Các bạn đang theo dõi bài viết về Review Truyện Điều Bác Sĩ Muốn – Review Truyện tại jablonec-krkonose.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

Review Truyện Điều Bác Sĩ Muốn – Review Truyện

điều bác sĩ muốn

ĐIỀU BÁC SĨ MUỐN

Tác giả: Tô Thụ
Thể loại: Hiện đại, sủng, ngọt, nữ truy, HE.
Tình trạng: Hoàn edit.

Link đọc điều bác sĩ muốn

—-

Giới thiệu

Trần Noãn luôn tưởng rằng Cố Thanh Thời là chú thỏ nhỏ của mình, còn mình là sói xám dụ dỗ thỏ nhỏ mở cửa.

Giấc mộng của cô là hạ gục chú thỏ ấy.

Thật không ngờ, thỏ nhỏ chỉ là lớp da ngụy trang, ngủ một giấc tỉnh dậy, sói đã hiện nguyên hình.

—-

? Đây là câu chuyện tình yêu dễ thương của chàng bác sĩ mắc chứng mù mặt mức độ nhẹ và cô nàng mặt dày khôn vặt thăng bằng kém.

? Nếu bạn thích nam chính bá đạo quyền thế, không có. Truyện chỉ có một anh nam chính trong sáng dễ đỏ mặt.

Nếu bạn thích nữ chính thông minh trưởng thành, không có. Nữ chính trong truyện chính xác là một cô nàng trẻ con hay cười cũng thích khóc.

Nếu bạn thích những chuyện tình oanh liệt, gây cấn cao trào, không có nốt. Đây chỉ là một mẩu chuyện ngọt ngào của đôi nam nữ chính nói trên.

? Nội dung truyện là motif thường gặp, không đặc sắc lắm. Nhưng bù lại tác giả xây dựng hình tượng bạn nam chính dễ thương vô cùng. Anh chàng này trước hết là một bác sĩ tận tâm, rồi thì vì ngoại hình ưa nhìn của mình mà đốn đổ biết bao nhiêu trái tim của các nàng y tá, bác sĩ trong bệnh viện. Tính cách anh không sôi nổi, không giỏi hoạt giao, không có nhiều bạn, điều anh giỏi làm nhất cũng chỉ có thể nói đến chuyên môn của anh. Phần vì thái độ hờ hừng và lạnh nhạt đối với chuyện tình cảm nên chuyện có bạn gái hay không không quan trọng. Thế nhưng khi bạn nữ chính hùng hổ xông ngang vào nhịp sống vốn bình đạm của anh, anh bác sĩ đầu gỗ này dần có những biến chuyển trong suy nghĩ mà chính anh cũng không nhận ra.

? Nói về bạn nữ chính có thể tóm gọn trong ba từ hoạt bát, mặt dày, trẻ con. Nữ chính ngay từ lúc phát hiện mình phải lòng chàng bác sĩ thì ngay lập tức vạch ra kế hoạch tác chiến trường kỳ, không sợ khó không sợ khổ mở đường tiến vào trái tim chàng. Quá trình tuy có chút gian nan nhưng cuối cùng cũng đạt được kết quả như nguyện.

? Suy nghĩ cá nhân của mình về bộ này: Đọc chừng 10 chương đầu cảm thấy truyện siêu cấp dễ thương khi xoay quanh chủ yếu là couple chính, tuy nhiên sang đến những chương sau với sự xuất hiện của nhiều nhân vật phụ thì có cảm giác mạch truyện bị loãng, không còn chimtee như đoạn đầu nữa nên khá là thất vọng. Truyện chỉ có 33 chương, và tác giả cố giải quyết chuyện của một cặp phụ và nhắc chuyện của vài nhân vật khác (truyện có 1 nữ phụ, 1 nam phụ, 1 nam mém phụ, và các nhân vật quần chúng khác). Thiết nghĩ nếu tác giả bớt “tham” tẹo, chỉ tập trung khai thác đôi chính thì sẽ tốt hơn nhiều. Truyện ở mức độ giải trí ổn, nhưng đọc xong không để lại ấn tượng.

? Tuy truyện có điểm cộng điểm trừ nhưng chất lượng edit không chê vào đâu được, bạn editor vô cùng cẩn thận, lời văn sáng nghĩa, chú thích rõ ràng, lỗi chính tả hầu như không thấy, đọc thích vô cùng ❤️

Tag: Review Truyện Điều Bác Sĩ Muốn – Review Truyện
Các bạn đang đọc truyện ngôn tình lãng mạn Review Truyện Điều Bác Sĩ Muốn – Review Truyện tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Đọc truyện online
Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/