Phương pháp giảm cân không cần nỗ lực – Thinsulin

Link website tra cứu GI:

các bạn giúp ad share video xem như cảm ơn nhá! hihi

Mình nhận thấy 1 điều, đó là các bạn muốn giảm cân nhưng các bạn lại không biết những kiến thức cơ bản về giảm cân, và khi không có kiến thức cơ bản, các bạn sẽ giảm cân 1 cách mù mờ, dẫn đến kết quả là, các bạn chẳng biết mình ăn uống hoạt động thế này có hiệu quả không, có đúng hay không. Giảm cân mà Như 1 trò chơi may mắn vậy.

Tại sao mình lại nói như vậy, tại sao mình biết cách bạn không nắm được những kiến thức giảm cân cơ bản, nguyên lý của việc tích tụ mỡ và tiêu hao năng lượng?
Rất đơn giản, đó là mình nhận được rất rất nhiều những câu hỏi dễ ợt như:
– Anh ơi ăn khoai lang có được không?
– Giảm cân có được ăn chuối không anh?
– Không vận động thì có giảm được cân không?
– Em muốn ăn thịt mà vẫn muốn giảm cân, anh giúp em với
– …..
Đây thật sự là những câu hỏi rất dễ trả lời, tại vì nó là những kiến thức rất cơ bản mà bạn cần phải biết trong việc giảm cân. Tuy nhiên cũng không trách các bạn được, bởi các bạn giảm cân nhưng lại không có người hướng dẫn 1 cách rõ ràng cụ thể, một cách khoa học, vậy nên kiến thức của các bạn nó rất mông lung, biết cái này 1 tí, biết cái kia 1 tí nhưng chẳng biết bản chất của nó thế nào, cũng không hiểu sâu về nó.
Để trả lời chung cho tất cả các câu hỏi mà các bạn đặt ra, đồng thời cũng là cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất để phục vụ cho quá trình giảm cân. mang lại cho các bạn 1 cái nhìn rõ ràng về giảm cân, để bạn biết bạn đang ăn cái này, nó có giúp giảm cân không. Bạn đang ăn cái kia, nó có làm tăng cân không. Vậy nên Mình quyết định làm video này, để giúp các bạn, để gói gọn và chia sẻ những nguyên lý cơ bản nhất của việc chuyển hóa năng lượng, tiêu hao năng lượng và giảm cân thế nào cho hiệu quả.

Vào vấn đề nhé. Tất cả những kiến thức nền móng và quan trọng nhất giúp cho việc giảm cân hiệu quả thì được gói gọn trong 1 cuốn sách, 1 phương pháp giảm cân không cần phải giới thiệu vì nó đã quá nổi tiếng. Phương pháp Thinsulin của tác giả Nguyễn Song Anh Tú và Nguyễn Song Anh Tú Charles. Sơ qua về tác giả, Bác sĩ Nguyễn Song Anh Tú là chuyên gia điều trị béo phì từ năm 1995, ông đã điều trị cho hơn 12.000 bệnh nhân trên khắp nước mỹ với 3 phòng khám tại California. Còn Bác sĩ Nguyễn Song Anh Tú Charles là em trai, là bác sĩ chuyên về tâm thần và có kiến thức uyên bác về tâm lý. Tại sao chuyên gia tâm lý lại tham gia vào việc giảm cân, đó là bởi vì, giảm cân không phải việc dễ làm, sự cám dỗ của thức ăn khiến chúng ta rất dễ từ bỏ, vậy nên khi bác sĩ tâm lý hiểu được tâm lý của người đang theo chế độ giảm cân, ông sẽ đưa ra những giải pháp giúp các bạn đánh bại những cơn thèm ăn, giúp bạn luôn kiên trì và bền bỉ trên con đường giảm cân một cách dễ dàng. Một bác sĩ chuyên khoa về béo phì, một bác sĩ chuyên về tâm lý cùng nhau ngồi lại, với hàng chục năm kinh nghiệm đã nghiên cứu và đưa ra phương pháp giảm cân khiến thế giới phải mang ơn, tên gọi là Thinsulin.
#thinsulin #giamcan #kienthucthuvi

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/