Vân sắc kể về Tại thành phố Fireside San Francisco có chưa chắc chắn bao nhiêu bí ẩn chưa từng được tìm hiểu nhưng cái tên Ân Thần Bắc và Diệp Vân Bắc lại không có bất kì ai không biết đến.

giới thiệu truyện đam mỹ Vân sắc

Tác giả: Lục Uyển Cúc
Thể loại: đam mỹ ngược, cường cường, hắc bang

Trích đoạn truyện Vân sắc

Phố Fireside mấy năm cách đây không lâu là con phố nhục dục sống động hàng đầu San Francisco. Hễ màn đêm buông xuống, trên đường sực nức mùi nước hoa quện mùi thuốc lá, mục ruỗng và sa sút, từng cặp mắt du đãng lập lòe, màu son bóng nhẫy, dù cho có là tuyết đêm đông cũng không sao giảm đc hơi nóng *** dâng lên nơi đây.

Tại quán bar Đêm Tuyết, Lương Nhiễm chộn rộn cúi gằm đầu đi về phía trước, ngay cả đi đụng phải người cũng lơ mơ. Kẻ địch túm chặt vai này lại, nắm mạnh, “Tiểu Nhiễm, lang thang ra đây làm gì, có khách đang chờ chú mày mang rượu đó!”

Lương Nhiễm mơ hồ liếc qua hắn ta, đầu càng thấp hơn, “Anh Tiểu Vy, phòng 16 nhà B em đưa rượu đến rồi.”

“Còn bên Thiên Thủy Nhân Gian nữa?” Cố Vy chọc trán nó, “Mày xem từ bây giờ trông mày lếch thếch kiểu gì đây? Biết thừa hôm nay anh Thần đến gọi mày rồi mà còn vận cái quần rách này à? Tẹo qua phòng anh thay đi.”

“Dạ…” Lương Nhiễm đáp lí nhí, Ngoài ra đang mất hồn mất vía kinh lắm, bàn tay lo ngại hết nắm lại buông, “Anh Tiểu Vy, em có hơi sờ sợ. Người như anh Thần Lý Do lúc này lại chỉ điểm em? Em vừa đến Đêm Tuyết mới hai ngày thôi, lại còn… chẳng có gì đáng để khách thích…”

Đọc thêm thể loại ngôn tình ngược

“Thằng dốt, người ta gọi đây là có phúc đó.” Cố Vy xoa hông, phiến môi có dặm tầng son càng khiến cho thú vui ngả ngớn của hắn ta góp phần diễm lệ, “Anh mày đây bị người ta chơi bốn năm cũng nào đã được gặp mặt đại chủ chân chính. Huống hồ anh Thần còn là người Hoa, dễ chiếu cố lại càng dễ tiếp xúc. Không chỉ có vậy nghe nói, không dễ gì anh Thần lại gọi ai đâu, một khi đã gọi, phân nửa là sẽ đưa người đó ra ngoài. Mày ngẫm xem Chưa hẳn hên quá trời thì là gì? Mày vào Đêm Tuyết bán thân, sợ gì nữa?”

“Em…”

“Được rồi được rồi, không nghe chú mày càm ràm nữa. Thấy mày còn non and xanh lắm thì anh mới dạy. Tự mình chú ý đi, đừng có đần thối ra để rồi quên việc, bằng không lần trước tiên chỉ có mày chịu thôi.”

Hắn ta vỗ vỗ vai nó rồi bỏ đi hết sức đỉnh đương. Lương Nhiễm tựa lưng vào tường, lờ lững thở ra một hơi. “Phục vụ đâu!!!” Bấy giờ nghe trong Thiên Thủy Nhân Gian truyền ra tiếng gọi mất kiên nhẫn, nó bèn vội vàng chạy vào.

8:15, con Austin(1) kiểu dáng mới toanh của Ân Thần Bắc chầm chậm đỗ trước cửa Đêm Tuyết. Y không cần vệ sĩ mà tự mình xuất hiện xe bước xuống.

Bông tuyết mịn màng bay đậu trên vai, y đưa tay phủi xuống. Diệp Vân Sắc cầm sẵn áo khóa ngoài đứng bên, giúp y toát lên người.Đọc full list truyện đam mỹ cao h

“Tiểu Diệp.” Nhìn các ngón tay rút về của cậu, y gọi, “Sao lại đeo găng? Chẳng phải anh đã nói rằng anh không thích em đeo găng rồi ư?”

