Các bạn đang theo dõi bài viết về Review Truyện Em Không Thích Anh Như Vậy? – Review Truyện 24H tại jablonec-krkonose.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

Review Truyện Em Không Thích Anh Như Vậy? – Review Truyện 24H

em không thích anh như vậy

EM KHÔNG THÍCH ANH NHƯ VẬY?

Tác giả: Thành Nam Hoa Khai
Thể loại: Thanh xuân vườn trường, sủng ngọt, nhất kiến chung tình, HE
CP: Tiểu thư nhà giàu lưu lạc × Đại thiếu gia học tra
Tình trạng: Hoàn convert

Link đọc truyện

? Đã được giới thiệu nhiều về tác giả này chuyên sủng, ngọt nên vẫn tiếp tục đọc để tự ngược bản thân ăn cẩu lương. Ban đầu đọc bộ này thì văn án cũng khá lạ nhưng thực ra tất cả đều là lừa đảo và rất dễ nản vì đầu truyện buff nhân vật quá nhưng khi mình đọc hết cả tác phẩm thì thấy tổng thể cũng không đến nỗi nào.

? Nữ chính Lữ Manh vì một sự cố mà rời nhà đi bốn năm, vốn là một tiểu thư nhà giàu nhưng không mang theo bất cứ gì trong người nên nghèo rớt mùng tơi phải tìm đủ mọi cách để tồn tại từ nhặt sắt vụn, phát tờ rơi, ăn uống tính toán từng chút một, với mình cái này hơi bug vì dù sau đó tác giả cũng đã giải thích nhưng thôi vì đây là truyện và cũng kiểu như là chính những ngày tháng khó khăn ấy giúp cho một người thiên chi kiêu tử, học kém như nữ chính trở lại con đường chính đạo và nhận ra chỉ có học tập thật giỏi mới là con đường duy nhất để thoát khỏi nghèo. Truyền thuyết trong trường của nữ chính thế này có 4 anh bạn trai cũ và đều là dân học siêu giỏi, điều này cũng được chứng minh bằng bảng vàng ở trường khi bốn anh chàng xếp sau nữ chính trong học tập đều để một câu “Người đứng thứ nhất là bạn gái cũ của tôi”. Ngoài ra thì nữ chính đi con xe đạp cà tàng, học phí phải thương lượng với giáo viên, chưa bao giờ ăn tại trường nên càng chứng minh sự nghèo đói của cô. Hơn thế nữa việc cô có ba anh trai, nhưng suốt 2 năm qua chưa từng có ai đến họp phụ huynh cho cô càng chứng minh cô không được gia đình coi trọng. Vậy nên khi thân thế của cô lộ ra là tiểu thư út của tập đoàn nhà họ Chương khiến cho khối kẻ bị vả mặt và thành truyền kì rèn luyện cho công chúa của nhà giàu.

? Nam chính Dương Minh Trạm được gọi là thiếu gia trong mắt bạn bè, nhưng không ai hay hoàn cảnh đầy phức tạp của gia đình cậu. Mẹ vì khó sinh cậu, nên tống cậu về cho ông bà nội nuôi thành ra đi học trễ hai năm, sinh Nhật duy nhất được tổ chức là năm 18 tuổi với món quà đầu tiên cũng từ ông nội. Đã thế sau đó còn phát hiện ra bố có hồng nhan tri kỉ và có một đứa con trai bằng tuổi mình. Quả thực thế giới của cậu càng sụp đổ, song cậu đã nhanh chóng lấy lại sự tỉnh táo để rồi giành quyền thừa kế công ty cho mình. Bởi vì nữ chính là mối tình đầu của cậu nên từng hành động của cậu đều thể hiện sự chân thành, chuyển tới lớp người ta còn ngồi cạnh để tăng tiến cơ hội tiếp xúc, biết nữ chính nghèo nên tìm mọi cách đưa tiền cho nữ chính khiến cô không phản cảm và tính sau khi thi đại học mới tỏ tình vì sợ ảnh hưởng người ta học tập, thế nhưng khi biết nhà cô cũng môn đăng hộ đối rồi thì lập tức tăng tốc thể hiện chủ quyền. Đặc biệt điều mình thích ở Dương Minh Trạm đó là khi biết được nỗi đau của nữ chính, cậu không vạch trần mà chờ đợi cô tự bộc bạch còn cậu tiếp tục thể hiện tình cảm để cô cảm nhận được hạnh phúc.

? Truyện lên án những kẻ ấu dâm bệnh hoạn, hoá ra hồi xưa vì phát hiện tên thầy giáo ấu dâm và vì gã qua đời nên cô tự trách bỏ nhà đi. Thế nhưng gã thầy giáo đã chết còn những nạn nhân của gã vẫn bị ám ảnh cả đời. Cây đắng hơn là cách hành xử của người nhà nạn nhân khi phát hiện con mình bị ấu dâm. Có người để mặc con gái tự tử nhận bồi thường coi như không có quan hệ, có người tiếp tay cho kẻ ấu dâm, có người hùa theo cho rằng ấu dâm không phải bệnh. Nói chung là thế giới này còn đầy rẫy những tội ác chỉ là đôi khi chúng ta đã bỏ qua. Chính mình cũng nhớ đến một lần hồi xưa học Mỹ thuật nhóm nhỏ cô bạn mình bị thầy giáo sờ đùi, mình có tâm sự với một bạn học bị giáo viên đi ngang qua nghe được, bà ta tát mình và nói thầy giáo chỉ coi bạn ấy như con. Chừng nào xã hội này vẫn còn những kẻ bao biện cho ấu dâm như thế thì tội ác này sẽ mãi không thể ngăn chặn. Mình tự nhủ nếu sau này mình có con cái mình sẽ phải dạy con mình tự ý thức được nguy hiểm để bảo vệ chính nó.

? Tóm lại truyện khá đáng đọc nên bỏ qua một số lỗi, đừng vì đoạn đầu không quá hấp dẫn mà bỏ qua nó.
Rate: 3/5

Tag: Review Truyện Em Không Thích Anh Như Vậy? – Review Truyện 24H
Đọc truyện ngôn tình tại: https://truyen24.top/truyen-ngon-tinh/
Xem thêm: Đọc truyện online
Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/