Em sẽ không chờ anh là câu chuyện của Đông Phương Liệt & Vương Bạch Nhật. Anh công toàn thân từ trên xuống bên dưới đều là ưu điểm nào là nấu ăn ngon hàng đầu, anh tuấn số 1, tài năng số 1

ra mắt truyện đam mỹ em sẽ không còn chờ anh

Tác giả: Dương Quang
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện em sẽ không còn chờ anh

Vương Bạch Nhật hiện tại đang khác thường háo hức sẵn sàng dọn đến nhà mới.Vì sao cậu lại vui như thế a? Vì cậu sắp đc dọn đến ở chung nhà với người cậu yêu- Đông Phương Liệt- cũng là hàng xóm thân thiện nhất trong phòng cậu nga. Cậu biết anh từ hồi còn quấn tả kìa, rồi từ khi có nhận thức đến nay cậu đã nhận định rằng anh là người mà mình sẽ gả. Tại sao a? Chính vì anh là người nam nhi hoàn kim đứng đầu Đài Loan a, đẹp đến mặt trời thất sắc, mặt trăng ghen tị, có tài, có tiền… Kể điểm mạnh của anh ra thì đến mai cũng chưa hết a. Mà quan trọng là anh rất cưng chiều cậu nha hắc hắc…

hiện nay cậu bắt đầu bước chân vào đại học mà đại học của cậu lại gần nhà anh nên cậu đường đường chính chính xách va li and đến nhà anh nha. Haizz kể ra thì từ khi anh vào đại học đã mua nhà ở riêng đến cuối tuần mới về nhà chính một lần… Nhưng không sao cậu hai ba ngày lại đến nhà anh lấy lí do anh chưa chắc chắn âu yếm cho chính mình nên đến giúp anh.

Tham khảo thêm list Truyện sắc

– Nhật Nhi, chuẩn bị đi thôi. Có gì cần anh giúp không?- khẩu ca trầm ấm đầy từ tính vang lên khiến cho tâm hồn đang lơ lửng bên trên không của Vương Bạch Nhật rớt xuống cái bịch.

– Liệt ca anh hù chết em a.-

– Anh làm sao dám dọa em đây, em là em trai báu vật của anh a.

chàng trai mới đến nở nụ cười đôi mắt phượng sắc sảo khẽ cong lại, đôi môi quyến rũ khẽ mở cong như mặt trăng. Vương Bạch Nhật nhìn đến ngây ngẫn khắp cơ thể, nước miếng chảy dài đến chân.« Oa sao hoàn toàn có thể đẹp đến như vậy chứ, phải thu liễm thu liễm a»

– Em Chưa hẳn em trai anh- mà là bà xã anh a, Vương Bạch Nhật âm thầm bổ sung. Đọc full list truyện Cưới trước yêu sau

– đc được không hẳn em trai. Giờ em mau lấy đồ ra xe đi.-

– hảo đi thôi.- đi thôi mau đến nhà mới của người sử dụng thôi.

– con đi nha mẹ, con đi nha dì Lam- cậu chào tạm biệt mẹ and mẹ anh.

– Liệt Liệt phải ghi nhận âu yếm cho Nhật Nhật a, nó mà gầy đi một chút hay sứt mẻ một chút là con chết thảm đó- mẹ anh «cảnh cáo» anh rồi quay sang cậu – con phải giữ gìn sức đề kháng nha, dì sẽ nhớ con lắm đó.

– haizz, không biết con có phải con của mẹ không nữa lúc nào cũng thiên vị hết. – Anh giả vờ khó tính nói.

-Anh mà dường như không là con tôi thì tốt biết mấy.

– đc rồi được rồi mẹ con hai người đừng cãi nhau nữa. Con đến đó đừng có mà làm phiền đến anh, biết chưa?- Mẹ cậu lên tiếng ngăn lại trận đánh giữa hai mẹ con rồi quay sang cậu dặn dò.

– con đã biết rồi, mẹ đừng có mà cằn nhằn nữa. Chúng con đi đây.

– con đi đây dì mẹ tạm biệt.

Cậu và anh lên xe, qua gương chiếu hậu mẹ anh đang làm dấu hiệu fighting với cậu. Hì có mẹ ck ủng hộ, cậu lo gì không câu đc chồng. Cuộc sống mới bắt đầu, kế hoạch bắt đầu… Cố lên Vương Bạch Nhật!!!
Chúc bạn đọc truyện Em sẽ không chờ anh vui vẻ!