Diệp Vân Sắc cúi đầu cười, cởi găng cất vào trong túi áo, “Em quên, lần sau sẽ không đeo.”

Ngón tay đc lột ra khỏi găng, thuôn mảnh and trắng muốt, móng tay trơn mượt, chỉnh tề, thật sự không soi ra đc chút tỳ vết nào. Ân Thần Bắc nhìn lướt qua cậu, đoạn đẩy cửa đi vào.

phía bên trong Đêm Tuyết đang cuồng hoan biểu diễn như thường lệ, nói tục một chút thì là múa thoát y, thiếu niên đang nhảy múa chỉ mặc độc chiếc quần soóc làm vật che đậy, bày ra tư thế mời gọi nhất bên trên sân khấu, dẫn theo chính là những tiếng huýt sáo, các âm thanh la hét điên cuồng ầm lên đến mức tấp từ đám đông chung quanh. Ân Thần Bắc trời sinh chúa ghét nơi chốn ồn ào, không khỏi nhíu mày, giây tiếp theo đã thấy cai quản Ur có mặt trước mặt, cúi chào y bằng tác phong lễ độ nhất.

Hắn ta là người Anh, tóc quăn da trắng, mắt mang màu lục bích, nhìn từ xa thật giống một con búp bê nếu như không trông thấy quầng thâm dưới mắt and chút ít nếp nhăn mờ nhạt. Hắn thích cười, giọng cũng lanh lảnh hơn so với giọng nam bình thường, chào hỏi Ân Thần Bắc bằng ngữ điệu Đài Loan Trung Quốc trọ trẹ tiếng Anh, “Anh Thần đang đi vào.”

Ân Thần Bắc chấp nhận, giao áo khoác lại cho Diệp Vân Sắc. Thần sắc y thoạt nhìn kha khá ôn hòa, hỏi Ur, “Brandy 85(2) hôm qua tôi gọi, anh chuẩn bị chưa? Có giữ rượu trong nước đá không?”

“Sure, sure. Việc anh Thần giao bao giờ tôi cũng ghi nhớ. Quán không có, tôi liền sai người tìm bên khu Giáo hội, cất trong thùng gỗ sồi, tiếp nối ngâm rượu trong đá.”

“Dân buôn hàng bên khu Giáo hội cũng có thể có chơi hàng nhái đó, anh không sợ bị chúng nó bịp tiền à?” Y trỏ trỏ tay vào hắn, Ur chỉ cười rườm rà, quay sang chào hỏi người đang đứng sau y, “Anh Tiểu Diệp cũng đến. Anh A Tiến, anh Tiểu Bạch…”

“Rồi rồi, không cần chào họ đâu, họ đâu có gọi người trong quán anh.” Đường nhìn ngạo mạn của Ân Thần Bắc lia từ từ qua đại sảnh, “Thằng nhỏ xíu hôm qua tôi kêu đâu? Tên Nhiễm… Nhiễm nào đấy, gọi nó ra đi.”

“Vâng.” Ur đáp, rồi quay qua bảo người đi kiếm Lương Nhiễm. Người đc cử đi một chốc đã về, “Quản lý, không có thấy gì nó đâu cả, chả hiểu đi đưa rượu cho phòng nào rồi.”

“Hỗn hào!” Ur giậm chân bình bịch, “Anh Thần đến tìm nó mà nó đòi đi đưa rượu khỉ gì!” Đoạn quay lại nhận tội với Ân Thần Bắc, “Phiền anh Thần đợi lát vậy, giờ tôi phải đi tìm kiếm nó, anh, và anh Tiểu Diệp nữa, tôi gọi người đi mở chai rượu kia nhé.”

Thấy hắn ta rối bù, cũng hiếm đc dịp Ân Thần Bắc không tỏ ra run sợ, “Ừ đi đi, nhưng mà cực tốt là nhanh lên.”

“Vâng.”

Ur lui đi, Ân Thần Bắc vẫy vẫy mấy tên bầy em, “Sang kia chơi đi, đừng dính vào mấy đứa bệnh tật là đc. Tiểu Diệp ở lại với anh.”

