Các bạn đang theo dõi bài viết về Review Truyện Ngày Nào Cũng Lên Hot Search – Review Truyện 24H tại jablonec-krkonose.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

Review Truyện Ngày Nào Cũng Lên Hot Search – Review Truyện 24H

ngày nào cũng lên hot search

NGÀY NÀO CŨNG LÊN HOT SEARCH

Tác giả: Hà Tằng Hữu Hạnh
Thể loại Hiện đại, showbiz, nhẹ nhàng, ngọt ngào, HE
CP: Nam diễn viên hệ “suýt” cấm dục × Nữ diễn viên ngọt ngào aka fan cuồng thầm lặng
Tình trạng: Edit hoàn
Review bởi: BaoYin
Chỉnh ảnh: Mmoc

🎾 Văn án:
Không ai biết rằng, nữ minh tinh ngày nào cũng nắm giữ Hot Search như Thương Ngôn thật ra lại có một tài khoản Weibo bí mật để đặc biệt quan tâm theo dõi ảnh đế Tần Mục. Hằng ngày không biết xấu hổ mà thường xuyên bình luận dưới các bài viết, nói Tần Mục là ông xã của mình.
Ai ngờ đâu sẽ có ngày cô nhận được kịch bản đóng phim cùng Tần Mục, lại còn phải diễn cảnh thân mật với anh.
Thương Ngôn giờ đây trong lòng bất an, lần đầu tiên cùng nam thần hợp tác liền có cảnh quay chụp trên giường, cô phải diễn thế nào đây? Thương Ngôn sợ rằng không khống chế nổi bản thân mình.
° ° °
Tần Mục xuất đạo nhiều năm hiếm khi dính tới tin đồn tai tiếng. Nhưng rồi bỗng một ngày đám phóng viên chó săn tung ra tin đồn thất thiệt về anh:
《 Ảnh đế Tần Mục tình cảm lưu luyến: Đêm khuya cùng nữ minh tinh Thương Ngôn ở cùng một chỗ, có vẻ như bọn họ đã ở bên nhau! 》
Người hâm mộ A: Nữ minh tinh này ngày nào cũng lên Hot Search tôi đã không thèm để ý thì thôi. Vì sao lại cọ nhiệt anh nhà tôi để nâng cao tầm ảnh hưởng của bản thân vậy? Thật xin lỗi, nhưng tin nóng lần này tôi sẽ không tin đâu.
Người hâm mộ B: Fan nhà bên nói chuyện thật buồn cười, giống như ai cũng muốn cọ nhiệt người nhà bên đó vậy.
Mọi người ở dưới bài viết cãi nhau điên cuồng phân vân không biết thần tượng của mình là cọ nhiệt hay là thực sự yêu đương.
Đúng 12 giờ khuya, Tần Mục đăng tải hai quyển sổ kết hôn đỏ chót.
Người hâm mộ: || (っ°Д °)っ
——
🎾 “Ngày Nào Cũng Lên Hot Search” là một bộ truyện showbiz mang tinh thần giải trí nhiều, lồng trong đó là nhiều phân đoạn hài hước, bạn nào đang chán có thể vào để thử em nó xem như thế nào.

🎾 Thương Ngôn là một diễn viên chuyên trị mảng phim truyền hình, phim của cô đều có rating khá ổn định. Nhưng cô cũng là nữ hoàng hot search, dăm ba ngày lại trèo lên hot search ngồi một lần, hot search là ngôi nhà thứ hai của Thương Ngôn. Nhưng ai mà chả có thần tượng, Thương Ngôn cũng vậy, đó chính là ảnh đế Tần Mục.

🎾 Thương Ngôn và Tần Mục có cơ hội tham gia chung “Non Sông Ngày Mai” – dự án điện ảnh đầu tiên của Thương Ngôn. Tức cảnh sinh tình, cộng thêm tính cách của Thương Ngôn hoạt bát vui vẻ nên Tần Mục đã nảy sinh tình cảm với Thương Ngôn. Và Thương Ngôn cũng nhận ra mình không phải đơn thuần là hâm mộ nam thần nữa mà muốn ở bên bầu bạn với anh.

🎾 Tần Mục đã rung rinh với cô gái nhỏ, và suy nghĩ tới chuyện tỏ tình rồi nhưng lại bị Thương Ngôn giành trước một bước, cọc đi tìm trâu. Thế là hai người đến với nhau. Tần Mục thì không vấn đề việc công khai mối quan hệ nhưng lo cho sự nghiệp đang phát triển của Thương Ngôn nên tùy cho cô quyết định. Sau đó là MỘT TRÀNG CẨU LƯƠNG CÓ NHIỀU CÓ ÍT, người chịu khổ là F.A!!

🎾 Dàn nhân vật phụ thì có anh bạn thân nhiều chuyện của Tần Mục – Tống Tư Hạo. Anh này là diễn viên thực lực trong giới nhưng anh nhiều chuyện, hóng bát quái cũng không kém. Hay như Cố Tinh Hà, Khương Uyển đều có những đặc tính của bạn thân chí cốt tương tự.

🎾 Một nhân vật phản diện hứng nguyên nồi spotlight là bạn gái cũ của Tần Mục – Thịnh Hinh. Xuất hiện không nhiều nhưng là chủ nhân của mấy trò hất cám lên người Thương Ngôn vì ghen ghét căm hận ))) Ấu trĩ dễ sợ.

🎾 Truyện đọc vui là chính chứ về sau tác giả viết còn nhiều tình tiết chưa giải quyết được. Như quá khứ của nữ chính đề cập tới rồi bỏ đó, hay như vấn đề nhà nam chính giải quyết khá sơ sài. Kết cũng vội nữa, chắc hết ý tưởng rồi nên tác giả kết đúng nhanh, nồi cám của nữ phụ giải quyết xong cái tự dưng bị lộ tin hẹn hò của nam nữ chính luôn. Hay như các scandal về giới giải trí trong truyện cũng được đề cập nhưng tác giả giải quyết với tốc độ tên lửa.

Link đọc truyện ngày nào cũng lên hot search

Tag: Review Truyện Ngày Nào Cũng Lên Hot Search – Review Truyện 24H
Đọc truyện ngôn tình tại: https://truyen24.top/truyen-ngon-tinh/
Xem thêm: Đọc truyện online
Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/