, nhưng tôi thích cảm giác bị ràng buộc đến nỗi sự nhục nhã ấy chẳng là gì cả. Tôi nghĩ rằng cuối cùng tôi đã có được cảm giác thú vị đó.

Phụ nữ mơ thấy làm tình: sự dịu dàng của nước trong bể bơi

 Chúng tôi đến Hải Nam để du lịch, và khu nghỉ dưỡng có mọi thứ, đặc biệt là bể bơi với màu nước biển khiến chúng tôi mê mẩn. Một đêm, anh ấy rủ tôi đi bơi, nói rằng lúc đó ít người. Chắc chắn, rất ít, chỉ có tôi và anh ấy. Chúng tôi hôn nhau, và thậm chí đã vào trạng thái, mặt nước lấp lánh, và chúng tôi đã “vô pháp” ở dưới nước. Cũng bởi vì nổi lên mặt nước, ta tận hưởng cảm giác như mơ, ta nhìn thấy khuôn mặt của hắn với ánh trăng lấp ló sau, rất đẹp.

Giải mã giấc mơ thấy làm tình
Giải mã giấc mơ thấy làm tình

Phụ nữ mơ thấy làm tình điềm gì?

 Tôi thích đến các trung tâm mua sắm sang trọng để chọn quần áo, và phòng thử đồ ở đó không bao giờ chật chội, đặc biệt là khi tôi muốn anh chàng của mình cho lời khuyên. Một lần, dự đoán xsmb anh ấy đi mua sắm với tôi trong một ngày, và tôi nhìn thấy nét mặt anh ấy mệt mỏi, vì vậy tôi đã đặc biệt mời anh ấy vào và ngồi một lúc trong buổi thử đồ, nhưng tôi không mong đợi anh ấy nhìn thấy tôi mặc đồ ăn mặc gợi cảm Ngay lập tức “cháy hàng”, chúng tôi “điên cuồng” vào phòng thử đồ nhưng rất may bên ngoài không có người chờ.

Phụ nữ mơ thấy làm tình trong thang máy

 Vào một ngày chủ nhật mùa hè vừa rồi, trời hơi nóng, tôi và anh ấy đi mua đồ trong một cửa hàng trang trí mới mở, cửa hàng được cải tạo từ vựa lúa nên rất cao và rất rộng, do còn mới nên người buôn bán. và khách hàng đều ở độ tuổi thứ hai và thứ ba. Sau một vòng, chúng tôi đi xuống từ tầng cao nhất, đi thang máy tải hàng dự phòng, không ngờ nó chỉ chạy từ tầng hầm lên tầng 10. Vừa bước vào, chúng tôi đã cảm thấy đó là một chiếc xe nhỏ đã chuẩn bị sẵn cho mình.
Anh ta đã quấy rầy tôi trước khi tôi bước ra, thậm chí hôn tôi, và sau đó thang máy chạy từ lên xuống dưới sự kiểm soát của anh ta, mặc dù chúng tôi đang ở bên trong, nó vẫn nóng như ở bên ngoài.

Phụ nữ mơ thấy làm tình trong công viên

 Lâm viên ngoài tác dụng là nơi tôi và anh ấy thường gặp nhau, thứ nhất vì sạch sẽ, thứ hai vì muốn hít thở không khí trong lành sau giờ làm việc. Không ngờ trong một lần đi dã ngoại, anh ấy chơi trò người lớn với tôi thì chẳng thấy ai xung quanh, tôi thật sự không biết có ai phát hiện ra không, dù sao cái cảm giác tò mò khiến tôi thích thú không kiềm chế được, mặc dù sau này có xảy ra chuyện như vậy. sợ hãi.

Phụ nữ mơ thấy làm tình có ý gì?

 Anh ấy chở tôi về nhà sau một đêm hẹn hò, và chúng tôi im lặng trong xe, ủ mưu cho một đêm say đắm sắp đến. Không ngờ, tôi thấy ánh sáng hắt ra từ cửa sổ nhà tôi rất xa, vừa gọi điện thì hóa ra là mẹ tôi đến nhà kiểm tra. Tôi cũng thất vọng như anh ấy, chúng tôi hôn tạm biệt trong xe nhưng nụ hôn vẫn chưa dừng lại, chúng tôi di chuyển ra sau xe và trời bắt đầu đổ mưa.

 Có một người phụ nữ mang thai có chồng là đại diện kinh doanh của một công ty, trong thời gian mang thai, hai vợ chồng sống “như thầy cúng, vợ chồng” dựa vào lý do y học, kết quả là cô ấy đã có một giấc mơ như sau: Bữa tiệc Giáng sinh của công ty chồng tôi., Đó là một cuộc hoan ái suốt đêm và tôi là người phụ nữ duy nhất. Tôi chia sẻ niềm vui được giao phối với tất cả những người đàn ông trong lĩnh vực này, ngoại trừ chồng tôi! Đến rạng sáng, tôi kiệt sức.