Đám vệ sĩ liền mừng thầm, dù sao cũng đều có Diệp Vân Sắc ở cạnh y rồi, thế là cả đám thả mình vào cuộc vui. Ân Thần Bắc đánh mắt sang Diệp Vân Sắc vẫn đang đứng thẳng, “Em không ngồi à?”

Cậu nở thú vui, ngồi xuống cạnh y.

“Brandy năm 85, từng uống chưa?” Y chỉ tay vào chai rượu đã mở, rót một ít vào ly, “Muốn nếm thử không?”

“Không.” Cậu cười, “Tửu lượng em không cao, anh Thần cũng biết mà.”

“Thật là. Em cái gì cũng biết làm, nhưng cứ khăng khăng không chịu uống rượu.” Y lắc lắc chiếc ly trong tay, màu rượu trong ly sóng sánh, “Tiểu Diệp, em Theo ông bao nhiêu năm rồi?”

“Hai năm.” Diệp Vân Sắc trả lời.

“Vậy đã khi nào em uống rượu chưa?”

“Chắc là có… Lâu rồi, em không nhớ nữa.”

“Hà hà.” Ân Thần Bắc cất một tiếng cười ngắn ngủi, “Em mà cũng có thể có chuyện không nhớ đc ư? Đầu óc em chả khác gì cái ổ cứng 200G. Có điều, anh lại rất muốn được thấy em say một lần.”

Diệp Vân Sắc cúi đầu, tóc mái rũ xuống, giấu góc nhìn cậu lại trong tối khuất, giọng nói cậu vẫn hàm chứa ý cười, “Anh Thần muốn xem, em sẽ say một lần cho anh xem.”

“Thật không?” Ân Thần Bắc dùng góc nhìn quan sát cậu, ánh nhìn không bất lương cũng không hung hiểm, chỉ lạnh toát, “Nếu em nói thật thì tu cạn chai rượu này đi.”

Hai đầu lông mày cậu tức thời nhíu chặt, lại nhoẻn cười, thấy mắt y vẫn sát sao dừng lại trên bề mặt mình, cậu bèn nói thư thả, “Không thành vấn đề, chỉ là sự an ninh tiếp nối của anh Thần, ai sẽ đảm bảo an toàn đây?”

Ân Thần Bắc lạnh lùng cười, “Khỏi lo, hẵng còn đám Tô Tiến Tiểu Bạch nữa cơ mà.”

Đọc thêm ngôn tình h

“Nếu vậy thì em uống.” Diệp vân Sắc cười tươi, đưa tay cầm lấy chai rượu. Đường cong điệu đà của cái chai tản mác ánh sáng ngọc lưu ly trong bàn tay cậu càng tôn vinh làn da trắng đến suốt trong quãng của cậu hơn bao giờ hết. Ngay trong lúc cậu đưa chai rượu lên miệng…

Đột nhiên vọng tới một tiếng kêu thê lương thảm thiết!

Cậu chóng vánh bỏ chai xuống, vực lên che chắn trước người Ân Thần Bắc. Chả mấy chốc các vệ sĩ khác cũng xộc sắp tới, vây quanh bảo lãnh Ân Thần Bắc. Âm thanh náo động ngập cả nơi nơi mới rồi Trong khi cũng đứt đoạn theo tiếng kêu nọ, mọi người đều chấn động nhìn về hướng phát ra tiếng thét. “Bật đèn lên.” Diệp Vân Sắc trầm giọng phân phó.

Không rõ A Lý chịu trách nhiệm nguồn điện ở quầy bar nghe được mệnh lệnh chẳng tính là to này bằng phương pháp nào, thoáng sựng một chút, chàng trai luống cuống bật đèn. “Cạch” một tiếng, đèn đóm sáng trưng.

Mà ngay tích tắc ấy, từ bên hành lang nhà B có bóng người loạng quạng chạy tới, dáng vóc không cao lắm, còn gầy gò, càng chạy càng khiến bộ đồng phục có vẻ rộng thùng thình hơn. Chạy chưa đc bao bước, từ đằng sau đã xổ ra một gã dữ tợn giật tóc nó, đạp nó ngã lăn kềnh ra đất, “Chạy à? Bố cho mày chạy này, chạy này!”

