Các bạn đang theo dõi bài viết về Review Truyện Mỹ Thực Tại Dân Quốc – Review Truyện tại jablonec-krkonose.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

Review Truyện Mỹ Thực Tại Dân Quốc – Review Truyện

mỹ-thực-tại-dân-quốc

MỸ THỰC TẠI DÂN QUỐC

Tác giả: Nguyệt Chiếu Khê
Thể loại: Xuyên không, dân quốc, mỹ thực, cực ngọt cực sủng, nam nữ cường, 1×1, HE
Độ dài: 102 chương + 2PN
Tình trạng: Hoàn edit

Link đọc https://truyen5s.net/my-thuc-tai-dan-quoc

—————–

Đây là một câu chuyện ngọt ngào đủ để thỏa mãn những con tim yêu đường nhất.

Đây là một câu chuyện về những món mỹ vị ngon đến nuốt lưỡi, đảm bảo chiếc bụng đói của bạn sẽ réo lên ùng ục. Độc giả nên cân nhắc cẩn thận nếu đọc truyện trong đêm khuya và khi đang thèm ăn.

Chào mừng bạn đến với thế giới ngược cún độc thân, “Mỹ thực tại dân quốc”, câu chuyện lấy bối cảnh thời dân quốc, ngọt sủng thơm ngon đến giọt cuối cùng!

Lục Nghiên có lẽ là vị tiểu thư có một không hai ở tỉnh S. Người ta đồn rằng, cô chỉ là con gái một thương nhân mà lại trèo cao, đính hôn với cháu trai nhà họ Cố nổi danh – Cố Thành. Người ta lại nói, Cố Thành cực kì ghét mối hôn sự cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy này, ngang nhiên qua lại với một cô gái khác khiến Lục Nghiên mất mặt. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là, Lục tiểu thư cũng không phải dạng vừa, chân trước vừa hủy hôn, chân sau đã qua lại với Cố Tứ Gia – chú ruột của vị hôn phu cũ.

Nhưng không ai biết rằng, vị Lục tiểu thư này vốn dĩ đã không còn là Lục Nghiên trong quá khứ. Ngày ấy, trong một buổi yến hội, Lục Nghiên gặp được hôn phu tương lai Cố Thành. Mang lòng mến mộ hắn, cô đau khổ phát hiện ra Cố Thành luôn khinh thường, cố ý làm mình bẽ mặt trước đám đông. Vì vậy mà Lục Nghiên thất thần, rơi xuống nước, linh hồn tráo đổi. Trong thân thể cô bây giờ là Lục Nghiên, nhưng lại không phải Lục Nghiên cũ nữa.

Lục Nghiên hiện tại vốn là một đầu bếp trong cung hoàng hậu, một nữ cường nhân chính hiệu. Sau khi xuyên qua, cô vốn không có cảm tình với Cố Thành, dứt khoát coi mối hôn ước này như không khí.

Tổ tiên nhà họ Lục đi lên từ nghề đầu bếp, làm chủ Thực Mãn Lâu lớn nhất tỉnh S, nhưng nay đã suy tàn vì không có người kế nghiệp. Lục Nghiên tới đây như cá gặp nước, được thỏa sức trổ tài nấu nướng mỹ thực. Cô tiếp nhận tửu lâu của gia đình, đích thân đứng bếp làm cho sinh ý tăng lên, vực dậy một Lục gia đang xuống dốc.

Cũng trong lúc đang loay hoay tìm cớ hủy hôn với Cố Thành, Lục Nghiên đã tình cờ câu được một con cá còn to hơn, chính là Cố Tứ Gia. Anh là Cố tướng quân đứng đầu tỉnh S, chú ruột của Cố Thành, uy danh lớn đến mức ai nghe cũng khiếp sợ.

Lúc đầu, anh đối với cô chỉ là quan tâm đến “cháu dâu” chưa vào cửa, nhấc tay giúp đỡ một chút khi gia đình họ Lục gặp khó khăn. Lục Nghiên để cảm tạ ông chú này, cũng làm vài phần thức ăn trả lễ. Đã ăn qua một lần món cô nấu, Cố Tứ Gia làm gì còn tâm trí để ý tới những món ngon khác nữa. Anh cứ ăn càng nhiều, lại càng nhìn Lục Nghiên thuận mắt, ghét đứa cháu trai Cố Thành của mình bấy nhiêu. Đúng là đường đến trái tim đàn ông bắt đầu từ dạ dày!

Nhưng thời kì dân quốc vẫn tồn tại chút tư tưởng phong kiến, vai vế chú – cháu của hai người không hề dễ dàng vượt qua. Khi danh tiếng trù thần của Lục Nghiên vang xa, Cố Thành, nam phụ mờ nhạt lại bắt đầu thấy hứng thú, muốn tìm hiểu cô. Hắn không biết rằng, chính ông chú tư nhà mình còn đang ngứa mắt quan hệ giữa hắn với Lục tiểu thư đây. Ở bên kia, Lục Nghiên dùng đồ ăn ngon thuyết phục được cả gia đình từ chối hôn ước, trả lại hết lễ vật. Còn bên này, Cố Tứ Gia đích thân giáo huấn cháu trai của mình một trận, rồi sảng khoái đồng ý từ hôn.

