Các bạn đang theo dõi bài viết về Review Truyện Đại Miêu Nàng Fan Nữ Siêu Nhiều – Review Truyện 24H tại jablonec-krkonose.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

Review Truyện Đại Miêu Nàng Fan Nữ Siêu Nhiều – Review Truyện 24H

đại miêu nàng fan nữ siêu nhiều

ĐẠI MIÊU NÀNG FAN NỮ SIÊU NHIỀU
Tác giả: Vũ Tiểu Thụ
Thể loại: Hiện đại, showbiz, ngọt sủng, lâu ngày sinh tình, HE
Tình trạng: Hoàn convert
Review bởi: LeoSing
Chỉnh ảnh: Aurora
🐼 Nữ chính kiếp trước là một con báo đốm ở Châu Phi, một lần tình cờ cô được chuyển thế trở thành người xuất hiện đến bên cạnh nam chính. Vì để chứng minh mình có khả năng săn mồi (làm việc kiếm tiền) nữ chính đã tiến thân vào showbiz với vai trò là diễn viên. Truyện cũng xoay quanh sinh hoạt của nữ chính trong giới showbiz đấy. Nữ chính học cách làm người, tiếp thu văn minh nhân loại nhưng vẫn không bỏ đi được bản sắc động vật hoang dã trong xương cốt. Cô ấy tựa như một ngọn lửa rực rỡ bừng cháy mãnh liệt trở thành ánh sáng tín ngưỡng cho những người phụ nữ khốn khổ khác. Truyện viết đề cập rất nhiều những mặt trái khốc liệt mà xã hội đẩy lên vai người phụ nữ như bạo lực học đường, trọng nam khinh nữ, bạo lực võng hồng, … nữ chính chạy tới dùng hết sức mình cứu vớt những người phụ nữ bất hạnh đấy cho họ tìm thấy một tương lai tươi sáng hơn. Đồng thời thông qua những bộ phim nữ chính đóng cũng mang đến một góc nhìn khác về những người bị hại. Trong truyện không có nữ phụ ác độc, vai ác cặn bã thường đều do đàn ông đảm nhiệm.
🐼 Nam chính tính tình ôn nhu hoà nhã, lịch thiệp, đối xử trân trọng và công bằng với phụ nữ. Tất nhiên không phải thuộc tuýp đào hoa lạm phát tình cảm, nam chính hiểu được nỗi bất hạnh của những người phụ nữ xung quanh mình như chị gái, cháu gái, cô giáo và cả nữ chính. Cũng vì lẽ đó anh luôn đứng lên ủng hộ bảo vệ cho họ, cùng với nữ chính giúp đỡ những người phụ nữ đáng thương đấy vực dậy trong cuộc sống. Nam chính chuyên tình, sạch sẽ, siêu sủng nữ chính. Mối quan hệ ban đầu từ người bảo hộ và người được bảo hộ đến đồng nghiệp, đồng bạn và cuối cùng là người yêu. Tuyến tình cảm ban đầu khá nhạt nhoà, nữ chính chủ yếu đi phát triển sự nghiệp là chính. Muốn xem tình yêu cũng phải chờ tới khi nữ chính trưởng thành biết nhận thức hơn. Nam nữ chính cũng xem như lâu ngày sinh tình, hai bên quan hệ từ bình đạm sơ giao cho đến không thể sống thiếu nhau cũng cần trải qua một quá trình lâu dài.
🐼 Mình khá thích giai đọan khi nữ chính phát triển sự nghiệp như lúc tham gia gameshow Hoang Dã Cầu Sinh tham khảo từ show Kẻ Sống Sót. Tác giả viết khá hấp dẫn khiến mình cũng muốn tìm thử những truyện khác viết về thể loại này. Hay lúc nữ chính đóng phim diễn lại cốt truyện, và hầu như kịch bản nữ chính đóng đều hơi hướng hắc ám bởi lẽ nhân vật và cốt truyện đều nói về mặt xấu của xã hội. Khi đọc cảm thấy lòng nao nao. Nữ chính cũng cố gắng rèn luyện bản thân, tập luyện kỹ năng nâng cao trình độ của mình. Cũng may mắn rằng khi nữ chính lần đầu vào đời đã được gặp những con người tốt bụng, được họ dìu dắt dạy dỗ khiến tam quan của cô cũng trở nên tốt đẹp hơn. Bởi vậy cái công của người dạy dỗ, hướng đạo ban đầu rất quan trọng trong việc định hình tính cách và lối suy nghĩ của con trẻ sau này.

Tag: Review Truyện Đại Miêu Nàng Fan Nữ Siêu Nhiều – Review Truyện 24H
Đọc truyện ngôn tình tại: https://truyen24.top/truyen-ngon-tinh/
Xem thêm: Đọc truyện online
Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/