Nó nỗ lực bò về phần bên trước, bởi mái tóc bị túm nên bắt buộc phải ngửa đầu, khuôn mặt vừa trẻ đẹp vừa thanh tú, hiềm nỗi hốc mắt bầm dập, miệng còn rướm máu.

“Cứu!!!” Nó âu sầu la lên.

“Cứu? Ở đây mày đòi ai cứu?!” Gã kia cười hềnh hệch, “Hạng bán thân còn vờ vịt ngây thơ? Dám làm người của tao bị thương! Mày đã không muốn làm ở trong phòng thì diễn luôn luôn ở đây cho cục bộ ngắm đi!” Mồm thì mắng, tay gã bước đầu xé dây nịt & quần nó. Người bên trên đất nỗ lực vùng vẫy, nhưng người ngợm nó còi vậy, căn bản đâu riêng gì đối phương gã kia. Rất nhanh dây nịt đã trở nên giật ra, vạt áo vén nửa lộ đi ra đường cong gò mông của thiếu niên.

“Đừng… Đừng… Cứu với…” Tiếng gào thét cầu cứu của chính nó đã bị rời rạc, nước mắt lăn dài hai má, thế rồi, trong tầm mắt nó bất chợt xuất hiện một đôi giầy da, kèm theo nó là 1 trong những giọng nói điềm tĩnh vô kể, “Thả cậu ấy ra.”

Cái gã đang xé quần thiếu niên sửng sốt, tay vẫn không chấm dứt lại, chỉ quạu quọ quăng một câu, “Mày giở giọng ra với ai đấy. Cút mẹ ra chỗ khác mau!”

Tay gã liền bị người kia đè lại, bàn tay ấy đeo một đôi găng đen kịt, người sở hữu của chính nó chỉ nhẹ dịu nói, “Tôi đang nói với anh, thả cậu ấy ra.”

“Khửa!” Gã kia xấc xược thẳng lưng dậy, đứng trước mặt gã là một trong những anh chàng trẻ tuổi, dong dỏng cao, vận bộ đồ Tây black color đang lạnh lùng nhìn gã. Gã run bắn, nhấc tay giụi giụi mắt.

Đâu ra một đứa con trai đẹp đến vậy chứ, chí ít cũng đẹp hơn gấp bội cái đứa đang nằm trên đất! Vầng trán trơn láng, rèm mi dày, dáng mũi tuyệt vời, and cả bờ môi thơm mọng… Chậc chậc, gã nhếch mép cười, người này hợp bị đè ra mà nâng niu cỡ nào đây. Xem ra bách hơp đồn đại rằng Đêm Tuyết chuyên hỗ trợ mỹ nhân quả nhiên là danh bất hư truyền.

Mất hứng với đứa dưới thân, gã bỏ tay ra, tập trung mọi lực chú ý ở Diệp Vân Sắc, nheo mắt càn rỡ, “Ờ hớ, anh thả nó rồi này, thế cưng Theo ông nhớ?”

Cậu làm như mắt điếc tai ngơ với lời cợt nhả từ gã, chỉ nhìn sang Lương Nhiễm chật vật vùng dậy, kéo lại quần áo, hiền hòa hỏi, “Em là Lương Nhiễm hả? Anh Thần bên kia kìa.”

Lương Nhiễm vô cùng lấy làm biết ơn người đã cứu mình, cúi rạp người chào cậu. Cậu đồng ý với nó, toan đi khỏi, cái gã không sợ chết đằng sau cậu lại sấn sổ, “Kìa, cưng đừng đi chứ, phòng anh thuê mé kia.”

Tay gã vừa định bỏ lên trên vai Diệp Vân Sắc, cậu lập tức nhíu mày, quay phắt lại.

tốc độ quay người của cậu chớp nhoáng không gì sánh nổi, gã vừa mới nhích ra, mũi giầy của cậu đã gí sát rạt chóp mũi gã, thấp thoáng trong giọng nói còn là ý cười dịu dàng, “Cút đi, đừng làm bẩn giày tôi.”

“Mày… mày…” Gã bị dọa cho ngây người, một chữ cũng tắc nghẹn. Phía sau gã ồ lên, đồng bọn gã chạy vội tới cùng làm chủ Ur và Cố Vy. Bắt gặp cảnh này, Ur bật thốt, “Anh Tiểu Diệp, xin hạ thủ nương tình…!”

