REVIEW ANH tới cùng ÁNH SAO TRỜI – NGÔN TÌNH TRINH THÁM
Tác giả: Bắc Phong Vị Miên
Thể loại: Ngôn tình trinh thám, nữ truy, showbiz
Trạng thái: Đang ra

Lưu ý: Truyện H mang yếu nóng bóng, xác thịt, sắc dục các bạn nên cân nhắc trước khi đọc truyện này nhé:

Link đọc truyện: Đang cập nhật

🌹

giả dụ Hãy nhắm lúc anh tới của Đinh Mặc là ngôn tình trinh thám nghiêng đa dạng về thăm dò phá án thì Anh đến cộng ánh sao trời lại nghiêng đa dạng về tình cảm ngọt ngào, về sức mạnh của tình yêu giúp con người vượt qua bóng tối quá khứ.

🌹

Mười năm trước mang một vụ án giết người liên hoàn bằng xích sắt đã diễn ra, nạn nhân là những phụ nữ trẻ ngây thơ. Tất cả các cô gái bị cầm cóc đều bị giết một phương pháp dã man, trừ một người, đó là Giản Thù, tuy nhiên cô lại mất cha mẹ, đơn độc chiến đấu với nỗi ám ảnh tâm lý.

không thô bạo cuồng nhiệt như nụ hôn vừa nãy, anh nhẹ nhàng mút lấy môi cô, từng chút từng chút, như đang trấn an vỗ về cô vậy.
Nụ hôn này cực kỳ dài và vô cùng sâu, khá thở của cả hai dần nặng nề dồn dập hơn.
Một tiếng rên khe khẽ thoát ra từ khóe môi Giản Thù, Phó Thời Lẫm khá sững lại rồi nhanh chóng buông cô ra, giọng nói trầm khàn: “Anh vào phòng tắm…”
Giản Thù gần như ngay lập tức cầm lấy tay anh, ko biết lấy sức mạnh từ đâu mà đè anh xuống sofa.
Phó Thời Lẫm hoảng hồn cô té cần vòng tay qua eo cô, ôm cô vào lòng.
đàn bà nằm trên ngực anh, đôi mắt ướt long lanh như sở hữu một màn sương mờ mịt bao phủ, táo bạo và thẳng thắn nói: “Đội trưởng Phó này, chúng ta làm nhé.”

🌹

Mười năm sau, Giản Thù bắt gặp Phó Thời Lẫm – chàng cảnh sát đã tham gia vào đội phá án năm đó, tấm màn đen dần được hé mở, tình yêu với chàng đội trưởng đội cảnh sát đã tô điểm thêm cho cuộc sống u ám của Giản Thù. Những câu từ cực kỳ tình như “Đội trưởng Phó ơi, Đội trưởng Phó à” làm mình thấy ngọt lịm.

🌹

Điều hiếm thấy là Anh tới cùng ánh sao trời thuộc thể loại nữ truy, ngay từ những chương đầu Giản Thù đã hăng hái “cầm cưa” anh chàng cảnh sát điển trai, thậm chí tới khi dọn về sống chung một nhà, cô nàng vẫn tận tình hỏi: “Đội trưởng Phó, anh không ăn em à?”

🌹

Nam chính Phó Cảnh Lẫm chính là một cảnh sát chính hiệu, lạnh lùng nhưng ko quá xa thẳm, chậm nhiệt nhưng không cấm dục, mỗi lúc người tình bé nhỏ “khơi mào” thì đều cuống cuồng chạy vào nhà tắm “tự xử”. Ấy thế nhưng anh chàng chỉ cầm cự được mấy chục chương đầu thôi, sau đó là “cá nằm trên thớt”, mặc nàng xử lý rồi )))

“Có cần lý do anh không chịu làm là vì ở nhà không sở hữu áo mưa không? Hiện giờ vẫn còn sớm, để em đi sắm…” Giản Thù

🌹

Đan xen với những tình tiết ngọt ngào vững chắc vẫn là những phút giây nghẹt thở của quá trình truy bắt hung thủ bỏ trốn. Giản Thù liên tục bị ám ảnh, gặp gỡ những tai vạ ngoài ý định.

🌹

Một vụ án tương tự vụ án giết người bằng xích sắt mười năm trước xảy ra, phải chăng hung thủ đã Trở lại. Phó Thời Lẫm bắt buộc làm cho sao mới bảo vệ được Giản Thù???

Trên đây là bài viết REVIEW Anh Đến Cùng Ánh Sao Trời mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi! chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!