Anna không cho rằng cuộc đời của bản thân mình sẽ ảnh hưởng đảo loạn khi gặp gỡ Davis. Hắn chính là tên mạng xã hội black nổi tiếng tại Mỹ. Cũng như hiển nhiên hắn phải đối mặt mang phần đông kẻ thù.Nhưng vì chưng sao ngay cả cô cũng trở nên kéo vào cộng hắn?

Ra mắt truyện bẫy của sói xám

Tác giả: Thiên Thanh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện mồi nhử của sói xám

bất kì ai ai cũng gồm riêng một ký ức nào ấy, ngay từ khi sinh ra cho tới lúc lần đầu mở mắt được nhìn thấy loài người, trong não bản thân mỗi chúng ta sẽ có chức năng ghi nhớ hình họa, kí ức cũng như cho dù chúng… Hết sức mơ biển. Tuy nhiên chúng tôi thì khác, kí ức về tuổi thơ hay khi cứng cáp ra sao chúng tôi cũng ko phải biết. Cứng cáp, vấn đề tôi nói chắc chắn sẽ chẳng ai tin dẫu vậy tôi cũng không mong bọn họ hiểu, bởi vì ngay cả bên tôi cũng cảm thấy phiên bản thân rất khó tin.

Màu trắng.

sẽ là Color mà lại não đến tôi thấy được mỗi khi tôi cố gắng nhớ lại kí ức.

Nhạt cũng như vô do.

sẽ là cảm thấy của tôi sau những lần thất vọng.

Cứ Vậy nên, chúng tôi cũng chưa tha thiết để ép người nhớ lại làm cho gì. Ngay cả bố cũng khuyên tôi: “Những kí ức mất đi chưa hẳn là vĩnh viễn quan trọng nhớ lại, nhưng mà kí ức vẫn trở về ngay lúc con ngạc nhiên tới.”

Năm ấy có một cơn mưa cao nhất trong tháng, ồn ào và giữ vững. Đêm hôm, đúng lúc ba ra xung quanh đóng cổng thì hốt hoảng thấy chúng tôi nằm bất tĩnh vị trí kia mặt đường…

Nhớ lúc khi chúng tôi dần lấy lại ý thức bước đầu tỉnh dậy thì bao bọc tất cả rất nhiều người bu vây. Có tương đối nhiều nàng tu sĩ cũng như vài trẻ nhỏ ở giai đoạn này. Bọn họ thì thầm và nói gì ấy nhưng ngay hiện tại đại não của mình đang kiệt sức, vậy là kí ức bước đầu của tớ ngất đi chính là vẻ mặt sửng ốm của mình, còn có người cầu nguyện vày bên tôi…

>>Đọc thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

khoảng thời gian sau đó khi được tía kể lại phần lớn sự Việc, nghe xong xuôi tôi mới trầm ngâm hỏi Cha:

“Lúc đấy, thật sự… Cha chưa nhận thấy ai nữa sao?”

chúng tôi đoán tía không ngờ vì thái độ bình tĩnh của mình, ông không trả lại ngay nhưng mà nói: “Con không nhớ gì xảy ra trước ấy sao?”

tôi lờ lững lắc đầu. Chúng tôi được tậu thấy và đã được cứu vãn sống, được tái sinh mang một quá khứ trống rỗng.

“Vì hôm đấy trời mưa nghiêm trọng buộc phải chưa ai bật dậy khỏi nhà cả, mặt đường vận tải siêu vắng bé ạ.” cha thở lâu năm nhìn bên tôi rồi nói tiếp: “Con cứ nghỉ bước này đi, một thời gian khoẻ lại hãy tính tiếp. Hãy nghỉ ngơi thật tốt đi con.”

Nói rồi bố bỏ đi, bên tôi cũng đi về phòng gia đình bạn, khi đứng trước gương bên tôi nhìn thấy phiên bản thân thật bé bỏng bé bỏng. Chúng tôi đảo ánh mắt kỹ mặt thành viên bao gồm, giống như bên tôi được ông trời ưu ái cần bộ mặt chắc là cho là đã mắt. Bây chừ chúng tôi khựng thành viên gia đình Bỗng chốc khi bắt gặp màu mắt lạ lẫm sẽ quan sát nhà bạn. Bên tôi rứa kề gần cạnh mặt nhìn kỹ vào gương.

không phải chứ, tôi có cặp mắt tuy vậy một bên màu nâu tiến thưởng một bên thì màu xanh da trời đậm. Sự thay đổi rõ rệt này tuy chưa kỳ qoặc, ngược lại càng chú ý càng thấy bị lôi cuốn, cuốn hút bằng nét sáng tạo hiếm thấy trong màu mắt.

“Thật kì quái.” chúng tôi mau lẹ Tóm tắt.

nắm cơ mà so với nhiều phụ nữ tu sĩ lại khác, họ cực thích khi nhìn màu mắt tôi, nhất là lúc kề tiếp giáp mặt họ chạm vào trán tôi rồi cười tươi nói: “Wow, chị thấy thành viên gia đình trong mắt em nè.”

chúng tôi cười: “Không kì lạ đâu chị.” khi chị cứ dí giáp vào mắt em Bởi vậy.

“Mắt em đẹp thật nha, Color tuy lạ nhưng mà chú ý lại thu hút quá chừng.” Nói rồi cô đấy đứng vững chú ý vào mắt chúng tôi.

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ trọng sinh

“Đúng đấy, quan sát em đáng yêu cố kỉnh cơ mà mấy chị đây ganh tị ghê.” Chị nói câu này là Minh Châu. Chị ấy siêu vui tính và quan tâm, khôn cùng hay chọc ghẹo chúng tôi giống như hiện thời ráng.

các bạn kể rằng lúc tậu thấy bên tôi thì bên trên các bạn không phải tất cả giấy tùy thân, lúc đấy người nào cũng hoài nghi thân phận bí ẩn của tôi. Cơ mà lúc bên tôi tỉnh lại vị cứ ngờ ngợ chẳng nhớ gì, lại thấy bi cảm do đó bên tôi new được sống bước này.

Một ngày khác ba Hotline tôi đến và mang lại tôi một thân phận khác. Câu nói nhưng mà cả đời còn sót lại chúng tôi ép gia đình bạn cấp thiết được quên.

“Nhờ Chúa, tía tậu thấy con và đem về viện này. Thật xấu số khi bé không nhớ rõ chúng ta là ai hay từ đâu cho, mong muốn Chúa hãy bảo hộ cho nhỏ khỏi quá khứ khổ cực cơ mà giữ vững sống. Từ nay trở đi, nhỏ đã sống có một thân phận khác…”

chúng tôi nín thở chờ đón.

“Tên của chiếc chính là… Hoàng bảo đảm.”

dưới tia sáng của nắng soi rọi qua tấm kính của Chúa trời, bên tai nghe tiếng chuông ngôi nhà thờ vọng lại, tia nắng ban ngày chưa bao giờ tôi thấy hôm nay lại sáng rực cho thế, ấm cúng vô cùng.

sở dĩ…

cái đẹp của cô với nét hoàng tộc, thoát tục. Buộc phải chữ đầu là Hoàng.

Hi vọng cô duy nhất cuộc sống an nhiên, được chúng ta trân quý như hai từ bảo bối.

bởi vì đau lòng thấy cô bị bất động giữa trời mưa tầm tã, ba hiểu rõ đấy không phải là sự tự nhiên. E rằng quá khứ kia hẳn cực kỳ tồi tệ nên bố chỉ muốn cô có cuộc sống bình yên. Chữ An sau cùng.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!