mô tả truyện đam mỹ ‘ Hạo Hạo & bởi Bằng’

Tác giả: Tế Hựu tè
Thể loại: truyện đam mỹ, quân nhân quánh công công x sát thủ thụ

Trích đoạn truyện Hạo Hạo và bằng Bằng

Trần Hạo ngồi xổm cùng bề mặt đất, một ngụm lại 1 ngụm cắn mía. Cách đây chưa xa, Bình Sơn tiểu Hắc Dao nhị lão bản Vương Bàn Tử bị trói thành bánh bác, treo ngược trên cây.

Hai trăm kg khối lượng, làm cây cỏ to lớn vững chắc kia cũng cần phải đưa ra chi rung rượu cồn.

Hắn bị tháo sạch vẫn, tầng tầng thịt mỡ Đen thui theo sự hô hấp nặng nhọc của cái bụng cũng run run. Trần Hạo cảm thấy nghịch rất vui, cần đến mía chọc y 1 chiếc

người trong gia đình này vốn là đang hấp ân hận, bị 1 thứ mát lạnh chọc một cái, nhất thời lại tru lên như heo bị chọc tiết.

Đọc list truyện bách hợp

“~~~ cứu vớt mạng a ~~~~

Trần Hạo trừng mắt, giơ tay tàn ác hăng tát y 1 cái.

“Ba” 1 tiếng giòn vang, khoé miệng Vương Bàn Tử phun ra mấy đoàn nước miếng, y không kêu nữa.

một lát sau, di động đồ cổ bên trong túi vang lên, Trần Hạo “Ân”,”A” sở hữu đầu bên đó vài tiếng, cụp máy, đứng lên, mía thay đổi dao, tải đến ẩn dưới lưng Vương Bàn Tử.

Vương Bàn Tử ảm đạm, nước mắt nước mũi sẽ sớm như chảy thành sông, miệng mơ đại dương không rõ kêu:”Đại ca, tha mang lại bên tôi đi….”

Trần Hạo nghe xong, bất đắc dĩ lắc đầu. Vài thành viên gia đình huynh đệ kết thành nhóm làm lẽ sống, có lẽ đồng cam cùng khổ mà lại tất yêu cộng phân chia phú quý, các loại sự tình này các lắm. Đại lão bạn dạng cần hủy diệt nhị lão bản, hắn chỉ làm việc lấy tiền, chuyện khác bỏ mặc.

Kéo lấy mái tóc dài nghệ thuật lâu dài của Vương Bàn Tử, thanh dao sắt bén bỏ lên cổ y, chưa chút nương tình kéo xuống.

Đọc thêm list truyện cười

Theo vết dao cắt dữ tợn, máu bắn theo ra bên ngoài, gần kề thủ bình thản xé một miếng băng cá nhân, ‘ba’, chính xác ấn lên bên trên cổ y.

‘Đại Hào Sang Khẩu Thiếp’ khôn cùng hữu ích, máu kết thúc chảy.

Hợp đồng bảo là “Sống chưa thấy gia đình bị tiêu diệt chưa thấy xác”, hắn nên mất đa số sức new đem Vương Bàn Tử cắt ra thành bốn mươi khối, bỏ vào túi phệ, cột chặt lại, ném xuống đê.

bên trên mặt đường trở về, Trần Hạo vừa đi vừa ôm ấp 1 bên cánh tay đau nhức, tự bảo kiếm sống dành hết thời gian như ráng, mang lại nên phải tự thưởng thật bự cho chính mình.

Đọc truyện bách hợp H+

Hắn đi tới đi lui rồi tiến vào một quán net mặt con đường.
Đây cũng chính là một thói quen Cách nay đã lâu rồi. Các lần kết thúc câu hỏi, hắn phần đông có một không hai dễ dàng hưng phấn, đặc biệt là ở bộ do nào đó bên trên cơ thể, Ngoài ra máu toàn bộ cơ thể đều dồn hết xuống phía bên dưới, rất có tinh thần, cũng lừng khừng là chứng bần gì, liến mong mỏi mẫu kia.

