bước đi chưa con đường quay lại… Nợ bạn một nụ cười…hoàn trả thành viên gia đình 1 hóng nước mắt…Nợ mình kiếp này…trả lại các bạn nước mắt của kiếp sau

chỉ dẫn truyện Còn ai để ý nước mắt em rơi

Tác giả: songschallenge
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Còn ai để ý nước mắt em rơi

bên trên sân thượng của trường, Xử phụ nữ ngồi ở trên thành cầu thang quan sát xuống sân trường, hai chân cô đung đưa qua lại. Ở bên trên này cô giống như thấy được bao gồm cả rất nhiều thứ từ cảnh vật, gần như căn hộ và cả mọi người. Đầy đủ thứ chuyển đổi các quá, cho mức cô không có gì cảm giác đều khu vực nhưng mà cô đặt chân đến lúc nhỏ dại. Cũng cần phải, sẽ 8 năm rồi còn gì khác ngay cả mọi người cũng đổi khác, huống biển gì là vạn vật. Kể cả cô cũng biến hóa đó thôi.

– Xử nhi – một các giọng nói vang lên sau lưng Xử thiếu nữ, cô quay lại nghiêng đầu nhìn người đang đứng ở cửa.

Xử nữ khẽ nở nụ cười cợt khi thành viên gia đình sẽ là Song Ngư. Song Ngư chạy cho ủ ấp chầm lấy Xử cô gái, đôi mắt do dự tự bao giờ vẫn đỏ hoe lên.

– nhỏ dại này, sao giờ bắt đầu về hả, biết tớ lo ngại, nhớ cậu mang đến mức nào không? Hic…hai năm qua cậu trở thành đi đâu cụ, tớ chưa liên lạc được có cậu. Tất cả chuyện gì xảy ra với cậu sao?

Lúc Xử đàn bà sang Đài Loan là khi cô & Xử bạn nữ 12 tuổi. Cả 2 đã giữ liên lạc cho tới hai 2014, Xử thanh nữ bỗng nhiên biệt tăm khiến cô siêu băn khoăn lo lắng nạp năng lượng ngủ chưa yên. Mang lại sáng từ bây giờ lúc thấy được Xử thiếu phụ cô vui biết chừng nào, ao ước bay mang lại ôm chầm lấy Xử người vợ mà lại thấy được chiếc lắc đầu từ và sự hờ hững của Xử con gái.

– Thôi nào, buông tớ ra đi. Tớ không thở nổi nữa rồi nè – đẩy nhẹ Song Ngư ra Xử thiếu nữ nói – Xin lỗi, vì chưng tất cả 1 số chuyện bên kia nên tớ chưa bao gồm thời gian call cho cậu.

– Tớ cho tất cả những người qua ấy mua cậu nhưng chưa có chút tung tích gì là sao? – Song Ngư cau mày chú ý Xử đàn bà.

>> Đọc thêm list truyện ngôn tình trọng sinh

– Tớ đã cho người xoá hết những dấu tích về tớ, cậu không mua ra cũng chẳng còn là lạ – Xử đàn bà bó tay tựa lưng vào lang cang chú ý Song Ngư hỏi – Cậu, 2 năm qua sống tốt chứ?

– vẫn có lợi. Xử à! Chung cục hai năm qua đang xảy ra chuyện gì với cậu thay, nói cho chính mình biết đi. Xem thêm, biểu hiện lúc sáng đó của cậu là sao hả, sao lơ tớ đi.

– Tớ chưa mong nhóm Thiên Yết biết quan hệ giữa chúng ta – Xử người vợ phòng tay lên thành bậc thang, ngước mặt nhìn mây cất cánh – Tớ chưa gồm chuyện gì hết, cậu đừng lo nghĩ nhiều.

– Cậu…

– Được rồi mà, tớ chưa gồm chuyện gì, không vấn đề gì hết – Xử phụ nữ thông báo ngăn Song Ngư lại, cấm đoán cô hỏi gì bổ xung – Tớ ngay hiện tại tất cả vấn đề bận rồi, tớ đi trước nha, gặp gỡ lại cậu sau. Hôm nào thong thả chúng ta đã chuyện trò – Xử nữ giới nói kết thúc thì tiến về bên lan can nhưng lại Song Ngư Call lại.

– Xử nhi…

– Sao? – Xử nữ giới quay lại hỏi.

– hiện nay là sinh nhật cậu & Giải nhi, bố mẹ cậu siêu thị sinh nhật mang đến Giải nhi. Cậu…sẽ về chứ? Tớ nghĩ ba mẹ cậu đang rất vui nếu thấy cậu đấy, cũng 8 năm rồi hai chưng đấy không chạm mặt cậu liệu có còn gì khác.

