Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân là một trong câu chuyện nhẹ nhàng kể về quá trình anh thụ theo đuổi anh công, mà anh công là phi thường phi thường trạch nam

giới thiệu truyện đam mỹ Cách vách kia sống chết muốn hiến thân

Tác giả: Hạ Lợi
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân….

Ngoài cửa sổ mưa dầm rả rít, đông một giọt tây một giọt mà nhỏ tuổi xuống vũng nước dưới mặt đất, tôi mới từ phòng điều hòa đi ra liền nghênh đón gió lạnh, nhịn không đc giật mình run lập cập.

lúc còn bên dưới quê mười độ âm cũng có thể có thể niềm tin hoan lạc dạo mấy vòng quanh sân, tác dụng vừa đến miền nam bộ, cũng chỉ mười độ dương mà thôi, lại khiến tôi một người đàn ông cao 1m90 ướp đông đến run bần bật, thời tiết của vùng này cũng thật sự tà môn, lợi dụng cơn mưa đưa cái nóng sốt tiến thẳng vào xương cốt.

Cũng không tồn tại mấy người rất có thể kiên định sớm tinh mơ tiếp đây lên lớp, bên trên đường chỉ có mấy đôi tình nhân nhẹ dịu tình cảm bung dù sóng vai cùng đi. Mỗi lúc mùa đông đến tôi lại có 1 sự kính nể đạt tới mức đỉnh cao đối với loại sinh vật được gọi là phụ nữ: Dọc đường đi tôi liền đếm đc một bàn tay những cô gái thế này, hoặc là mặc áo lộ cổ cả một mảng lớn, hoặc là mặc váy ngắn còn không mang tất giữ ấm, mặc bí mật nhất cũng trở thành lòi ra cổ chân mảnh khảnh trắng tuyết. Coi thêm truyện đam mỹ cao h

Tôi bao mình bí mật đến không thể kẽ hở vẫn cảm thấy xương cốt lạnh đến sợ, sự thật không rõ các cô ấy lấy đâu ra nhiệt lượng để tiêu xài.

Kết luận một trong những buổi sáng chỉ có 1 tiết học này, học kết thúc rồi liền rất có thể lăn về căn hộ đã thuê, dễ chịu và thoải mái ngâm mình trong bồn nước ấm, tiếp nối dưới sự bảo phủ của ấm áp game Play.

dưới đất có rất nhiều vũng nước, tôi đặc biệt quan trọng đáng ghét cảm hứng nước bẩn văng đến ống quần, cảnh giác bước cao chân, cho nên đi cũng không nhanh. Nhưng khu chung cư cách trường học rất gần, thông thường lộ trình không đến mười phút, cứ lề mà lề mề như thế, cùng lắm chỉ tốn thêm năm phút mà thôi.

trong những lúc tôi đang ở đầu hành lang thu lại ô, vẩy đi nước đọng bên trên ô, lại vỗ áo khoác* để cho nước bùn bên trên vạt áo rơi xuống.

(*Áo này là áo măng tô ak.)

áo khoác bên ngoài mặc vào cho dù tôi cao cũng dài đến cổ chân, gần như chạm đất, không chỉ có thế đi đường hơi nhanh một chút sẽ vướng phải vạt áo, thời điểm tôi mặc nó xuất hiện lúc nào cũng rất có thể khiến cho người ghé mắt nhìn, có người trêu chọc nói nhìn qua rất giống áo khoác dài trong phim 《 Ma trận 》 , kỳ thật này cũng cùng một loại trong phim, chị của tôi mê muốn chết, nhưng không mong muốn chị ấy sinh ra một gương mặt búp bê, mặc bộ đồ cool ngầu này lại chẳng ra cái gì, đành phải mua để tôi mặc cho chị ấy xem, dùng để an ủi trái tim bị tổn thương.

Xem thêm list Truyện ngôn tình sủng

Từ lúc tôi cao đến một mét tám những chuyện tương tự thế này đã xảy ra quá nhiều lần.

