Các bạn đang theo dõi bài viết về Review Truyện Lấy Chồng Quyền Thế – Review Truyện tại jablonec-krkonose.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

Review Truyện Lấy Chồng Quyền Thế – Review Truyện

Văn Án

TÔI THÍCH #QUÂN_NHÂN NÊN TRUYỆN NÀO TÔI CŨNG CAM TÂM LỌT HỐ

???? Lâm Thiển – một cô gái ngang ngược, thường xuyên đánh nhau, trốn học, văn dốt võ nát. Một buổi sáng tỉnh dậy, cô hoảng hốt nhận ra rằng mình đã bị bác ruột bán cho một lão già hom hem.

???? Cố Thành Kiêu – một thiếu gia trẻ tuổi xuất thân danh giá, chính trực, dũng cảm, quyền thế ngập trời. Một đêm nào đó, có một thiếu nữ xinh đẹp xuất hiện trên giường anh. Sáng hôm vừa mới mơ màng tỉnh lại thì bị đập một cú như trời giáng, lăn ra bất tỉnh.

???? Là cố ý sắp xếp? Hay chỉ là sự trùng hợp?

???? Ngay sau đó, một cuộc hôn nhân chớp nhoáng diễn ra. Cố Thành Kiêu ngoài mặt ra vẻ chỉ muốn nhận trách nhiệm, nhưng thực ra đã đặt cô gái nhỏ bé đó vào mắt vào tim.

Thế nhưng cô gái đó ngang ngược đã quen, tuy cảm kích anh đã giúp cô thoát khỏi cuộc sống khổ sở nhưng vẫn yêu thích cuộc sống tự do tự tại không người quản thúc.

➖➖➖➖➖➖

Cố Thành Kiêu nhìn cô, châm chọc, “Còn cười được, xem ra bị thương vẫn còn nhẹ.”

“…”

“Đau hả?”

“Không đau, không đau chút nào.”

Vịt chết mạnh miệng, Cố Thành Kiêu tức giận nói: “Còn muốn đánh nhau nữa không?”

“…”

Tự biết đuối lý, Lâm Thiển hiếm khi không giận dỗi, ngắm nghía xung quanh. Đây là phòng bệnh viện mà, chắc Cố Thành Kiêu đã trông cô cả đêm.

“Không cần anh quan tâm tôi.” Cô bỗng trở nên cố chấp: “Tôi tự giải quyết xong rồi.”

Tự giải quyết xong rồi? Cái cô gọi giải quyết xong, chính là đánh nhau một trận?

———————————

Hầu như các tác phẩm của Ngư Ca đều lựa chọn nhân vật nam chính là quân nhân. Có lẽ bởi dạng nhân vật trên có hình tượng trầm ổn, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt rất được các chị em fan ngôn yêu thích. Hơn nữa, Ngư Ca rất khéo léo trong việc xây dựng hình tượng cùng tính cách nhân vật sao cho vừa đủ soái ca lại vừa đủ chân thật. Từ đó, Cố Thành Kiêu – nam chính trong Lấy chồng quyền thế ra đời.

Khi tỉnh dậy, Cố Thành Kiêu hoàn toàn không nhớ sự việc xảy ra tối hôm trước. Anh chỉ thấy trên giường có một vũng máu nhỏ, đầu bị quấn bởi chính chiếc quần của mình. Sau một hồi kiểm tra đặc thù quân đội, Cố Thành Kiêu phát hiện ra mình bị hạ thuốc kích thích và đã qua đêm cùng một cô gái xa lạ. Đặc biệt, cô gái này tóc ngắn, người gầy nhẳng như một cậu con trai nên mới khiến anh không nghi ngờ.

Những câu chuyện xui xẻo liên tiếp xảy ra với anh khi hôm sau, cha mẹ Cố yêu cầu Thành Kiêu lập tức kết hôn với một trong hai tiểu thư, nhà họ Trình hoặc nhà họ Thẩm. Tất nhiên, Thành Kiêu không đồng ý, anh còn trắng trợn bảo với bố mẹ rằng người yêu mình đã mang thai. Lúc này, anh phải tìm ra một cô gái phù hợp để mang về qua mắt bố mẹ. Và hình bóng cô gái tóc ngắn đêm qua lại chập chờn trong ý thức.