– Tớ chưa thích hợp những bữa ăn, cậu biết nhưng. Với lại tớ trù trừ đã xảy ra chuyện gì nếu nhóm Thiên Yết bắt gặp tớ. Thôi, chạm chán cậu sau – Xử thiếu phụ đựng bước đi để lại người trong gia đình Song Ngư đứng ở đó.

– Xử nhi à! Cậu biến đổi các quá – quắp đôi mắt xuống, Song Ngư khẽ nói.

Xử thanh nữ thay đổi cho mức cô chẳng còn trôi dạt nữa. Trước đây Xử con gái tuy gồm dửng dưng nhưng mà đang hay cười, tuy nhiên bây chừ thì nụ cười cợt đó không còn nữa rồi. Nếu có thì cũng chỉ là những chiếc nhếch môi. Song Ngư chú ý theo bóng Xử cô gái vừa khuất hẳn mà lại trong lòng không nén nổi tiếng thở dài.

– Trong lớp học –

chiếc lớp hiện thời cứ cũng như một loại chợ trời, đám học sinh lúc nha lúc nhúc. Tụi chị em chen lấn nhau để có thể ngắm chiếc anh chàng mà lại người nào cũng biết là ai đấy. Còn đám chàng chậm lâu lại chú ý về bên mấy sao thiếu nữ vẫn vui đùa cùng với nhau nhưng mà bị tiêu diệt bất tỉnh nhân sự vị bắt gặp nụ cười của mấy nữ giới.

– Nè Ngưu nhi à, cậu đừng nạp năng lượng nữa, nảy giờ ăn uống nhiều lắm rồi đó – Sư Tử nhăn mặt chú ý Kim Ngưu khi bên trên tay cô vẫn rứa bịch bánh sờ-nách thứ n cơ mà ăn ngấu nghiến.

– măm măm, tớ còn đói mà lại, nãy giờ măm măm…ăn tất cả bao nhiêu đâu – Kim Ngưu vừa ăn uống vừa nói.

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

Nghe Kim Ngưu nói mà lại trên trán tư sao nàng ngôi nhà ta tạo nên vài vệt Đen. Cả đám quan sát xuống bàn địa điểm đầy đủ vỏ bánh, vỏ kẹo, vỏ lon nước ngọt vẫn nằm rải rác bên trên bàn 1 đống. Cũng như vậy này nhưng nói ít hả trời, nắm đối mang cậu đấy cầm cố nào new là nhiều đây. Bốn phụ nữ lắc đầu ngao ngán chú ý Kim Ngưu nạp năng lượng rồi lại ăn uống, đến lúc chỉ với một hộp bánh kem nhỏ chung cục, Kim Ngưu nhe răng nhìn bốn thằng bạn của bản thân mình lên tiếng:

– còn có thêm hộp bánh kem hà, tớ xơi luôn nhá – mắt chớp chớp.

tứ sao chị em khoé miệng cướp chiếm, góc nhìn Kim Ngưu cũng như thể cô là loài vật lạ chưa bởi.

– Hờhờ. Nảy bữa ăn quá trời rồi, thôi cậu ăn luôn đi, bất chợt ha. Còn bịch snack nữa nè, ăn thuần đi – Bảo Bình nói, chuyển luôn bịch bánh còn sót lại mang đến Kim Ngưu luôn.

– Hehe, tén kiu – Kim Ngưu vui vẻ cầm cố lấy hộp bánh kem và bịch snack bóc tháo ra nạp năng lượng.

– Bó cánh luôn, đề nghị công nhận bụng Ngưu nhi là một cái bụng không đáy ớ – Song Ngư phì cười cợt khi thấy miệng Kim Ngưu bám đầy bánh kem.

– Ngưu nhi mặc dầu ăn bao nhiêu cũng không bị cải thiện cân nặng, bắt buộc cậu đó đâu đề xuất lo – Cự Giải nói, tiện tay lấy miếng khăn giấy đến Kim Ngưu lau miệng.

Kim Ngưu xơi dứt phần bánh kem thì khui luôn bịch bánh, cô tích tụ 1 họng trong miệng làm cho hai má phồng lên trông hết sức dễ thương nha. Mấy thanh nữ sao ngôi nhà ta thấy cầm mà lại liên tục nhéo má chị em Ngưu cưng nựng. Đám nam sinh trong lớp tất cả bao ngời đề nghị nhập viện do thấy được gương mặt xinh đẹp đấy của Kim Ngưu.

– phái nữ gì cơ mà ẩm thực thấy ghê vậy? – 1 Câu nói hết sức “có duyên” vang lên sau lưng Kim Ngưu, cô quay lại trợn mắt chú ý người đó. Nuốt hết đống snack xuống bụng cô nói – Tui nhà hàng sao thì kệ tui, bận rộn mớ gì anh chớ cái brand name Song Tử kia, cỗ anh chưa nạp năng lượng được cũng như tui đề xuất tức à? Mà lại sao anh xuyên suốt ngày đâm chọt tui cụ, bộ chưa gây chuyện với tui anh nạp năng lượng không ngon hả? Phù hợp tui rồi hử, chưa chọc tui không chịu được chứ gì.

