Các bạn đang theo dõi bài viết về Review Truyện Gặp Được Em Thật Hưng Phấn – Review Truyện tại jablonec-krkonose.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

Review Truyện Gặp Được Em Thật Hưng Phấn – Review Truyện

gặp được em thật hưng phấn review

GẶP ĐƯỢC EM THẬT HƯNG PHẤN

Tác giả: Tây Tử Tự
Thể loại: Hiện đại, tình duyên đô thị, oan gia hoan hỉ, nam si tình, nữ lạnh lùng, HE.

Link đọc gặp được em thật hưng phấn

? Văn án:

Lục Nhẫn Đông bách chiến bách thắng trong tình yêu gặp Tô Đàm lạnh lùng.

Tất cả mọi người đều cho rằng Tô Đàm sẽ chìm sâu trong đó, nhưng chỉ có hai người bọn họ biết rõ, Lục Nhẫn Đông mới là người không thể kiềm chế.

Lục Nhẫn Đông: Anh thích em.

Tô Đàm: Ừ.

Lục Nhẫn Đông: Anh thật sự thích em.

Tô Đàm: Ừ?

Lục Nhẫn Đông: Anh thật sự, thật sự…

Tô Đàm: Được rồi được rồi, em biết rồi, em cũng rất yêu bản thân mình.

Tô Đàm tỏ vẻ, cho dù anh trêu chọc, động lòng, mưu tính như nào thì đều thua em thôi.

? Tây Tử Tự là một tác giả khá quen thuộc bên đam mỹ nhưng lại rất mới đối với bên ngôn tình. Tuy đây là lần đầu tiên mình đọc truyện của tác giả này nhưng đã rất thích văn phong và cách xây dựng nhân vật của bà ấy. Cảm giác đọc rất thoải mái dễ chịu, còn đáng yêu dí dỏm nữa.

? Tô Đàm là một cô gái có hoàn cảnh khó khăn, bố cô bỏ mẹ con cô để đi rồi mẹ cô cũng bỏ cô mà đi nốt. Chỉ còn lại người bà ngoại già nua chăm sóc và nuôi cô khôn lớn, cho đến khi bà mất, vì nhà quá nghèo nên cô không thể chôn cất mà đành gửi tạm hũ tro của bà. Cũng chính vì thế, Tô Đàm rất cần tiền, cô kiếm tiền không ngừng nghỉ, vào cái tuổi người ta ăn chơi học hành thì cô phải vừa học vừa làm, đôi khi là cùng một lúc kiêm đến hai ba công việc, tất cả chỉ để mua cho bà mình một phần mộ yên nghỉ.

? Mình khá thích nữ chính Tô Đàm, từ tính cách đến con người cô. Cô nghiêm túc, lãnh đạm, không phải kiểu thánh mẫu hay nhịn nhục khi bị người ta đè đầu cưỡi cổ. Ai khiến cô khó chịu 1 thì cô sẽ đáp trả lại 10. Mà kiểu đáp trả rất văn minh lịch sự nhé. Có lẽ cũng do hoàn cảnh gia đình mà từ bé đến lớn Tô Đàm không yêu đương, cũng chẳng có hứng thú gì với tình yêu, đối với cô, tiền là quan trọng nhất. Có điều, sự xuất của nam chính Lục Nhẫn Đông đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô.

? Lần đầu hai người gặp nhau là khi cô đang nói chuyện điện thoại với cậu em trai cùng mẹ khác cha của mình, còn Lục Nhẫn Đông đang ngồi trên xe ô tô và chia tay cô bạn gái hiện tại, ai dè cô bạn gái kia không đồng ý rồi nổi điên, thế là xe đâm thẳng vào gốc cây, cuối cùng Lục Nhẫn Đông bị gãy chân phải nhập viện.

? Lần thứ hai gặp nhau là khi Lục Nhẫn Đông cần thuê người đọc truyện cho mình nghe trong thời gian rảnh rỗi đến phát chán trong viện, qua lời giới thiệu của giáo sư dạy Tô Đàm (kiêm bạn của Lục Nhẫn Đông), cô quyết định nhận công việc này. Từ đó hai người dần tiếp xúc với nhau nhiều hơn. Nam chính Lục Nhẫn Đông là kiểu người giàu có đẹp trai lại có số đào hoa, thế nhưng anh hoàn toàn không phải kiểu playboy đâu, trong mỗi cuộc tình anh đều rất nghiêm túc nhưng không hiểu sao toàn là mấy đoá hoa héo )))

? Ban đầu Lục Nhẫn Đông chỉ thấy cô gái Tô Đàm này thật lạnh nhạt, có vẻ thú vị ra phết, trêu cô tí xem sao, ai dè càng lại gần cô thì Lục Nhẫn Đông càng không thoát ra được, cho đến một ngày anh chợt nhận ra mình xong đời thì cũng đã muộn rồi. Quá trình theo đuổi Tô Đàm có thể nói là không dễ dàng chút nào vì Tô Đàm rất lãnh đạm, cô không biết yêu và chưa yêu bao giờ, nhưng Lục Nhẫn Đông sẵn sàng kiên nhẫn dạy cô cách yêu, đợi cô đáp lại mình, dù 5 hay 15 năm đều được.

Tất nhiên trời không phụ người có lòng, cuối cùng hai người cũng tu thành chính quả. Phải nói là đọc bộ này thấy cặp này dễ thương ghê gớm. Hồi xưa yêu đương với mấy cô bạn gái cũ, Lục Nhẫn Đông chỉ thấy họ quá phiền khi cứ bám dính lấy mình mọi lúc mọi nơi, đến khi yêu Tô Đàm, anh chỉ thiếu nước không quỳ xuống xin cô hãy để ý đến mình, đúng là nghiệp quật  Và tất nhiên người bám dính chính là Lục Nhẫn Đông chứ ai, cứ chốc chốc lại gọi điện rồi gặng hỏi cô có nhớ mình không, không nhớ chắc anh khóc ngất trong vệ sinh ấy chứ.

? Bên cạnh cặp chính đáng yêu thì các nhân vật phụ cũng đáng yêu không kém. Mình thích nhất là chú chó Khoai Tây của nam chính, cảm giác như nó thành tinh rồi vậy, dễ thương chết đi được. Và tất nhiên có nhân vật phụ đáng yêu thì cũng có những người không đáng yêu, tuy nhiên tác giả cũng giải quyết nhanh khiến lúc đọc cũng không bị khó chịu.

? Truyện có chút yếu tố phá án vì liên quan đến nghề nghiệp của nam chính nhưng chỉ ở mấy chục chương đầu thôi chứ không ảnh hưởng gì nhiều đến cốt truyện. Truyện HE, ngọt sủng dễ thương hài hước, không có thịt đâu nhé. Chất lượng edit thì khỏi bàn rồi, nhìn cái tên nhà edit là Liệt Hoả Các thì mình luôn yên tâm hehe. Truyện có pass nhưng chơi quiz lấy pass là xong, siêu dễ siêu thú vị. Đề cử chị em nhảy hố với mình!!!

Tag: Review Truyện Gặp Được Em Thật Hưng Phấn – Review Truyện
Các bạn đang đọc truyện ngôn tình lãng mạn Review Truyện Gặp Được Em Thật Hưng Phấn – Review Truyện tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Đọc truyện online
Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/