lâu rồi không chạm chán là phân mục truyện ngược gương vỡ lại lành gồm sinh bao phủ, theo dõi truyện ngay chúng ta nhé.

giới thiệu truyện đam mỹ chậm rồi chưa gặp gỡ

Tác giả: hình họa Độ Hàn Giang
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn, ngược, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện chậm rồi không gặp mặt

“Cùm cụp!”, âm lượng của tiếng cửa kháng trộm được mở ra vang vọng khắp căn phòng trống vắng.

mới vừa xuống phi cơ Trình dịch Hòa kéo hành lý bước vào trong căn nhà, hai buồng nghỉ một buồng khách nhỏ tuổi, mặc dầu chưa chuyên dọn dẹp nhưng cũng rất chỉnh tề, trong biệt thự nho nhỏ chỉ tiếng bước đi của anh ấy.

Đem hành lý điều chỉnh hoàn thành, trời đang còn sáng cơ mà Trình căn bệnh Hòa sẽ đổi khác quần áo mặc ở ngôi nhà sẵn sàng chuẩn bị ngủ, anh chắc cú quá ốm.

mới vừa nằm nhiều năm trên giường, chuông điện thoại lại tình cờ vang lên.

Trình bệnh Hòa vẫn siêu bi lụy ngủ, vốn không mong muốn chú ý tới, nhưng mà tiếng chuông này đặc biệt gấp gáp, thật có thể anh chưa bắt máy thì không dừng lại.

Trình bệnh Hòa bắt buộc có tác dụng gì khác là đi tới giá áo, từ trong áo khóa ngoài lấy điện thoại cầm tay ra, bên trên ảnh nền điện thoại chính là số lượng xa lạ.

Trình bệnh Hòa do dự chút ít, sẽ trượt hình nền nghe, chỉ nghe trong điện thoại giọng cô gái ngọt ngào nói: “Chào ngài, xin hỏi liệu có phải là Trình căn bệnh Hòa tiên sinh không? Chúng tôi là nhân viên tiếp tân của người sử dụng xxx.”

Trình dịch Hòa hơi bỡ ngỡ, anh nghỉ vấn đề ở công ty đấy đã gần tư năm, ngày hiên giờ sao thốt nhiên lại có một số người điện thoại tư vấn điện thoại mang lại mình?

Trình bệnh Hòa trong lòng nghi ngờ, nhưng mà sẽ nghe hỏi cần trả lời: “Chào cô, chính là bên tôi, xin hỏi bao gồm chuyện gì không?”

Coi thêm truyện đam mỹ h

Cô tiếp tân thở ra 1 hơi, nói: “Vậy ngài duy nhất em trai cái tên là Trình Lâm?”

Thời gian qua đi lâu năm, bỗng dưng nghe được cái tên này lòng Trình dịch Hòa cũng như bị quan tâm, anh sẽ cho rằng thành viên gia đình chắc chắn vẫn rất là lạnh lùng tuy thế phản ứng cơ thể theo phiên bản năng sẽ bán đứng anh.

Ngay sau đấy hết thảy thần kinh của anh ấy mau chóng dồn vào mang lại lỗ tai, đầu ngón tay run run, âm lượng mà thậm chí không tự chủ căng thẳng: “Đúng cố gắng.”

đội ngũ nhân viên tiếp tân nói: “Là như cố kỉnh này, do dự tại sao em của ngài gần đây hay tới nơi này sắm ngài, ngày từ bây giờ lại tới nữa rồi, ngài có thể cho đây đem cậu ta đi được không?”

Tim Trình dịch Hòa đập đùng đùng, trong tai vang lên ong ong, chưa chấm dứt suy nghĩ: Tại sao em đấy còn ao ước tới tậu mình? Tại sao? Cùng vì chúng ta ấy đối có em đó chất lượng kém sao?

Lòng Trình bệnh Hòa hỗn loạn, trước mắt bỗng nhiên lóe lên gần như mảng vỡ mang đến từ thời gian bóng gió, vết thương khép lại đang nhiều năm, vẻn vẹn bởi vì nghe được tên Trình Lâm lần thứ hai bị mạnh bạo xé ra, đẫm máu.