Chị của mình lúc nào thì cũng đam mê một cách cuồng loạn vào các bộ quần áo chị ấy mặc vào không dễ coi, tiếp nối mua về muốn tôi mặc. Quý phái của các bộ ăn mặc quần áo kia luôn luôn lơ lửng giữa thế giới giả tưởng và đời thật, đại khái chính là các bộ đồ và trang sức quý “đẹp mắt nhưng rất kén dáng người cùng tướng mạo nên thông thường sẽ không có bất kì ai mặc”, tôi đối với ăn mặc cũng không tồn tại yêu cầu quá cao, chị ấy mua về tôi mặc, cứ thế mãi, tôi cũng dần quen bản thân lúc nào thì cũng ăn mặc khác với người bình thường.

thỉnh thoảng sẽ có 1 chút hoảng sợ, nói rõ ràng nhiều khi sẽ sở hữu được người hưng phấn mà chạy tới hỏi bộ xxx này là mua ở cửa hàng nào, nhiều lúc sẽ có được người tiêu dùng tên của một bộ phim truyền hình hoặc phim hoạt hình nào đấy tôi chưa từng nghe qua để bắt chuyện, đáng tiếc tôi căn bản cũng không rõ chính mình mặc cái gì, cho nên thông thường đều chỉ rất có thể xin lỗi mà phụ sự chờ mong của bọn họ.

Trừ các cái đó ra, Chưa hẳn không thừa nhận, những bộ quần áo kia thật sự rất soái, tất cả mọi người đều thích nhìn tôi chằm chằm.

sau khoản thời gian rũ ngừng nước mưa trên áo tôi cầm ô lên lầu, trùng hợp lúc này cũng có người vội cuống quýt vàng xuống lầu. Anh ta cúi đầu, bước chân có chút bất ổn, chỉ vài bước ngắn ngủi lại có loại xúc cảm ruột gan đứt đoạn*, tôi lễ phép tránh qua 1 bên, chờ anh ta loạng choạng đi ngang qua, mới thường xuyên đi lên.

Đọc thêm Truyện ngôn tình 18+ hay tại đây

(*肝肠寸 断 can tràng thôn đoạn: đau thương đến cực độ. )

Chỗ góc cua lại chạm chán được một người.

Nhìn thấy đầu tiên chính là giầy da cùng quần tây, bước đi rất ổn, nhưng nhanh, như là đang đuổi giết cái gì, không dừng lại ở đó hai người này xuống lầu theo thứ tự một trước một sau khiến cho cho người ta không tin giữa bọn họ có phải có liên quan hay là không.

Sau hai giây phân tâm xem xét tôi mới có ý niệm đứng lại trong đầu, bây giờ người đàn ông kia đã sắp chạy tới sóng vai với tôi.

Trong tay anh ta cầm một chiếc ô gấp, bộ dạng nhíu mày vẫn rất anh tuấn, lúc đi ngang qua tôi bỗng nhiên lảo đảo, vô thức đưa tay search nơi hoàn toàn có thể mượn lực. Tôi không chút nghĩ ngợi, không chút băn khoăn duỗi thẳng tay, ô cán dài một chắn một đẩy, đỡ vững anh ta.

Tay của anh ta giờ đây đang gian khổ nắm chặt tay tôi, ánh nhìn không biết bay đi chỗ nào rơi xuống trên người tôi, tiếp nối rõ ràng ngây ra một lúc.

Tôi khách khí hỏi thăm: “Anh không sao chứ?”

“Không sao” Lông mày anh ta nhíu chặt, nhưng giọng nói lại ôn nhu giống như tiếng thầm thì trong đêm khuya, “Cảm ơn anh, tôi là hộ mái ấm gia đình mới dọn tới, có rãnh nhất định sẽ ghé thăm.. Anh có thấy người vừa mới đi ra không?”

“Anh ta đi xuống.” Tôi nói, thu lại dù.

đỏ may mắn cái ô này gia công bằng chất liệu rất tốt, sau khoản thời gian vẩy nước đã gần như khô, không có dính nước lên phục trang của anh ta.

trở lại căn hộ tôi mới nghĩ, hộ mái ấm gia đình mới dọn tới này, liếc qua thật không như loại người sẽ ở một nơi cũ nát vùng ngoại thành này.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ sủng h Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân vui vẻ!