Phụ nữ mơ thấy làm tình trong nhà

 Nhiều hoàng tử, cháu trai đến hỏi cưới bà, có bà mối rủ rê, lôi kéo bà lên xe hoa nhưng họ nhất quyết không chịu đi. Một lúc sau, một tên cướp khác đến cướp và dùng dao, gậy cưỡng bức chị nên chị chỉ biết kêu cứu. “

 Mối quan hệ của Miêu Ngư với cát bụi vẫn chưa tan vỡ, “Tu chân đến tóc” ở Chúc An, một cô gái trẻ làm sao có thể chịu đựng được sự giam cầm của giới luật, chứng kiến ​​và nghe thấy những hành vi khác nhau của Jia Baoyu, và dưới sự khiêu khích cố ý hay vô tình của anh ta, trái tim bị rung động, cô không thể nhập thiền; cô nghe thấy tiếng mèo kêu Chun trên ngói, điều này kích thích cô có một giấc mơ: “Giấc mơ tình dục này phản ánh niềm khao khát tình yêu bình thường của Miaoyu và những yêu cầu mạnh mẽ đối với cuộc sống hôn nhân, đồng thời thời gian lo lắng và sợ hãi của cô ấy rằng cô ấy không thể có được.

 Mối quan hệ của Miêu Ngư với cát bụi vẫn chưa tan vỡ, “Tu chân đến tóc” ở Chúc An, một cô gái trẻ làm sao có thể chịu đựng được sự giam cầm của giới luật, chứng kiến ​​và nghe thấy những hành vi khác nhau của Jia Baoyu, và dưới sự khiêu khích cố ý hay vô tình của anh ta, trái tim bị rung động, cô không thể nhập thiền; cô nghe thấy tiếng mèo kêu Chun trên ngói, điều này kích thích cô có một giấc mơ: “Giấc mơ tình dục này phản ánh niềm khao khát tình yêu bình thường của Miaoyu và những yêu cầu mạnh mẽ đối với cuộc sống hôn nhân, đồng thời thời gian lo lắng và sợ hãi của cô ấy rằng cô ấy không thể có được.

Phụ nữ mơ thấy làm tình: Những giấc mơ kỳ lạ

 ”Bạn trai tôi lần đầu tiên đến ký túc xá của tôi, và tôi đã mời anh ấy đi ăn. Đầu tiên anh ấy ăn đồ ngọt, sau đó anh ấy dường như ăn bánh hấp. Thật là buồn cười. Anh ấy không có bất kỳ món ăn nào và chỉ ăn bánh hấp. Sau đó anh ta vào nhà tôi. Chơi trong tủ giống như trốn tìm. Tôi vui nhưng cũng hơi sợ, anh ta to quá, và tôi sợ anh ta sẽ bóp chết tủ quần áo. “

 Ở đây một lần nữa, bạn nên thẳng thắn đối mặt với ước mơ và trái tim của mình. Chỉ bằng cách kết hợp các đặc điểm cá nhân và những thay đổi tâm lý gần đây, bạn mới có thể hướng dẫn bản thân một cách đúng đắn.

 Những giấc mơ về tình dục phải được xử lý một cách chính xác trước khi chúng có lợi cho sự phát triển thể chất và tinh thần. Mặc dù những giấc mơ có thể tạo ra một “Wonderland” cho tinh thần tự do, không bị gò bó, thoải mái và hạnh phúc, nhưng suy cho cùng chúng cũng chỉ là những giấc mơ, không phải là hiện thực khách quan. Người nằm mơ trải qua trong mộng cũng đủ say mê. Một số người cũng không cần thiết phải cảm thấy xấu hổ, mặc cảm và mê tín vì những giấc mơ tình dục, bởi vì giấc mơ tình dục là hiện tượng tâm sinh lý bình thường, không phải là những gì họ làm trong cuộc sống thực, và không cần phải trói buộc mình.

 Không cần tự đáy lòng đè ép trở thành gánh nặng vật chất.

Phụ nữ mơ thấy làm tình đánh con gì?

Giấc mơ bị cưỡng bức quan hệ rất hay về lô đề con 01 – 10.
Chiêm bao bị người lạ hãm hiếp đánh số 02 – 20.
Nằm mơ bị người đàn ông lớn tuổi ép phải làm tình sẽ về con 03 – 30.
Mơ bị một người phụ nữ cưỡng bức thường xuất hiện số 06 – 60.
Nằm mơ bị bố dượng cưỡng hiếp đánh con 09 – 90.
Chiêm bao bị bạn ép buộc quan hệ tình dục sẽ ra con 07 – 70.
Giấc mộng bị hàng xóm hiếp dâm thường ứng linh ra con 08 – 80.
Nhìn thấy người khác bị cưỡng bức trong giấc mơ nên đánh con 76 – 79.
Nằm mơ làm tình nơi công cộng nên bạch thủ con 69 – 96.
Chiêm bao quan hệ tình dục trong khách sạn đánh số 74 – 94.
Ngủ mơ làm tình tại nhà bạch thủ lô 71 – 72.
Giấc mộng quan hệ trên tàu, xe thường về con 73 – 75.
Chiêm bao thấy 2 người lạ đang làm tình đánh con 22 – 33.
Nằm mơ thấy hàng xóm làm tình ghi luôn cặp số 11 – 12.
Mơ thấy bạn thân đang làm tình bạch thủ con 44 – 45.
Ngủ mơ thấy anh chị đang làm tình thường về cặp số định mệnh 77 – 99.
Nằm mơ thấy các em đang làm tình về con 66 – 88.
Chiêm bao thấy người lớn trong gia đình họ hàng đang làm tình về con 55 – 56.