Trình bệnh Hòa không đáp lại, tiếp tân ở bên kia hỏi bổ sung 1 lần nữa: “Trình tiên sinh, ngài còn nghe không?”

Trong nháy mắt Trình dịch Hòa như trong ác mộng thức tỉnh, đầu óc buồn bã. Rốt cục, che giấu hết thảy chổ chính giữa tình, chắc nịch nói: “Xin lỗi, tôi chưa ở thủ đô. Cô bảo cậu đấy tự về ngôi nhà đi.”

Tiếp tân nói: “Cậu ấy đã đến đều lần, không bắt gặp ngài đã không đi, chúng tôi cũng bị làm cho cạnh tranh dễ.”

Trong nháy mắt trong cổ họng của Trình bệnh dịch Hòa như bị thứ gì kẹp lại, trong đầu suy xét rối như tơ vò: Em đấy sẽ mua mình? Tại sao? Ban đầu riêng biệt là ngoan chổ chính giữa do đó. Người trong gia đình hiện đề nghị phân rõ giới hạn sở hữu em đó new đúng,

Trình dịch Hòa nói: “Vậy … cụ …” vậy chúng tôi mua 1 thành viên người trong gia đình dẫn cậu ấy đi về.

nhưng lời Trình căn bệnh Hòa chứ còn chưa nói hết, sẽ nghe bên đó mơ đại dương truyền tới một giọng nam: “Là anh của tôi sao?” không giống như thời thiếu niên trong trẻo nhưng ôn nhuận thẳng thắn, là tiếng nói của Trình Lâm.

Trước mắt Trình bệnh dịch Hòa bỗng dưng lóe lên tia nắng, dưới ánh bên trời xán lạn, lời thề của Trình Lâm non nớt cơ mà kiên định: “Anh! Em cần vĩnh viễn ở cùng với anh!”

Đọc thêm truyện bách hợp h

các giọng nói của thiếu niên trong trẻo trong nháy mắt trùng hợp có giọng nam ôn nhu, phòng tuyến đường nhưng Trình bệnh dịch Hòa thật vất vả tạo trong nháy mắt đổ nát, vội nói: “Tôi nhanh chóng đi tới.”

Trình dịch Hòa không kịp đổi khác ăn mặc quần áo, áo thun black color, quần thể thao màu xám, mang dép lê chạy rời khỏi căn nhà.

Phảng phất cũng như lâu bền hơn trốn chưa khỏi ma chú, chỉ việc 1 câu nói của Trình Lâm mặc dầu nhảy vào nước sôi lửa phỏng anh cũng không từ khước. Huống chi chỉ là bình thường gặp. Cho đến giờ phút này Trình căn bệnh Hòa bắt đầu hiểu được, nhiều năm qua tình yêu anh vốn cho là sẽ đóng băng cách đây không lâu, trước mặt Trình Lâm chủ công không đỡ nổi 1 đòn.

Trình bệnh dịch Hòa mới vừa từ nước ko kể trở về, vốn sẵn sàng nghỉ ngơi bố trí lệch múi giờ thì bị cú điện thoại này triệt để làm cho rối loạn sinh hoạt buôn bán and nghỉ ngơi. Hiện thời đó chính là giờ tan tầm, con phố nào cũng trở thành kẹt xe. Loại xe cộ uốn lượn Bên cạnh đó dường như xếp tới con đường chân trời.

Gió thu chợt nổi lên, mấy cái lá đá quý rơi xuống kính chai lọ thủy tinh chắn gió, bên trước nhấp nhoáng hồ hết ánh đèn xe, đoàn xe uốn lượn bên dưới ánh sáng của đèn như biến thành đầy đủ dãy sao băng.

Trình căn bệnh Hòa càng bổ xung băn khoăn lo lắng, thậm chí nóng vội cần dùng sức nện một loại vào vô-lăng, chờ đến lúc dòng xe cộ được lưu thông đã là nửa tiếng đồng biển sau.

công ty cũ của Trình dịch Hòa tọa lạc trong một hẻm bé dại không đang quan tâm, hiếm thấy qua nhiều năm do vậy chúng ta còn có vẻ tậu được cách liên lạc mang Trình bệnh Hòa.

