Các bạn đang theo dõi bài viết về Review Truyện Nhìn Trái, Xoay Phải – Review Truyện 24H tại jablonec-krkonose.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

Review Truyện Nhìn Trái, Xoay Phải – Review Truyện 24H

nhìn trái xoay phải

REVIEW TRUYỆN NHÌN TRÁI, XOAY PHẢI.

Tác giả: Minh Nguyệt Đang.
Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành, ngược thân nữ chính, ngược tâm nam chính, mất trí nhớ, cẩu huyết, HE
Tình trạng: Hoàn convert (drop edit ở chương 5).
Review bởi: Trang
Chỉnh ảnh: Hoài.

Link đọc truyện nang dau cuc pham

—-

Giới thiệu:

Đơn li hôn của Du Hựu Noãn hai lần đều bị cục dân chính không duyệt.

Tả Vấn liền tặng cho cục dân chính một lá cờ thi đua: Quan chức tận tụy của nhân dân.

—-

Truyện Minh sư thái viết máu chó có tiếng nhưng lỡ mê nữ chính tính cách đỏng đảnh, tiểu thư, chỉ được cái đẹp chứ xấu tính mỗi nam chính chịu được trong Song quy nhạn nên đành nhắm mắt nhảy hố.

Nhìn chung cả truyện nam nữ chính đều…thảm! Tả Vấn xứng danh ông chồng thập nhị tứ hiếu, ngoài đời đào đâu ra ông chồng cả người có 20 vạn liền dốc 19 vạn mua nhẫn cưới kết quả bị vợ chê là kim cương nhỏ tới mức phải lấy kính lúp soi nên không thèm đeo; cung cúc làm tổng tài hai công ty kiếm tiền cho vợ tiêu xài hoang phí rồi bị vợ cắm sừng công khai; 3 lần đều là chị đòi li hôn, giở công phu sư tử ngoạm đòi chia tài sản nhưng anh chiều tất, không mặc cả.

Nữ chính Du Hựu Noãn với vầng hào quang bạch phú mĩ, 20 tuổi bị cha ép cưới Tả Vấn, dù biết là cha muốn tốt cho mình nhưng vẫn không nhịn được phản nghịch, khiến anh nam chính ăn hành sấp mặt, yêu chị nên cam tâm tình nguyện ăn hành, độ “tra” của nữ chính đầu truyện ra sao các bạn tự đọc tìm hiểu dần chứ mình spoil là các bạn chạy mất dép mất, cái hay còn ở phía sau mà ))

Hựu Noãn đòi li hôn (lần 1), tưởng đây là dấu chấm cho cuộc hôn nhân bên bờ vực thẳm cũng như chuỗi ngày đau khổ của Tả Vấn thì bùm! Nữ chính bị tai nạn giao thông, mất trí nhớ, nam chính chăm sóc chị- lúc này như một đứa bé quên hết tất cả. Hựu Noãn bất tri bất giác dựa dẫm vào Tả Vấn, nhưng vẫn luôn thắc mắc sao quan hệ vợ chồng của họ lại lạnh nhạt như vậy? Hựu Noãn mất trí nhớ cực kì bám người thế nhưng Tả Vấn- ôm con tim từng n lần tan nát vì bị chị tổn thương- không dám mở lòng lần nữa. Phải chăng cô ấy lại đang đùa giỡn mình? Phải chăng đang cười thầm mình ngu ngốc không bỏ được cô ấy? Vậy nên ngoài thực hiện nghĩa vụ chăm sóc chị đến khi hồi phục, anh lạnh lùng đóng chặt lòng mình. Hựu Noãn ngờ ngợ có lẽ quá khứ mình sai ở đâu mà khiến anh chồng đẹp trai, nhiều tiền dỗi lâu như thế. Cô nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân của mình nhưng có vẻ anh chả mảy may động lòng lần nữa.

Sau cơ số lần khép nép lấy lòng, mặt nóng dán mông lạnh, rốt cuộc Du tiểu thư không chịu nổi nữa! Thế là nháo li hôn lần 2 )). Dường như hai người đều mệt mỏi với cuộc hôn nhân ngột ngạt này, họ vội vàng tìm đối tượng mới cho mình trên tiền đề hướng tới kết hôn. Chỉ còn một bước tới cục dân chính làm nốt thủ tục li hôn thì nữ chính gặp tai nạn giao thông, kính đâm trúng ngay vết thương cũ, lại mổ não, lại mất trí nhớ, nghĩ đến đã thấy thảm. Là ý trời, ý trời cho họ cái cớ quay về bên nhau, Tả Vấn tự nhiên trở về chăm sóc Hựu Noãn mất trí nhớ, tự nhủ nếu mình sớm tha thứ, cô đã không ăn khổ lần nữa. Tiếp theo là ngọt ngào, là cảnh anh chị tú ân ái mọi nơi, anh cưng chị như nâng trứng.

Cuộc sống quá viên mãn khiến Du Hựu Noãn tự hỏi tại sao bọn họ cưới nhau 10 năm mà vẫn ngọt ngào như vậy? Tại sao họ lại nói Tả Vấn quả là độ lượng mới có thể bỏ qua cho cô? Vậy cô đã phạm phải tội lỗi tày đình gì? Từng chuyện quá khứ đuổi đến tận hiện tại, khiến Hựu Noãn hoảng hốt, cảm giác thiếu an toàn và bứt rứt vì tội lỗi mà mình không nhớ rõ còn Tả Vấn phát điên lên vì ghen, suy cho cùng anh không phải tình thánh, họ cần thời gian để bình tâm lại. Lần li hôn thứ 3 hoàn toàn thuận lợi, chị gái ở cục dân chính gặp họ lần thứ 3 thì chán không giả vờ là internet rớt mạng nữa, ấy thế mà mấy tháng sau lại gặp họ lần thứ 4 mà lần này là phục hôn ạ!!

Khép lại 71 chương truyện đọng lại trong mình là nam chính siêu cấp siêu cấp thâm tình, lúc nào cũng chừa lại trong lòng hi vọng bọn họ sẽ không thực tách ra, kể cả đoạn đầu giận nữ chính mà cứ là ngọt trong ngược. Cuối truyện tác giả có giải thích chút về giai đoạn phản nghịch của nữ chính, cũng do thiếu cảm giác an toàn, cha nữ chính cũng như nam chính luôn cho rằng kiếm nhiều tiền để đảm bảo cô sống hạnh phúc, nhưng cô thiếu nữ mới lớn cũng cần được quan tâm, được dành thời gian cùng ăn bữa cơm, chia sẻ căn nhà lớn nhưng tịch mịch chỉ mình cô. À, nổi loạn thế mà suy cho cùng nữ chính vẫn là cô bé ngoan, chơi bời nhưng vẫn ý thức giữ mình trong sạch nhé!

Tag: Review Truyện Nhìn Trái, Xoay Phải – Review Truyện 24H
Đọc truyện ngôn tình tại: https://truyen24.top/truyen-ngon-tinh/
Xem thêm: Đọc truyện online
Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/