– Tui mà ưng ý cô á, mơ thư thư đi cưng. Gửi tui – Song Tử chộp lấy bịch snack từ tay Kim Ngưu rồi chạy vụt đi.

– A nè, trả bánh cho tui cái nên này – Kim Ngưu đứng dậy chạy theo Song Tử lấy lại bịch snack.

1 cuộc chạy đuổi ngoạn mục giữa Song Tử & Kim Ngưu diễn ra bên dưới sự cổ vũ của mấy sao thanh nữ, cùng một đội cổ khích lệ.

– Thiệt là bó tay, lớn rồi nhưng cũng như trẻ mỏ thế đấy – Nhân Mã cộng mấy sao nam khác đến vị trí mấy sao thanh nữ, mắt sẽ hướng về phía Song Tử and Kim Ngưu.

– Hai cậu ấy chú ý xinh đẹp mà lại, đẹp đôi lắm – Ma Kết đẩy đẩy gọng kính, lên tiếng. Bên trên tay anh là một quyển sách dày cộm.

– Hai gia đình bạn đó xuyên ngày tranh luận với nhau, đẹp đôi thì đẹp nhưng gồm thành 1 cặp hay không bắt đầu là câu hỏi – Thiên Bình thở lâu năm.

– chưa nghe câu ghét của nào trời trao của đó hả? Có thể chúng tôi và Bảo nhi này, lúc đầu cũng ghét nhau đấy thôi, giờ cũng thành cặp rồi nè – Bạch Dương nháy mắt có Bảo Bình cười.

– Ai thành cặp mang anh chứ, ý muốn chết hả? – Bảo Bình lườm Bạch Dương 1 chiếc sắc lẻm.

– Thì giờ là anh yêu thích em, thời gian còn dài, anh thư thư làm cho em phù hợp anh cũng không muộn.

– Xuỳ. Tên điên.

Bảo Bình bên cạnh miệng tuy nói thế tuy nhiên trong lòng thì mỉm cười. Thật ra thì cô cũng thích anh, từ nhỏ tuổi vẫn để ý anh rồi tuy vậy không dám nói vì chưng sợ anh không ưa thích cô, nhưng mà nào ngờ bao gồm một ngày đùng 1 cái anh nói mê thích cô & mong muốn cô làm cho bạn gái anh. Đề xuất nói lúc đó cô chỉ biết đơ ra cũng như tượng, rồi mấy ngày sau rơi vào bối cảnh bất ổn, vai trung phong thần đấy lộn tinh thần bấn loạn chưa có tác dụng được gì. Cần mất mấy ngày nữa mới thông não, từ đấy cho đến nay cô tuy là chưa nói cô đều thích anh cũng chưa gật đầu đồng ý làm bạn nữ anh, đôi khi cũng cãi vã mang anh, giận anh vô cớ nhưng lại anh đã chũm cứ tỉnh bơ, ngày ngày đi theo cô. Cũng có lợi đi ha, mỗi khi chế tác bài thuốc mới lôi anh ra làm chuột bạch cũng được mà. Nhớ rất nhiều lúc anh bị cô lôi ra thử thuốc người trong gia đình tơi tả trông đến phát tội, ráng nhưng cứ nói đang ổn. Nghĩ lại hầu như lúc đó cô lại thấy hài hước.

– Bảo nhi, em làm sao mà lại cứ cười cợt mãi vắt, bị ấm đầu sao? – Bạch Dương hỏi khi thấy Bảo Bình cứ đứng cười cợt mãi, chuyển tay đặt lên trán cô xem thử.

– có anh bị ấm áp đầu đó – gạt tay Bạch Dương ra cô phồng má chú ý anh. Con người ta tầm thường chũm này mà lại nói bị ấm áp đầu, chưa nổi điên cắm anh là may lắm rồi. Tên chán ghét.

– hiện nay Hình như là sinh nhật của Giải nhi nhỉ? – Thiên Bình công bố quan sát cả đám hỏi, rồi chú ý sang Cự Giải.

– Ưm. Ba người trong gia đình tối nay tất cả có tác dụng một các buổi tiệc nhỏ để mừng sinh nhật các bạn, về tối nay cụm cậu cho đùa nha – Cự Giải chú ý mọi người cười cợt, nói.

– kèm theo phải mang đến rồi, sinh nhật Giải nhi ai nhưng chưa tới – Thiên Yết nảy giờ im lặng thì công bố, ánh ánh mắt từng bạn chăm chăm.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!