Lúc Trình bệnh Hòa chạy đến bóng đêm sẽ đen đặc, dừng xe ở đầu hẻm anh Bước nhanh vào, biến chuyển trong tầm mắt, nơi con hẻm sâu bên dưới ánh đèn đường mờ nhạt dần dần ánh vào tầm mắt của Trình căn bệnh Hòa.

bất chợt, chưa bao giờ vị sao, nôn nả and điên cuồng tưởng niệm trong lòng Trình dịch Hòa rút đi, xông tới là hình họa bóng lưng của Trình Lâm vào bảy 2014, quyết định rời đi.

ban đầu tình cảnh của năm đấy từng là cơn ác hiểm mộng vào giữa đêm khuya mà Trình căn bệnh Hòa không biết phương pháp nào tránh thoát. Anh chưa cam lòng, căm phẫn, oán thù hận, kết thúc thậm chí ác hiểm nghĩ, Trình Lâm dám bỏ sót anh, anh chắc chắn vẫn làm Trình Lâm ân hận, một ngày nào đấy lần thứ hai chạm chán lại, đứng ở trước mắt Trình Lâm anh nhất định buộc phải ngăn nắp đáng yêu, cao cao tại thượng, đề xuất chú ý Trình Lâm bởi góc nhìn khinh nhờn.

cơ mà ngày nay anh đang làm gì đấy? Bởi lẽ 1 lời nói của Trình Lâm anh đợi hóng mau lẹ chạy tới chọn.

Trình căn bệnh Hòa thư thư dừng chân, dửng dưng chú ý.

dưới ánh đèn con đường Trình Lâm cũng chưa phát hiện ra anh, cậu ngồi chồm hỗm trên mặt đất, vắt trong tay một hòn đá nhỏ vẽ vời xung quanh đất, miệng thì lẩm bẩm nói gì đấy, phương pháp quá xa, Trình dịch Hòa nghe chưa biệt lập. Bên cạnh đó ngồi xổm quá chậm, Trình Lâm mệt mỏi hai đầu gối quỳ xuống mặt đất, lấy ống tay áo lau đi phần lớn ảnh cậu vừa vẽ bên trên đất.

Trình bệnh Hòa cau mày, một cảm hứng khó chịu được nổi lên trong lòng, lần chần giây khắc, đã cấp tốc chân đi mang đến trước mặt Trình Lâm.

Trình Lâm đối có chiếc bóng cao mập thiên nhiên bao phủ lấy thành viên không có cảm giác 1 chút nào, đang cũng như cũ nằm úp sấp xung quanh đất. Trình dịch Hòa cúp mắt, trong lòng tự nhiên đau nhói, chỉ thấy bàn tay trái vốn trơn mịn của của Trình Lâm hốt nhiên hiện ra một vết sẹo hung tàn tợn, từ Color phán đoán, vẫn phần đông năm.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

trung khu Trình dịch Hòa chìm chìm nổi nổi, nửa ngày new không tình cảm kêu lên: “Trình Lâm.”

Trình Lâm không nghe thấy, quỳ thẳng thân thể, đầu nghiên yêu cầu nghiên trái chuyên chú nhìn phần nhiều hình họa lung tung bên trên đất.

Trình căn bệnh Hòa lại hotline thêm 1 tiếng, Trình Lâm bắt đầu kéo lên đôi mắt say đắm.

Từ nhỏ dung mạo của Trình Lâm đang cute, khác có chúng ta vốn mập lên ở trong núi, chưa thô ráp như đàn phái mạnh mà tinh xảo cũng như một bé dại gái. Từ biệt mấy năm, bộ mặt Trình Lâm càng thêm gợi mở, rút đi vẻ non nớt dở hơi, cũng như nụ hoa mới nhú, diễm lệ thơm ngát đẹp mang đến kinh trung khu.

cơ mà Dường như tóc của Trình Lâm khôn xiết chậm chưa gồm cắt bộn bề buông xuống thái dương, từ lằn ngang đuôi tóc có thể nhận thấy các bạn giảm tóc không thuần thục, chỉ nuốm cây kéo tùy ý đem tóc xén đi. Nhưng lại mỹ nhân dù sao cũng là mỹ nhân, chuyện này cũng chưa làm cho cậu bựa đi, chỉ cần thoạt chú ý thân thể so mang thời thiếu niên nhỏ bé hơn hầu hết, hai má bé gò làm đôi mắt càng lớn hơn, lúc cậu ngước góc nhìn Trình bệnh Hòa cũng như 1 bé hươu nhỏ vô tội.