Một mối nhân duyên cứ thế kết thúc, dọn đường cho ông chú tư đường đường chính chính qua lại với Lục tiểu thư, chọc cho Cố Thành tức nổ đom đóm mắt. 

Sau khi xác nhận danh phận rồi, tiếp theo là quá trình Cố Tứ Gia và Lục Nghiên phát lương cẩu cho quần chúng. Cô vốn là một nữ cường, muốn gây dựng một đế chế ẩm thực cho riêng mình. Chính cái tính cách mạnh mẽ sắc sảo ấy không những không làm Cố Tứ Gia phật lòng mà lại còn ủng hộ hết mình hơn. Thời kì dân quốc rối ren, anh phải chinh chiến nơi sa trường, cô ở nhà gây dựng hậu phương vững chắc. Tuy nguy hiểm luôn rình rập quanh hai người, nhưng lại càng hun đúc thêm tình cảm giữa cặp đôi.

Cuối truyện, Lục Nghiên và cả Cố Tứ Gia đều phải trải qua thử thách cuối cùng, cũng là thử thách cam go nhất cho tình cảm của họ. Lục Nghiên một mình tới thành phố khác bàn chuyện làm ăn, giữa lúc đang thành công tốt đẹp thì có chuyện xảy ra. Dịch bệnh nguy hiểm lan tràn trong thành phố, Lục Nghiên xui xẻo tiếp xúc với khu vực ổ bệnh, bị cách li hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

Cô cầm cự mà sống qua từng ngày, đối mặt với nỗi sợ hãi chết chóc, chờ hi vọng tới rồi lại thất vọng. Nhưng vì là truyện sủng nên cuối cùng Lục Nghiên cũng thành công thoát nạn, Cố Tứ Gia đã đến cứu nàng. Đoạn kết này tuy còn hơi vội vàng nhưng cũng đủ ngọt ngào hạnh phúc với đám quần chúng ăn dưa như chúng mình rồi.

“Mỹ thực tại dân quốc” là một câu chuyện lấy mỹ thực làm chủ đạo, tình cảm cũng có nhưng không phải dạng ngược thân ngược tâm ngược cả thế giới mà là anh, em và chúng ta cùng gây dựng hạnh phúc. Quá trình nam nữ chính đến với nhau nhẹ nhàng như nước chảy, đôi lúc còn hơi tức cười.

Cô nuôi một con chim tham lam, có tật đi ăn cắp vàng bạc đá quý mang về. Mà cái người xui xẻo bị trộm đồ kia không ai khác ngoài Cố Tứ Gia của chúng ta. Lạ cái là từ ngày biết được con chim kia là của Lục Nghiên, Cố Tứ Gia còn cố tình đưa vòng ngọc đồ quý cho nó, không biết là do muốn hối lộ chim hay là lén lút tặng đồ cho chủ nhân chim nữa .

Số đen nhất phải kể đến nam phụ Cố Thành. Lúc có không giữ, vừa mới hứng thú một chút với vị hôn thê thì bị ông chú nhà mình chặn họng, đánh một trận rồi bắt từ hôn. Từ hôn thì thôi đi, quay đi quay lại một hồi hắn lại còn phải gọi vị hôn thê cũ một tiếng “cô”, bối phận đảo lộn. Sau này cuộc sống hôn nhân của hắn cũng chẳng vui vẻ gì cho cam, trong khi ông chú tư với vợ thì ân ân ái ái lượn lờ bên cạnh.

Vì là nữ chính xuyên không nên truyện không tránh khỏi “bàn tay vàng” một chút, nhưng nếu không quá khó tính thì truyện nữ cường nào cũng có hơi chút buff nhân vật thôi, có thể chấp nhận được. Tính tình nữ chính hơi lạnh lùng nhưng cũng không phải vô tâm, còn nam chính do là tướng quân nên bề ngoài có vẻ nghiêm khắc khó gần. Nhưng thực chất anh lại là một thanh niên độc thân lâu năm, không biết cách yêu đương tán tỉnh mà chỉ dùng hành động để thể hiện.

Điểm nhấn lớn nhất của truyện chính là mỹ thực và cẩu lương, mọi người cứ từ từ mà thưởng thức đi. Chúc các bạn có phút giây thư giãn thoải mái khi đọc truyện nhé

Tag: Review Truyện Mỹ Thực Tại Dân Quốc – Review Truyện
Các bạn đang đọc truyện ngôn tình lãng mạn Review Truyện Mỹ Thực Tại Dân Quốc – Review Truyện tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Đọc truyện online
Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/