Thành Kiêu đã tra ra cô gái đêm đó là Lâm Thiển, một cô gái mồ côi được bác ruột nuôi dưỡng. Nhưng cuộc sống của cô ở Lâm gia hoàn toàn không thoải mái, chính bác cô là người đã đẩy cô lên giường với Thành Kiêu hôm đó.

Ngay sau đó, anh liền cầu hôn Lâm Thiển. Một cuộc hôn nhân chớp nhoáng diễn ra. Cả hai nhân vật chính đều coi đây là một bản hợp đồng có lợi cho bản thân nhưng dần dần, chính họ lại bị cuốn vào vòng xoáy của ái tình.

Nói qua Cố Thành Kiêu chính là kiểu nhân vật cực kỳ xuất chúng. 28 tuổi nhưng anh đã là Thiếu tướng trẻ nhất trong quân đội, là “người đàn ông độc thân kim cương” của thành phố. Bất cứ cô gái nào cũng muốn gả cho anh. Thế nhưng Thành Kiêu đã đem mình đi gả cho một cô gái bình thường nhất có thể với tính cách nghịch ngợm như con trai – Lâm Thiển.

Qua những chương phác hoạ đầu tiên, Lâm Thiển xuất hiện trong suy nghĩ của mình là cô gái chịu nhiều khó khăn, vất vả nhưng cô đã dùng thái độ bất cần, lì lợm để đối phó với cuộc đời. Lâm Thiển không dịu dàng, không sắc xảo như những nữ chính ngôn tình khác. Cô cắt tóc ngắn, ăn mặc như con trai, thường xuyên đánh nhau, người ta nhìn vào chỉ thấy là dạng con gái bất trị, ngỗ nghịch. Nhưng Lâm Thiển không xấu. Cô yêu thích tự do, không muốn giao du kết bạn, chỉ muốn một mình sống trong thế giới của riêng mình, ung dung tự tại. Chính vì thế, cô xây dựng lớp băng rất dày xung quanh mình để bảo vệ khỏi những người xung quanh.

Lần đầu tiên Lâm Thiển và Cố Thành Kiêu tiếp xúc, cô đã đề phòng anh. Việc kết hôn với anh cũng chỉ vì cô muốn tìm chỗ dựa mới, thoát khỏi nhà người bác ruột ti tiện kia. Sau khi kết hôn, Lâm Thiển vẫn yêu thích tự do và lộng hành như vậy. Cô không chịu để anh quản thúc cũng tỏ vẻ không quan tâm đến anh dù trong lòng rất cảm kích hành động “anh hùng cứu mĩ nhân”. Dần dần, Cố Thành Kiêu với tình cảm ấm nóng đã phá tan lớp băng lạnh giá của Lâm Thiển, kéo cô gần về phía mình hơn.

Lấy chồng quyền thế vẫn mang đậm văn phong của Ngư Ca – hài hước, ngắn gọn và ngọt ngào. Truyện không có nhiều yếu tố tranh đấu hay ngược tâm. Hầu như là hành trình theo đuổi vợ yêu của Thủ trưởng Cố Thành Kiêu. Vì lỡ yêu cô nàng lắm chiêu Lâm Thiển nên anh tốn khá nhiều công sức và đầu óc để thu phục yêu tinh nhỏ.

Nếu yêu thích những câu chuyện tình ngọt ngào, nhẹ nhàng và hài hước thì đừng quên ủng hộ cho Ngư Ca nhé mọi người! Lấy chồng quyền thế hay Quân hôn chớp nhoáng chắc chắn đều sẽ là những bộ khiến bạn không thể dứt mắt.

Link truyện lấy chồng quyền thế

Tag: Review Truyện Lấy Chồng Quyền Thế – Review Truyện
Các bạn đang đọc truyện ngôn tình lãng mạn Review Truyện Lấy Chồng Quyền Thế – Review Truyện tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Đọc truyện online
Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/