Trình căn bệnh Hòa cần thiết chống chọi được, phiên bản thân ăn hại có tác dụng anh ngẫu nhiên phẫn nộ, ngữ khí đã luôn giữ nghiêm ngặt: “Còn chưa khẩn trương đứng lên, nằm xung quanh đất giống hình trạng gì!”

Trình Lâm bây chừ new linh giác Trình dịch Hòa, bay bổng nhảy dựng lên, nhào về phía Trình dịch Hòa: “Anh, em khôn cùng nhớ anh!”

Trình bệnh dịch Hòa nhấc cánh tay chặn Trình Lâm lại, lui về ẩn dưới một bước: “Cậu tìm anh có chuyện gì?”

Trình Lâm bị Trình bệnh dịch Hòa đẩy ra, oan ức chu môi, biểu tình siêu kỳ quái, ý muốn gặp mặt Trình căn bệnh Hòa còn cần phải có nguyên nhân sao? Nghi hoặc hấp háy mắt, nói: “Em nhớ anh phải mới tới thăm anh.”

Nếu như ở quá khứ nghe Trình Lâm làm cho nũng nói vì thế thì Trình bệnh Hòa nhất định thập phần vui vẻ, nhưng vật đổi sao dời, hiện giờ chỉ cần giữ lại thương vai trung phong và chua xót.

Trình bệnh Hòa mặt chưa chút chuyển đổi nói: “Hiện giờ đã thấy, không gồm chuyện gì thì trở về đi, anh khôn cùng bận, không thời gian cùng cậu.”

Đôi mắt black bóng của Trình Lâm trong nháy mắt bi hùng, oan ức làm cho đôi mắt thêm ẩm ướt quan sát Trình bệnh dịch Hòa: “Em không mong mỏi về căn nhà, em muốn ở cùng rất anh.”

Hầu kết của Trình căn bệnh Hòa trên dưới trượt trượt, cau mày nói: “Lúc này em không trở về ngôi nhà, chưa bao gồm ai quản em sao?”

“Không gồm ai.”

“Chia tay?”

“Hả?” Trình Lâm chưa hiểu Trình căn bệnh Hòa tất cả ý gì, mặt đầy nghi vấn.

giờ đây trong đầu Trình bệnh dịch Hòa toàn là lo ngại, cứ tưởng Trình Lâm bình thường ừ một tiếng đề xuất cũng chưa nói. Hốt nhiên anh cảm nhận cực kỳ khôi hài, dễ thường Trình Lâm xem anh chính là cái vỏ xe buồng hờ?

Sắc bên Trình bệnh Hòa càng lạnh hơn, nói: “Đi thôi, ngày mai anh chuyển cậu về ngôi nhà.” Nói hoàn thành, trước tiên quay gia đình bạn đi.

Trình Lâm tự động quên câu chung cục, bay bổng đi theo sau Trình căn bệnh Hòa, Trình dịch Hòa cảm giác Trình Lâm đi siêu phần đa sắp tới dán lấy cánh tay của anh, chân đi càng ẩu hơn. Trình Lâm đuổi gần kề Trình bệnh Hòa, nói: “Anh, anh đi thật Nhanh.”

Trình dịch Hòa làm cho cỗ không nghe thấy, mãi đến lúc rời khỏi hẻm nhỏ, cũng không quay đầu lại nói: “Lên xe.”

Trình Lâm hy vọng bắt đầu mặt phó lái, Trình dịch Hòa bỗng lạnh nhạt nói: “Ngồi đằng sau.”

Trình Lâm không nghĩ Trình bệnh dịch Hòa lại tình cờ nổi giận Vậy nên, sợ mang đến rụt vai, nhất thời bàng hoàng đứng nơi ấy. Trình bệnh Hòa rống kết thúc, cũng cảm nhận người nhà chuyện gầy xé Khủng, nhẹ giọng lập lại một lần: “Ngồi phía sau.”