Nếu là trước đây hắn sẽ cho CLUB, sau này khi mang lại nhiều lần rồi liền bắt gặp đám người bao gồm các lần thấy hắn hầu như cũng như lang tựa hổ, hai mắt thắp sáng, làm hắn gồm chút thắc mắc rút cục ai mới là khách làng chơi ai sẽ là các bạn bán?

Trần Hạo rút cục tách biệt, soái ca Hơn nữa nên trả tiền bay bướm ư, mệt.

thành thử sau này liền chữa lại kiếm tình một đêm. Bước đầu tiên là mang lại quán rượu chọn người để nóng bỏng, cơ mà vấn đề lại tới nữa.

Đọc thêm đam mỹ h

Trần Hạo thân cao 1 mét tám mấy, mày cao mi rộng, hốc mắt sâu, gồm góc bao gồm cạnh, Hơn nữa lại có tác dụng mẫu nghề kia, 1 thân phỉ khí, vô cùng nam nhân. Lúc vào quán rượu kiếm người thân dụ dỗ, một đái nam hài cánh tay bàn chân bé xíu lủi tới, liếc mắt chuyển tình kêu hắn “Ca ca”.

những lần như gắng, Trần Hạo cảm nhận bản thân thật là triệt để bi kịch, dựa vào cái gì a? Ông đây đây chính là Khủng lên vừa MAN, vừa khốc, vừa nam nhân bởi thế ấy, cho nên bắt buộc phải ở mặt bên trên sao? Ai quy định??? Ai?!!!!

Chuyện này còn nên trách biểu cữu của hắn. Lúc bé dại hắn sống trong thôn đấy cũng chẳng hề thứ gì tốt đẹp, nghịch bời lêu lổng, không phải chiếm chính là trộm, chúng ta gặp gỡ nhà bạn trốn.

Ai còn tội nghiệp hơn Trần Hạo hắn, bố nghiện cờ bạc, bà mẹ liền quăng quật chạy cùng chúng ta, ngay cả một chúng ta chăm lo cũng không bao gồm. Đói không chịu nổi, liền một ngày dài nạp năng lượng lá cây, chưa thì ăn uống lúa đầu ruộng, sau này có một lần, bị tên biểu cữu khốn kiếp của hắn bắt gặp.

“Hạo Hạo, tại sao lại nạp năng lượng đặc điểm này chứ?”

Bữu cữu của hắn gọi kiêm toàn, lúc đấy mới hai mươi tuổi, để kiểu đầu chẻ giữa tạo nên cho tất cả những người ta cảm hứng là một tên gian trá xảo quyệt, mặc một dòng quần sọc xanh bị thủng, hút thuốc, quan sát cực kỳ vô lại.

cơ mà đái Trần Hạo nhỏ bé khuôn bên bé bỏng đầy các giọt mồ hôi dơ bẩn, quan sát chằm chằm vào tên họ hàng du côn này của hắn, nơm nớp lo sợ do dự làm sao.

kiêm toàn đăm chiêu quan sát hắn Bỗng chốc, ngẫu nhiên vươn tay đem hắn ôm siết lấy, khiêng đến trên vai.

Kể từ sau đấy, Trần Hạo liền có một số người quan tâm, biểu cữu đi mang lại ở chỗ nào, hắn liền theo tới chỗ đó. Đám du côn lân cận vẹn toàn đa số mỉm cười hắn, nói:”Lão Chu, mày mọc bổ xung một loại đuôi từ khi vào vậy?”

Biểu cữu nghe hoàn thành cũng không nhã hứng đến lắm, lúc trở về, đem Trần Hạo Gọi vào nói có hắn:”Cái đuôi này chẳng thể là màu trắng được.”

Y nói chấm dứt, liền đem mẫu quần màu xanh trên người trong gia đình tụt xuống, ấn đầu Trần Hạo, bắt hắn quỳ xuống.

Đây là 1 cuộc chuyển giao bệnh dịch công bình. Y cho hắn ăn, hắn có tác dụng y thoải mái. Điều đáng thương chỉ một đó là, sau này Trần Hạo mập lên, luôn luôn ở bên dưới, nếu đổi lại ở phía trên ‘đệ đệ’ liền héo rũ.
Đọc full truyện Hạo Hạo & bằng Bằng tại truyện 24 Anh chị em nhé, chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Xem thêm thể loại truyện Ngôn tình cao H