Mấy người sau hắn rú lên như bệnh dại, thậm chí có kẻ cầm dao vọt tới, “Nhãi nhép chán sống! Đại ca bang Đông Hưng mà dám chọc vào ư? Ông dạy mày một trận!”

Nét cười phía trên mặt Diệp Vân Sắc không thể suy suyển, dù chỉ dùng một chân chống đỡ toàn cục sức nặng khung hình nhưng cậu vẫn đứng thẳng tắp, không bị lảo đảo tẹo nào. Ánh sáng êm dịu của ngọn đèn chiếu bên trên người cậu, dáng đứng của cậu giờ phút này tựa thể một con hạc vẫy cánh, body toàn thân toát ra sắc đẹp & sức mạnh hài hòa đủ để thú vị góc nhìn tất thảy. Ngay khi đám kia lao lên, chân cậu cử động.

không có ai thấy rõ cậu hành vi như thế nào, bọn họ chỉ kịp nhìn một kẻ trong những kia bắn đi đụng sầm vào cái bàn, một kẻ thì bay vào tường, đập rơi cả bức họa danh tiếng treo bên trên đó. Còn một kẻ ngã sóng soài bên trên đất ôm bụng, kẻ nữa thì văng ra quầy bar, âm thanh ly cốc chai lọ rơi vỡ loảng xoảng.

Mà chân đá của Diệp Vân Sắc vẫn dừng phía trên mặt đại ca bang Đông Hưng, dưới mũi chân là chóp mũi gã.

“Cút.” Lần này cậu chỉ phun ra một chữ.

“ÁÁÁ!!!” Gã đại ca bị dọa vãi cả ra quần, ré lên kinh hãi rồi ba chân bốn cẳng chạy biến đi. Diệp Vân Sắc đứng thẳng, các lúc cậu bất động, khí chất trang nhã thanh tú thật không khác một cậu sinh viên là bao, ai mà ngờ được cậu lại có thân thủ kiệt xuất đến thế.

“Khoan.” Người nãy giờ vẫn ngồi trong góc bỗng lên tiếng. Diệp Vân Sắc căng thẳng hơn, cao giọng gọi, “Gượm đã.”

Mấy kẻ đang muốn chạy như bị ếm phép đóng đinh, đứng sững.

Diệp Vân Sắc trở về góc nọ, khom người với người ngồi thưởng rượu nơi ấy, “Anh Thần có gì phân phó?”

Ân Thần Bắc hơi nâng mắt, chuyển hẳn qua hướng Lương Nhiễm, “Cậu tên là Lương Nhiễm?”

“… Dạ…” Lương Nhiễm sợ sệt chấp nhận.

“Xảy ra chuyện gì?” Ân Thần Bắc điềm nhiên hỏi.

phía trên mặt Lương Nhiễm trưng vẻ bi phẫn và thống khổ, “Tôi đi đưa rượu cho chúng ta, họ… kéo tôi, muốn tôi… muốn tôi… Tôi nói không được, họ cùng xông lên chặn tôi, tôi định chạy trốn, cửa Thiên Thủy Nhân Gian lại bị khóa ngoài, tôi đáp bình hoa ngôn tình làm bị thương một người trong số chúng ta, thì họ đánh tôi, còn… còn…” khó tính làm câu từ trở nên lắp bắp, mắt nó ầng ậng là nước. Ân Thần Bắc đồng ý, khóe mắt đảo qua Tô Tiến, Tô Tiến hiểu ý lui đi. Ân Thần Bắc thong dong hỏi, “Cậu có nói cho chúng rằng cậu là người của tớ không?”

“Tôi…” Lương Nhiễm đỏ mặt, ấp úng, “Tôi chưa nói, tôi chưa chắc chắn bây giờ anh Thần có tới tìm tôi thật không…”

“Xem ra cậu chưa đủ tín nhiệm tôi rồi, cậu chưa biết lời của tôi hễ nói ra, tuyệt vời không sửa đổi.” Y xoay xoay chiếc nhẫn đeo bên ngón, hỏi Diệp Vân Sắc, “Em thấy sao?”

Cậu thản nhiên đáp, “Người thuê chung phòng không còn tự mình khóa ngoài đc.”
Chúc bạn đọc truyện Vân sắc vui vẻ!