Xem thêm truyện ngôn tình cao h

Cũng đắn đo bắt nguồn từ trọng điểm bốn gì, rất nhiều vô cùng mong muốn xem biểu tình ghen tuông hoặc cấp thiết tin được của Trình Lâm, Trình bệnh dịch Hòa cố tình giải thích: “Chị dâu của em chưa mê say mình khác ngồi vị trí của cô ý.”

tuy thế Trình dịch Hòa thất vọng, Trình Lâm chỉ vẻn vẹn ồ 1 tiếng, tỏ thái độ đang hiểu xây dựng xe ẩn dưới ngồi xuống.

Trái lại trong lòng Trình bệnh dịch Hòa lại nổi lên ghen tuông, mạnh mẽ kéo khai trương xe, tức giận ngồi vào chỗ lái xe. Từ gương chiếu phía sau nhận thấy mẫu mã Trình Lâm rũ mắt thuận theo. Trình bệnh Hòa tự mắng gia đình 1 câu, tiện! Lập dị!

Trình Lâm là một mình hoạt chén bát, lúc hai người nhà cùng mọi người trong nhà, mỗi thời mỗi khắc cậu đông đảo cũng như 1 chú chim sẻ nhỏ tuổi líu ra líu ríu không xong xuôi. Ngày ngày nay thấy Trình bệnh dịch Hòa không nhã hứng, cũng canh cánh không dám nói lời nào.

một đường trầm mặc chưa nói gì.

Sau khi Trình bệnh Hòa dẫn Trình Lâm vào cửa, bên dưới ánh sáng của đèn trong nhà siêu sáng Trình căn bệnh Hòa bắt đầu phát hiện ống quần của Trình Lâm phần lớn đã bung hết lai, áo màu xanh lá cây quân đội tuy rằng sạch đã cơ mà đã bị tẩy cho trắng bệch. Áo rất rộng, tách biệt chẳng hề chiều dai và rộng của cậu, càng lộ vẻ bé bỏng gò của Trình Lâm, lúc khom lưng đổi giày xương sống nhô ra vô cùng riêng biệt, trên người cơ biển không có một chút thịt.

Trình bệnh Hòa đè xuống nội trọng điểm chua xót and đau lòng, quay đầu chưa nhìn Trình Lâm nữa, nói: “Ẳn cơm tối chưa?”

“Không tất cả.”

Trình Lâm thấy Trình dịch Hòa đi vào nơi nấu ăn, đi theo phía sau nói: “Anh… để em có tác dụng cơm đi, em công việc làm ăn quá ngon.”

Trình bệnh Hòa dừng Bước tuy nhiên Trình Lâm không gồm cần nhớ, đụng vào lưng rắn dĩ nhiên của Trình bệnh dịch Hòa. Thân thể tự dưng tiếp xúc có tác dụng Trình bệnh dịch Hòa trong nháy mắt trở nên cứng rắn, nói: “Anh có tác dụng là được rồi.” Quỷ thần xui khiến lại tăng bổ sung một câu: “Chị dâu em chưa mê say người trong gia đình khác vào nhà bếp.”

Trình Lâm không cảm nghĩ được Trình dịch Hòa lạnh lùng, nếu quán triệt vào cầm cố thì đứng ở cửa, mỉm cười hì hì nói: “Anh, thì ra sau khi kết hôn anh cũng đúng mọi người khác nói bị thê thiếp quản nghiêm.”

Tay Trình dịch Hòa hốt nhiên dùng sức, bóp nát hột trứng chơi ngu bắt đầu lấy từ trong rổ vớt ra, Trình Lâm tất cả lòng tốt nhắc nhở: “Anh, trứng gà yêu cầu lấy nhẹ nhàng.”

Trình dịch Hòa trầm mặc ném trứng gà vào áo quan rác, đi tới bồn cọ tay mở nước rửa tay, anh cần đến sức nghiêm trọng, mu bàn tay bị xoa cho đỏ, trong lòng không hoàn thành chửi chúng ta, chắc cú là tiện, Trình Lâm chính yếu không quan tâm người thân tất cả kết hôn hay không, lập dị đồ vật gi, tất cả đề xuất đại trượng phu hay không?!
Chúc bạn đọc truyện chậm rồi không gặp mặt vui vẻ!